quay lại Quay lại

Cách mua thẻ Viettel an toàn nhanh chóng

Cập nhật: 16/01/2019 • 05:17:05 PM

Việc mua thẻ Viettel hoàn toàn có thể diễn ra chỉ sau vài phút đồng hồ. Có đúng hay không? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi thực hiện giao dịch tại địa chỉ Banthe247.com. Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu nội dung dưới đây.

Thông thường, nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ viettel bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với hình thức mua thẻ cào này bạn sẽ gặp phải khá nhiều rủi do trong quá trình mua thẻ cào của mình. Để thực hiện cách mua card điện thoại trực tuyến, đồng thời tham gia nhiều những giao dịch khác như nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ game thì hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe247.com và làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Mua thẻ điện thoại Viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online nhanh chóng nhất

Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách đăng kí bằng địa chỉ email cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống rồi đó. Được biết đến là website giúp bạn mua thẻ cào game, mua thẻ cào điện thoại thành tiền mặt uy tín, chiết khấu nhất Banthe247.com luôn được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, tại Banthe247.com bạn có thể mua thẻ Viettel chiết khấu cao dễ dàng ngay tại đây.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để thực hiện giao dịch cách mua thẻ Viettel bạn cần làm theo các bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng sẽ đăng ký tài khoản email miễn phí hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook hay tài khoản G+. Để mua thẻ cào chiết khấu ưu đãi nhất bạn nên nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình để mua thẻ cào. 

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

Ngay sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên bạn cần chọn ngay mục “Mua mã thẻ”. Nhập đầy đủ các thông tin về thẻ cào Viettel bạn muốn mua.

Chỉ sau 5 phút thông tin thẻ sẽ gửi ngay vào email của bạn. Check mail để nạp tiền vào điện thoại ngay nhé!

Chỉ với hai bước trên là bạn đã hoàn tất cách mua thẻ Viettel tại Banthe247 rồi đó. Thật dễ dàng đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bây giờ.

>>> Xem thêm: Khuyến mãi Viettel tặng 50% nạp thẻ cào ngày 20/4/2017

Một số dịch vụ ưu đãi khác tại Banthe247.com

  • Mua mã thẻ

Tại đây bạn có thể thực hiện mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng bao gồm thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng nhất chỉ sau vài phút đồng hồ.

  • Nạp tiền điện thoại

Song song với mua thẻ Viettel,  thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện nạp tiền điện thoại tại hệ thống chỉ sau 5 phút đồng hồ. Tiện lợi, an toàn, nhanh chóng vô cùng.

Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ bán thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay thực hiện cách mua thẻ Viettel tại đây để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!

Liên hệ qua số điện thoại