quay lại Quay lại

Cách nạp tiền cho thuê bao khác nhanh chóng nhất

Cập nhật: 17/01/2019 • 04:59:45 PM

Nạp tiền cho thuê bao khác là một trong những phương thức giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Để biết rõ hơn về cách nạp tiền cho thuê bao khác bạn có thể dành chút thời gian tham khảo thêm một trong những cách dưới đây. Tùy theo nhu cầu và sự tiện lợi mà bạn hãy chọn cách phù hợp nhất cho mình.

Khi bạn sử dụng một trong các nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone thì ít nhất một lần gặp phải tình trạng hết sạch tiền trong tài khoản làm gián đoạn liên lạc. Khi đó bạn thường hay sử dụng hình thức ứng tiền. Nhưng cách này bạn chỉ có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp được thôi. Thay vào đó bạn có thể nhờ người khác nạp tiền cho mình hoặc sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác, bạn có thể thỏa thích nạp tiền điện thoại khác như mạng viettel,  vinaphone,….  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhanh chóng  gia tăng tài khoản cho mình hoặc bạn bè người thân vào những lúc hết tiền nhé!

nạp tiền cho thuê bao khác

Cách nạp tiền cho thuê bao khác

Hiện nay, xu hướng nạp thẻ cho thuê bao khác bằng hình thức trực tuyến  là một trong những cách đang được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay. Với nhu cầu thiết yếu của con người trong việc giải quyết công việc và cuộc sống  thì hình thức này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn .

Việc nạp thẻ cho thuê  bao khác bằng hình thức trực tuyến đem tới cho bạn rất nhiều những tiện lợi hấp dẫn như tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ như chiết khấu cao, có cơ hội nhận nhiều phần quà vào những chương trình khuyến mại.

Ngày nay, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều những  địa chỉ mua mã thẻ cào online uy tín đem lại rất nhiều những lợi ích lớn nhất cho người dùng. Thế nhưng, lợi dụng những dịch vụ thẻ cào uy tín, không ít kẻ gian đã thành lập tổ chức lừa đảo khiến cho nhiều khách hàng tiền mất, tật mạng đôi khi thông tin cá nhân còn bị đánh cắp  sử dụng vào những mục đích cực kì xấu.

Nhu cầu nạp tiền cho thuê bao khác ngày càng cao kéo theo đó là những dịch vụ về thẻ cào cũng được ra đời phát triển không kém. Tuy nhiên, để tìm cho mình được một địa chỉ giúp việc nạp tiền cho thuê bao khác đơn giản và tiện ích bạn hãy thực hiện theo những cách dưới đây. 

Nếu như bạn còn đang băn khoăn và phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì hãy nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ Banthe247.com

Hệ thống Banthe247 là một hệ thống mua thẻ cào đa chức năng, tại đây bạn có thể thoải mái  thực hiện các giao dịch cực kì ưu đãi như: Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào VTT  chậm, đổi thẻ cào thành tiền nhanh. Cùng tìm hiểu với chuyên mục chi tiết cách nạp tiền cho thuê khác trực tuyến tại đây đồng thời cùng khám phá xem hệ thống đem lại cho bạn những ưu đãi hấp dẫn gì nhé!

nap-tien-dine-thoai

Hệ thống banthe247.com đem tới cho bạn:

-> Hệ thống Banthe247 cung cấp cho người dùng 2 cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác cực kì tiện lợi cho quý khách hàng đó là: mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại. Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể thoải mái chọn một trong hai cách này để sử dụng

-> Chiết khấu nhận được  khi thực hiện giao dịch tại đây luôn là lớn nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác  khi thực hiện giao dịch tại đây .

-> Khách hàng của các nhà mạng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện các giao dịch tại đây mọi lúc mọi nơi, tại mọi thời điểm, đồng thời cũng không bị giới hạn về mệnh giá cũng như số lần nạp tiền cho thuê bao khác.  Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên khiến người tiêu dùng không phải mất thêm bất kì khoản phí nào khác nữa.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác tại Banthe247

Để thực hiện một trong hai hình thức nạp tiền cho số khác ở trên thì trước tiên bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào hệ thống. Thực hiện đăng kí tài khoản thành viên bằng cách chọn ngay mục “ đăng kí” tại góc bên phải màn hình. Nhập đầy đủ, chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể tham gia giao dịch.

Ngoài ra để tiết kiệm nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+.

Hoàn tất quá trình đăng kí để tham gia sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác thì cần phải đảm bảo có số dư trong tài khoản thành viên của mình.

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên tại banthe247 bạn có thể lựa chọn theo một trong hai cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác như sau:

>> Lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng

Theo đó với hình thức này bạn cần phải lựa chọn tài khoản ngân hàng phù hợp  do hệ thống cấp. Sau đó có thể tới trung tâm giao dịch của ngân hàng hoặc ATM gần nhất để thực hiện chuyển khoản.

Nhanh chóng chuyển tiền tới tài khoản được cấp  với nội dung chuyển tiền:

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Trong đó [Tài khoản email]  chính là tài khoản gmail của bạn  khi đăng kí thành viên để sử dụng dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác trực tuyến tại đây.

Sau khi chuyển khoản thành công  bạn cần nhanh chóng gửi thông báo tới hệ thống thông qua số hotline hoặc LiveChat để hệ thống cộng tiền vào tài khoản của bạn.

>> Lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào

Nếu có trong tay nhiều thẻ cào điện thoại, hoặc thẻ game chưa sử dụng bạn có thể dễ dàng quy đổi chúng thành tiền vào tài khoản thông qua sử dụng dịch vụ : Đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên tại Banthe247.com  để sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác.

Bạn nên thực hiện chuyển khoản vào ban ngày để không mất thời gian  bởi hiện có nhiều ngân hàng không làm việc vào ban đêm và ngày cuối tuần. Nên để có thể nhanh chóng gia tăng tiền trong tài khoản của mình  thì bạn nên tránh chuyển tiền vào thời điểm trên nhé.

Những trường hợp không thực hiện chuyển khoản đúng nội dung thì hệ thống sẽ không chấp nhận, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chuyển lại tiền về tài khoản nhưng khách hàng sẽ sẽ phại chịu mất khoản phí giao dịch với ngân hàng.

nap-tien-cho-thue-bao-khac

Các bước nạp tiền cho thuê bao khác tại Banthe247.com

Bạn có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ sau để gia tăng tài khoản thành công cho thuê bao khác:

  • Nạp tiền cho thuê bao khác qua dịch vụ “mua mã thẻ”

Nhanh chóng đăng nhập hệ thống rồi chọn ngay mục: “ Mua mã thẻ”

Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu  bao gồm các mục: chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua,  ghi chú( nếu có).

Hoàn tất nhấn ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Hệ thống sẽ nhanh chóng  tiếp nhận và xử lý  thông tin rồi gửi thông tin thẻ cào nhanh chóng tới email của bạn chỉ sau khoản 3-5 phút. Giờ đây bạn chỉ cần nhanh chóng gửi mã thẻ cào cho thuê bao muốn nạp tiền là đã hoàn tất  quá trình nạp tiền cho thuê bao khác rồi đấy.

  • Nạp tiền cho thuê bao khác bằng dịch vụ “nạp tiền điện thoại”

Theo đó bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: nạp tiền điện thoại

- Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm các mục:

- Số điện thoại: chính là số điện thoại của người bạn muốn nạp tiền

- Mệnh giá thẻ nạp : tùy theo khả năng của bạn

- Địa chỉ email kiểm tra giao dịch: email của bạn đăng kí

- Ghi chú( nếu có)

Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Nạp tiền ngay

Với hai dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác  này bạn  hoàn toàn có thể gia tăng tài khoản nhanh chóng cho người thân bạn bè của mình trong thời gian ngắn nhất cùng với những thao tác cực kì dễ dàng. Thực hiện lợi đúng không?

Lưu ý:  Để có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến này bạn cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet  để có thể truy cập hệ thống nhé.

Ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác bằng hình thức trực tuyến tại Banthe247.com

Khi thực hiện các giao dịch tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích từ nhà cung cấp như:

+ Không giới hạn số lần tham gia giao dịch,  bạn có thể thực hiện mua thẻ mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ hay Lễ tết 24/24h.

+ Nếu làm đại lí  tại đây bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu lớn hơn rất nhiều so với khách hàng cá nhân.

+ Chiết khấu nhận được luôn là tốt nhất khi tham gia tất cả các giao dịch nạp tiền cho thuê bao khác tại đây, so với những nhà cung cấp khác cùng lĩnh vực.

+ Tiết kiệm nhiều thời gian công sức không phải tới các của hàng hoặc đại lí để mua thẻ cào  giống như hình thức mua thẻ truyền thống.

+ Hưởng đầy đủ  tất cả những khuyến mại từ nhà mạng khi thực hiện nạp tiền như: tặng giá trị nạp thẻ,…

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng  giàu kinh nghiệm tư vấn kịp thời chính xác giúp giao dịch diễn ra nhanh nhất

Có thể thấy hình thức nạp tiền cho thuê bao khác  tại banthe247 chính là sự lựa chọn số 1 hàng đầu hiện nay khi bạn có nhu cầu gia tăng tiền cho những người khác. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện ngay nhỉ?

Bên cạnh hình thức nạp tiền hộ trực tuyến thì cũng có rất nhiều những hình thức khác giúp nạp tiền cho thuê bao khác ở tất cả các mạng như viettel, mobiphone, vinaphone 

nap-tien-dien-thoai-cho-so-khac

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone, Viettel, Vinaphone bằng thẻ cào

Nạp tiền hộ thuê bao khác theo phương thức truyền thống được khá nhiều thuê bao tin dùng từ trước tới nay. Nếu muốn biết rõ hơn về hình thức hãy dành chút ít thời gian tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel nhanh nhất

Chỉ cần thực hiện một thao tác USSD cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền thành công cho người thân, bạn bè của mình.

Để nạp tiền bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

+ Bước 1: thực hiện nhấn ngay: *136# bấm OK hoặc phím Gọi.

+ Bước 2: Trên màn hình điện thoại  sẽ hiển thị yêu cầu chọn phím, khi đó bạn cần chọn “Nạp thẻ hộ“.

+ Bước 3: Sau đó nhập nhanh số điện thoại mà bạn muốn nạp hộ

+ Bước 4: Nhập mã thẻ , sau đó thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã nạp thẻ cho thuê bao khác thành công rồi đó.

Khi nạp vào thời điểm khuyến mại thì thuê bao nhận tiền cũng sẽ được hưởng khuyến mại từ nhà mạng như thường.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone

  • Cách nạp tiền cho thuê bao khác bằng  bắn tiền

Để thực hiện cách này bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: thực hiện nhấn ngay: *117*Mật khẩu*Mật khẩu# OK trong đó mật khẩu chính là dãy số nhận được khi đăng kí thành công dịch  vụ chuyển tiền của Mobifone.

Bước 2: Nhanh chóng nhấn ngay: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu# OK để chuyển tiền.

Tuy nhiên, bạn cần phải đăng kí thành công dịch vụ chuyển tiền mobifone thì mới có thể thực hiện nạp tiền được cho thuê bao khác.

  • Cách  thêm tiền cho thuê bao khác của Mobifone bằng mua và tặng mã thẻ

Mua và tặng mã thẻ cũng là hình thức giúp bạn gia tăng tài khoản cho thuê bao khác. Nhưng đối với cách này bạn cần phải trực tiếp tới cửa hàng hoặc đại lý để mua mã thẻ cào. Sau khi  sở hữu thẻ cào cần lấy dãy số dưới lớp tráng bạc sau đó gửi tin nhắn kèm mã số tới thuê bao nhận. Như vậy khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone

Với nhà mạng này bạn có thể lựa chọn một trong hai cách như sau 3: thực hiện qua tổng đài 18001094 và bắn tiền. Hai hình thức này đều giúp các thuê bao có thể dễ dàng gia tăng tài khoản cho thuê bao khác mà không phải mất thời gian tới các địa điểm bán thẻ cào rồi thực hiện thao tác USSD nạp tiền phức tạp.

Chi tiết các cách nạp tiền hộ trên thuê bao Vinaphone

  • Nạp thẻ cho thuê bao khác như vinaphone bằng hình thức bắn tiền

Để thực hiện được giao dịch này thuê bao của bạn cần phải đảm bảo các điều kiện:

+ Là thuê bao di động trả trước hiện đang hoạt động hai chiều và thời gian hòa mạng> 120 ngày

+ Cần có đủ số tiền trong tài khoản chính để thực hiện giao dịch

+ Số tiền chuyển tối thiểu là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đồng trong 1 lần giao dịch

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999 để chuyển tiền thành công

* Lưu ý: Thuê bao cần đăng kí thành công dịch vụ 2Friends theo cú pháp: DK gửi 999 thì mới thực hiện nạp tiền thành công được

Hình thức này có thể nói là đơn giản hơn rất nhiều so với bắn tiền. Tuy nhiên bạn cần phải tới trực tiếp cửa hàng hoặc đại lí để mua thẻ cào.

Để nạp tiền cho thuê bao vinaphone khác qua tổng đài bạn cần thực hiện  theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài 18001094, sau đó chọn ngay phím 1 để nghe tiếng Việt, phím 2 để được nghe tiếng Anh.

Bước 2: Ấn tiếp phím 2 Tại đây nhập ngay mã thẻ, số điện thoại rồi nhấn ngay  # để kết thúc.

Thực hiện theo các bước trên là bạn đã nạp tiền thành công cho thuê bao khác vinaphone rồi đấy.

Có thể thấy,  so với hình thức nạp tiền cho thuê bao khác trực tuyến thì hình thức nạp tiền hộ truyền thống này có nhiều bất tiện hơn rất nhiều.

Những hạn chế khi nạp tiền cho thuê bao khác

- Để sử dụng các phương thức này thuê bao cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

+ Đối tượng  được sử dụng : Là thuê bao trả trước, đang hoạt động hai chiều

+ Cước phí sử dụng dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác

+ Được miễn phí lần đầu dùng:

-Miễn phí lần đầu tiên nạp thẻ trong ngày

-Kể từ lần thứ phía là 2%     

+ Số lần được tham gia nạp tiền cho thuê bao khác:

-Thực hiện tối đa nhất là 5 giao dịch nạp thẻ hộ/ngày

-Mỗi giao dịch cách nhau khoảng thời gian ít nhất là 60s.

Qua bài viết trên bạn có thể nhận thất để trở thành khách hàng thông thái nhất khi có nhu cầu nạp tiền hộ thuê bao khác thì hãy nhanh chóng chọn ngay hình thức nạp tiền hộ trực tuyến tại banthe247 để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cũng như nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác thật đơn giản phải không nào, chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại