quay lại Quay lại

Cách mua thẻ mobi online ưu đãi hấp dẫn nhất

Cập nhật: 19/06/2018 • 09:19:17 AM

Cách mua thẻ mobi online được thực hiện như thế nào? nếu bạn quan tâm hãy cùng banthe247.com tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ mobifone online là một trong những vấn đề được không ít thuê bao quan tâm, hiện nay có rất nhiều người thắc mắc mua thẻ cào mobi ở địa chỉ nào uy tín và mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. 

mua-the-mobi-online

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ mobi online hiệu quả

Hiện nay thẻ Mobifone là một trong hai loại thẻ được rất nhiều người tin dùng và sử dụng hiện nay. Trong quá trình mua và sử dụng loại thẻ này, có không ít thuê bao gặp phải tình trạng mua nhầm thẻ cào, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng di động của mình. 

Địa chỉ mua thẻ cào mobi online uy tín ở đâu?  

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đại lý bán thẻ cào nhưng tìm được một địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch nếu như bạn truy cập địa chỉ banthe247.com. Địa mua thẻ cào  uy tín mà tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại mobifone dễ dàng tại đây.

Để thực hiện mua thẻ mobi online nhanh chóng tại đây bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ. Thông tin chi tiết về dịch vu bạn có thể xem chi tiết dưới đây. 

Những ưu đãi nhận được khi thực hiện mua thẻ mobi online tại Banthe247.com

- Cách thức này tốn khá ít thời gian công sức, bạn sẽ không phải tới cửa hàng hay đại lí để mua thẻ cào giấy. mà chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối Internet. Chỉ sau vài ba phút mã thẻ cào sẽ được gửi tới tận tay bạn

- Bạn không bị giới hạn bởi số lượng thẻ muốn mua, mệnh giá thẻ và thời gian

- Chiết khấu cực kì hấp dẫn

- Cách mua thẻ mobi nhanh chóng tiện lợi. Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn và tuyệt đối

- Không bao giờ  gặp các sự cố về thẻ cào như: rách, hỏng, giả,..

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia giao dịch tại đây.

Chi tiết cách mua thẻ Mobi online chiết khấu thấp

Để thực hiện mua thẻ mobi online tại hệ thống bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống sau đó tiến hành đăng nhập thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 1: Mua thẻ cào mobi. 

Chọn ngay mục: Mua mã thẻ để thực hiện mua thẻ cào trực truyến.

Nhập đầy đủ các thông tin: nhà cung cấp( mobi), mệnh giá thẻ muốn nạp, số lượng, ghi chú

→ Mua thẻ ngay.

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào mobi bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của mình là thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển tới email của bạn đã cung cấp. chỉ cần check mail và nạp tiền ngay cho dế yêu của mình nhé!

Như vậy, bạn đã hoàn thành mua thẻ mobi online tại banthe247.com rồi đó. Ngoài ra  bạn cũng có thể tham gia rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang từ bây giờ. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!

Liên hệ qua số điện thoại