quay lại Quay lại

Cách mua thẻ Vcoin online qua mạng

Cập nhật: 19/08/2019 • 08:34:41 AM

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ cào Vtc được phát hành bởi VTC sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng của nhà phát hành game này, tại Banthe247.com bạn hoàn toàn có thể mua thẻ vcoin online nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể mua thẻ Vcoin online. Để sử dụng các dịch vụ trên Banthe247.com bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên.

Một vài game bạn có thể sử dụng thẻ cào Vcoin để nạp tiền như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,… hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin để nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

mua-the-vcoin-online

Cách mua thẻ Vcoin online nhanh chóng

Như đã nhắc ở trên bạn cần đăng nhập tài khoản trên banthe247.com để sử dụng các dịch vụ, bước tiếp theo là nạp thẻ Vcoin vào tài khoản(đổi thẻ Vcoin thành tiền). Sau khi đăng ký tài khoản mua the game online thành công bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trên hệ thống. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu mua thẻ cào khi cần thiết. 

Để mua thẻ vcoin trực tuyến bạn chọn mục “Mua mã thẻ” và thực hiện theo thao tác dưới đây:

  • Chọn loại thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng
  • Thanh toán

Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn sau khi thanh toán thành công nên bạn cần đảm bảo bạn có thể truy cập địa chỉ email của mình và nó được bảo mật an toàn.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể mua thẻ Vcoin online ngay tại Banthe247.com, ngoài ra bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến, mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi tại đây. Đăng ký tài khoản ngay để nhận ưu đãi lớn nhất.

Liên hệ qua số điện thoại