quay lại Quay lại

Đăng ký Mimax Viettel 25k để lướt web thả ga giá rẻ bất ngờ

Cập nhật: 21/11/2020 • 08:52:21 AM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các gói cước điện thoại, nhất là các gói cước điện thoại của nhà mạng Viettel ngày càng tăng lên. Nhà mạng không ngừng đưa ra những gói cước có ưu đãi hấp dẫn, dễ dàng sử dụng, trong đó có gói cước Mimax Viettel 25k. Tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để tìm hiểu cách Đăng ký Mimax viettel 25k.

1. Những thông tin cần biết về Gói cước Mimax Viettel 25k

Hiện nay, Viettel không ngừng triển khai và phát triển thêm nhiều gói cước để phục vụ nhu cầu cần thiết của con người trong quá trình sử dụng mạng di động. Gói cước Mimax Viettel 25k là gói cước giá rẻ nhưng lại mang đến nhiều điều bất ngờ cho người dùng.

Những thông tin cần biết về Gói cước Mimax Viettel 25k
Những thông tin cần biết về Gói cước Mimax Viettel 25k

1.1. Những ưu điểm của gói cước Mimax Viettel 25k

Khi sử dụng gói cước Mimax Viettel 25k thì bạn sẽ có thể lướt mạng internet mà không lo bị chập chờn, bị gián đoạn hay bị tắc nghẽn mạng. Bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này lên tới 2GB dung lượng tốc độ, tuy nhiên thì chi phí mà các bạn phải trả cho gói cước này hàng tháng chỉ là 25 ngàn đồng mà thôi.

Đây là một ưu điểm lớn mà mà gói cước dành tặng cho tất cả người dùng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel. Đó cũng được biết là một gói cước với vô số tiện ích, rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà những người dùng hài lòng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, với lưu lượng của gói cước dành tặng cho người dùng thì người dùng có thể tha hồ chơi game, nghe nhạc thoải mái, giải trí thả ga và không lo về tốc độ lướt web.

>>> Tham khảo ngay: VT200 - Cách đăng ký và thông tin gói cước

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Cập nhật về lợi ích, ưu điểm mà gói cước Viettel Mimax 25k cung cấp
Cập nhật về lợi ích, ưu điểm mà gói cước Viettel Mimax 25k cung cấp

1.2. Cập nhật thông tin chi tiết về gói cước Mimax Viettel 25k

Khi bạn sử dụng gói cước Mimax Viettel 25k thì bạn cần phải tìm hiểu những thông tin cơ bản liên quan tới gói cước, nắm được thông tin gói cước sẽ giúp cho các bạn dễ dàng sử dụng gói cước hơn rất nhiều. Vậy thì các bạn cần nắm được những thông tin cơ bản như sau:

- Đối tượng được phép sử dụng gói cước Mimax Viettel 25k chính là những thuê bao di động của Viettel đang được mở hoạt động 2 chiều.

- Những thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của tổng đài.

- Thời hạn của gói cước Mimax Viettel 25k: người dùng được sử dụng gói cước này trong vòng 30 ngày (tính từ ngày thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Tiền đăng ký gói cước/phí đăng ký gói cước là 25 ngàn đồng trừ trong tk chính của người dùng, tài khoản khuyến mãi không dùng đăng ký gói cước được.

- Lưu lượng nhận được là 2GB với những ưu đãi hấp dẫn, tốc độ lướt web nhanh, khi hết lưu lượng truy cập với tốc độ cao của gói cước thì sẽ được chuyển sang tốc độ truy cập thường.

Cập nhật thông tin chi tiết về gói cước Mimax Viettel 25k
Cập nhật thông tin chi tiết về gói cước Mimax Viettel 25k

Đó chính là những thông tin của gói cước Mimax Viettel 25k mà các bạn cần nắm được, banthe247.com khuyên các bạn nên dùng gói cước này để đảm bảo có được những cơ hội hấp dẫn, không lo bị gián đoán khi lướt web nhé.

Nạp thẻ game online

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mimax Viettel 25k

Để đăng ký gói cước Mimax Viettel thì các bạn cần phải tìm hiểu ngay về cú pháp và những thông tin trong cú pháp để đăng ký thuận lợi, thành công và không bị nhầm lẫn.

Do đó, cú pháp đăng ký gói cước Mimax Viettel 25k sẽ được viết như sau:

Bạn hãy soạn tin: MIMAX25 Số điện thoại gửi 9123

Trong đó gồm tên của gói cước (Mimax25), số điện thoại của đại lý Viettel, tổng đài cung cấp dịch vụ Viettel (9123). Khi bạn nhắn tin thông qua tổng đài này thì bạn yên tâm là không mất phí đăng ký nhé.

Đó chính là cú pháp để giúp cho các bạn có thể dễ dàng đăng ký được gói cước Mimax Viettel 25k tha hồ mà lướt web thả ga.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mimax Viettel 25k
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mimax Viettel 25k

Nạp tiền điện thoại online

3. Những lưu ý trong quá trình đăng ký Mimax Viettel 25k

Khi bạn mới tìm hiểu và làm quen với gói cước Mimax Viettel 25k chắc chắn còn nhiều vấn đề mà các bạn bỡ ngỡ, các bạn cần phải nắm được những lưu ý sau để phục vụ cho việc sử dụng gói cước Mimax Viettel 25k hấp dẫn.

- Để có thể kiểm tra được dung lượng của gói cước xem còn bao nhiêu thì các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KTTK sau đó sẽ gửi tới tổng đài 191.

-  Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp tục gói cước này nữa thì bạn hãy hủy gói cước theo cú pháp đó là: HUY sau đó gửi tới tổng đài 191.

- Gói cước được tự động gia hạn sau khi hết thời gian của gói cước ngay cả khi khách hàng không thực hiện thao tác đăng ký khi đã thực hiện đăng ký trước đó. Do vậy nếu như bạn không muốn hệ thống nhà mạng gia hạn thì cần phải tiến hành thực hiện hủy gói cước trước thời điểm gia hạn.

- Nếu như trong tài khoản của bạn hết tiền mà bạn lại không có sẵn tiền mặt trong tay, bạn có tiền trong tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng của bạn có đăng kí banking thì bạn hãy truy cập ngay website banthe247.com để nhanh chóng có được cơ hội nạp tiền với chiết khấu cao vào tài khoản chính của điện thoại của mình để đăng ký gói Mimax Viettel 25k nhé.

Những lưu ý trong quá trình đăng ký Mimax Viettel 25k
Những lưu ý trong quá trình đăng ký Mimax Viettel 25k

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói cước Mimax của Viettel 25k cùng với cách thức để chúng ta có thể dễ dàng đăng ký mimax viettel 25k thông qua những nội dung được chi sẻ trên đây. Hy vọng sẽ có nhiều người khai thác điều tuyệt vời từ gói cước mimax viettel 25k hiện nay.

Xem thêm: Gói cước 3G Viettel siêu tiết kiệm

Bài viết gợi ý Đăng ký trả sau Viettel

Viettel triển khai vô số những chương trình khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng. Ngoài hướng dẫn đăng ký maimax viettel 25k thì banthe247.com còn đưa ra nhiều chia sercos liên quan đến Viettel và một trong số đó chính là hướng dẫn đăng ký viettel trả sau.

Đăng ký trả sau Viettel

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype