quay lại Quay lại

Cách mua thẻ Vcoin online an toàn đơn giản nhất

Cập nhật: 04/06/2018 • 10:46:41 AM

Banthe247.com tự tin là một địa chỉ giúp bạn thực hiện mua thẻ Vcoin online nhanh chóng an toàn, chiết khấu hấp dẫn nhất

Bạn là một trong những tín đồ của game online, bạn chu du trên khắc các game chơi và bạn đang rất muốn sở hữu trong tay thật nhiều thẻ Vcoin để gia tăng sức mạnh cho mình.

Mua thẻ Vcoin tại Banthe247.com

Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách mua thẻ Vcoin nhanh chóng nhất. Cụ thể bài viêt sẽ hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin online qua  vài thao tác đơn giản.

​Mua thẻ cào online

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin online an toàn nhất

Banthe247.com là một trong những địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể thực hiện các giao dịch ưu đãi tại đây bạn cần đăng kí tài khoản thành viên đồng thời thực hiện theo đúng hướng dẫn mà nhà cung cấp yêu cầu.

​Nạp thẻ game trực tuyến

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn chọn mục "đăng ký" bên góc phải màn hình và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký. Bạn có thể đăng ký qua tài khoản email, đăng ký qua tài khoản facebook, g+. 

Bước 2: Mua mã thẻ cào Vcoin

Để hoàn mua thẻ Vcoin tại đây chọn ngay mục: “ mua mã thẻ”. Nhập đầy đủ thông tin: nhà cung cấp( thẻ gate- 1.8%),  mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua,  ghi chú.

Sau 5 phút công việc cuối cùng là check mail nhận thông tin về mã thẻ Vcoin nạp vào game.

Sau khi chọn xong chọn ngay mục: “mua thẻ ngay”

Mức chiết khấu nhận được khi thực hiện mua thẻ Vcoin là 1.8%. Đây là mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh chóng tham gia giao dịch nhé.

Ưu điểm nhận được khi thực hiện mua thẻ Vcoin trưc tuyến

Khi tham gia giao dịch tại đây bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Quy trình mua thẻ nhanh chóng, chính xác, dễ dàng

+ Chiết khấu đổi thẻ cào online và mua thẻ cực kì hấp dẫn

+ Không bị giới hạn bởi số lần mua thẻ cũng như mệnh giá thẻ

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

+ Có nhiều hình thức thanh toán để lựa chọn:  tài khoản thành viên, tài khoản của các ngân hàng trên Toàn Quốc,…Trên đây là những bước cụ thể giúp bạn thực hiện mua thẻ Vcoin online nhanh chóng chiết khấu cao. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công!

 

Liên hệ qua số điện thoại