BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách mua thẻ viettel nhanh chóng chỉ trong giây lát

Cập nhật: 16/01/2019 04:06:18 PM

Mua thẻ viettel, nhanh chóng, uy tín, chiết khấu tốt nhất, an toàn, tiện lợi luôn là tiêu chí hàng đầu của những người tiêu dùng hiện nay.

mua-the-viettel

Để giúp bạn có thể thực hiện mua card Viettel chiết khấu hấp dẫn nhất, nhanh chóng hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn và cung cấp  cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

Chiết khấu mua thẻ viettel tại Banthe247.com là 4.1%, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi này khi đăng ký tài khoản miễn phí trên website để sử dụng dịch vụ.

 

Những thông tin chi tiết nhất về thẻ viettel bạn nên biết

Thẻ cào này được nhà mạng viễn thông viettel phát hành,  bạn có thể sử dụng chúng để nạp tiền cho các thuê bao di động thuộc mạng Viettel đồng thời sử dụng trong các giao dịch thanh toán trực tuyến, mua hàng online,...

Hiện nay thẻ viettel được phân ra thành hai nhóm chính đó chính là thẻ cào giấy và thẻ online. Hai loại thẻ này đều có các mệnh giá là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và cao nhất là 500.000đ). Tùy theo nhu cầu của người dùng mà bạn có thể thực hiện và sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau.

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ viettel một cách nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác cực kì dễ dàng

Mức chiết khấu nhận được cực kì hấp dẫn chỉ với 4.1% (cao nhất trên thị trường hiện nay). Hứa hẹn đem tới cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi nhất

Để mua thẻ viettel, bạn cần nhanh chóng đăng kí ngay một tài khoản thành viên tại đây rồi làm theo hướng dẫn chi tiết.

>>> Xem thêm: Lướt Face cả ngày với gói Facebook Viettel

Quy trình mua thẻ viettel đơn giản nhất

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên. 

Chọn ngay mục: đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống, bằng cách đăng ký mới hoặc sử dụng tài khoản facebook hoặc tài khoản G+. 

Ngay sau khi thực hiện đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình, số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản bạn đăng kí trên trang.

Bước 2: Mua mã thẻ cào viettel

Bạn dùng số dư trong tài khoản thành viên để mua mã thẻ Viettel bằng cách chọn ngay mục: Mua mã thẻ

Nhập chính xác thông tin:

Chỉ sau 5-30 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng gửi vào email của bạn

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình mua thẻ viettel rồi đấy. Thật đơn giản và ưu đãi đúng không?

Hiện tại nhà cung cấp có triển khai rất nhiều những giao dịch ưu đãi khác dành tặng cho khách hàng nếu bạn quan tâm thì có thể ghé thăm website để tìm hiểu và thực hiện ngay nhé.

Trong quá trình thực hiện giao dịch mua thẻ viettel gặp bất kì lỗi nào bạn có thể gọi ngay tới hotline nhà cung cấp để được tư vấn và giải quyết kịp thời nhé!

  • Nhà cung cấp( viettel)
  • Mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Số lượng thẻ có nhu cầu mua
  • Ghi chú(có thể điền hoặc không điền)
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”