BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ viettel sang thẻ gate chiết khấu siêu hấp dẫn

Cập nhật: 23/04/2018 03:30:40 PM

Đổi thẻ viettel sang thẻ gate nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu thấp nhất. Chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ gate thành công

Thẻ Gate là một loại thẻ game được phát hành bởi FPT hay FPT online. Thẻ Gate ra đời nhằm phục vụ chính cho các game của FPT phát hành. Có rất nhiều game thủ có trong tay rất nhiều thẻ viettel chưa sử dụng và muốn quy đổi chúng thành thẻ gate để có thể thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi.

  • Hướng dẫn chi tiết khách hàng mua ma the gate            

Sau đây,  chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate  nhanh chóng, an toàn chỉ với vài bước cực kì đơn giản và dễ dàng qua dịch vụ đổi thẻ cào hãy tìm hiểu ngay nhé. Banthe247.com đổi thẻ Viettel chiết khấu 17%

doi-the-viettel-sang-the-gate

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Gate

Những thông tin cần biết về thẻ gate

Thẻ gate được dùng trong các game chơi online được dùng vào việc mua đồ, tăng thứ hạng nhân vật, trang bị vuc khí,...  Thẻ gate được dùng trong một số game online cụ thể như: Thiên long bát bộ, Tây Du ký,... Trên thị trường  thẻ gate cũng giống như các thẻ cào điện thoại khác được phân ra thành hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ gate có rất nhiều những công dụng khác nữa ngoài nạp tiền vào game như nạp tiền điện thoại, quy đổi lấy cá loại thẻ cào game khác, và ngược lại.

Đổi thẻ viettel sang thẻ gate  được thực hiện như thế nào

Thực chất của quá trình này đó chính là bạn dùng những thẻ viettel chưa sử dụng bán cho một bên trong gian sau đó dùng số tiền đó mua lấy thẻ gate nạp vào các game online mà mình muốn chơi. Đây là một cách tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời cũng giúp bạn tránh lãng phí những chiếc thẻ cào viettel không sử dụng tới.

Quy trình đổi thẻ viettel sang thẻ gate  nhanh chóng nhất

Để thực hiện giao dịch trước tiên bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi card an toàn và uy tín nhất để thực hiện nhằm tránh bị lừa đảo hoặc nhận được ít ưu đãi.

Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào an toàn và uy  tín nhất trên thị trường hiện nay , nhà cung cấp ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate  tại đây.

Để đổi hai loại thẻ này cho nhau cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập trực tiếp vào đại chỉ banthe247.com. Để đăng nhập bắt buộc phải đăng kí theo hướng dẫn từ nhà cung cấp.

Bước 2: Đăng nhập thành công, chọn ngay mục: đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

Tại đây điền thông tin vào các ô gồm: Nhà cung cấp( viettel-18,75%)

Mã thẻ cào và số seril viettel. Ngoài ra có thể điền thông tin vào ghi chú nếu có.

→Đổi thẻ cào thành tiền

Sau vài phút tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản thành viên bạn đã đăng kí.

Chỉ với vài bước hướng dẫn trong quy trình đổi thẻ viettel sang thẻ gate  ở trên là bạn có thể đổi thẻ viettel sang tiền mặt thành công rồi đó.

Bước 3: Chọn ngay mục: Mua mã thẻ

Nhập đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin gồm có: nhà cung cấp( thẻ gate: 1.8%),  mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua,  ghi chú

→Mua thẻ ngay

Sau đó hiện ra cửa sổ xác nhận thanh toán. Bạn cần chọn vào mục thanh toán. Sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin về thẻ gate vào email của bạn.

Nếu như thực hiện đúng theo hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ gate  ở trên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thành công.

Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã hoàn tất quy trình rồi đó.

Hiện tại, banthe247.com không chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ viettel sang thẻ gate  mà còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ ưu đãi khác. Nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập và thực hiện ngay nhé!