BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel

Cập nhật: 20/04/2018 03:31:55 PM

Vietel và Vietnamobile là hai trong bốn nhà mạng di động lớn hiện nay, bạn đã biết cách đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel hoặc ngược lại chưa? cùng tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết này nhé.

Đăng ký tài khoản miễn phí mua card điện thoại giá rẻ ngay tại Banthe247.com, trở thành đại lý để nhận những chiết khấu ưu đãi nhất.

Dù số lượng thuê bao Vietnamobile không phải chiếm số nhiều trên thị trường viễn thông Việt Nam nhưng thẻ cào của nhà mạng này cũng được sử dụng khá nhiều, cũng như thẻ cào điện thoại của các nhà mạng khác Vietnamobile cung cấp ra thị trường hai dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử( thẻ cào online).

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến nhiều tiện ích từ Banthe247.com, đăng ký và sử dụng ngay!

Thẻ cào Vietnmobile ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng này chúng còn được dùng vào rất nhiều các công việc khác, trong các phương thức thanh toán trực tuyến thẻ cào Vietnamobile cũng có thể được sử dụng hay nạp tiền vào game với thẻ cào Vietnamobile.

Thẻ cào Viettel có khá nhiều mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ cho bạn lựa chọn.

Thẻ cào Vietnamobile có thể được quy đổi thành thẻ cào khác với dịch vụ doi the cao dien thoai tại Banthe247.com bạn dễ dàng đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel hoặc ngược lại, chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã có thể thực hiện được điều này

doi-the-vietnamobile

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel

Để thực hiện được việc đổi thẻ Vietnamobile bạn cần đăng nhập tài khoản trên Banthe247.com, dễ dàng đăng ký một tài khoản với địa chỉ email của bạn hay đăng nhập nhanh qua tài khoản google, quá trình quy đổi sẽ gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ Vietnamobile vào tài khoản

Sử dụng dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền” để thực hiện được công việc này. Nhập các thông tin thẻ cào gồm loại thẻ cào, mã thẻ và số serial sau đó thực hiện đổi thẻ cào thành tiền.

Với chiết khấu 19% bạn sẽ nhận về 81% giá trị thẻ cào khi thực hiện nạp thẻ Vietnamobile, ví dụ nạp thẻ mệnh giá 100.000đ bạn thu về được 81.000đ.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Sau khi đã có tiền trong tài khoản bạn sử dụng để mua thẻ cào online bằng cách, chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” nhập các thông tin thẻ cào muốn mua, mệnh giá, số lượng thẻ sau đó thực hiện thanh toán. Ví dụ muốn mua thẻ Viettel 50.000đ bạn chọn nhà mạng Viettel, mệnh giá 50.000đ và điền 1 trong số lượng thẻ. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông tin thẻ vừa mua trong địa chỉ email đăng ký của mình.

Ngoài đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel bạn còn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng với số tiền có tên tài khoản, với thẻ cào mệnh giá 100.00đ của Vietnamobile bạn có thể rút được số tiền lên tới 81.000đ vào tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ không cần suy nghĩ nhiều về những thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng mình đang có, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại Banthe247.com và quy đổi chúng thành thẻ cào hoặc đổi lấy tiền mặt ngay nhé.