BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ Vina sang Garena đơn giản tại Banthe247.com

Cập nhật: 23/04/2018 04:13:54 PM

Đổi thẻ Vina sang Garena nhanh chóng, chiết khấu thấp, uy tín, an toàn, bảo mật cao hoàn toàn có thể thực hiện được tại địa chỉ banthe247.com.

Hiện nay nhu cầu chơi game online ngày càng diễn ra phổ biến, thu hút được rất nhiều người chơi quan tâm.. Do đó nhu cầu dùng thẻ garena nạp tiền vào game cũng phổ biến hơn cả. Đối với những thẻ điện thoại chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi sang thẻ garena nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác cực kì đơn giản. Nếu bạn chưa biết tới hình thức này hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

  • Cách nhanh chóng nhất để trở thành  đại lý thẻ cào viettel

doi-the-vina-sang-garena

Hướng dẫn đổi thẻ Vina sang Garena  chiết khấu thấp tại banthe247.com

+ Để thực hiện giao dịch này trước tiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống Banthe247.com bằng cách đăng kí tài khoản thành viên tại đây. Bạn có thể mua thẻ garena trực tuyến tại đây nhanh chóng.

+ Mục đăng kí bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng tài khoản gamil hoặc nếu muốn rút ngắn thời gian thì bạn có thể lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+.

Sau khi đăng kí thành công thì hãy nhanh chóng đăng nhập tiếp tục thực hiện quy trình đổi thẻ Vina sang Garena theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Nạp tiền từ thẻ vinaphone vào tài khoản thành viên

Chọn ngay mục: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Tại mục này thì bạn nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bao gồm: nhà cung cấp( vinaphone), mã thẻ, số seril . Lưu ý là số seri và mã thẻ cào điện thoại  của thẻ vinaphone đều là 14 số do đó bạn cần lưu ý nhập chính xác để giao dịch không bị xảy ra lỗi nhé!.

Nếu bạn có trong tay những chiếc thẻ của các nhà mạng khác thì bạn cũng làm tương tự để hệ thống nạp tiền vào tài khoản thành viên. Lúc này bạn hãy chọn ngay mục: “Mua mã thẻ” để hoàn tất quá trình đổi thẻ Vina sang Garena

Chọn mục: Mua mã thẻ

+ Nhập đầy đủ thông tin vào những ô yêu cầu trên hệ thống:

+ Nhà cung cấp: Garena chiết khấu 1,8%.

+ Mệnh giá và số lượng: hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn

+ Ghi chú( có thể bỏ trống)

→Hoàn tất chọn lệnh: Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút đồng hồ thì thông tin thẻ garena sẽ nhanh chóng chuyển vào email của bạn. Hãy check mail ngay nhé.

Những ưu đãi nhận được khi thực hiện đổi thẻ Vina sang Garena  tại banthe247.com

Đây là một cách giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với cách nạp tiền truyền thống.

+ Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ garena nhanh chóng mà không cần phải dùng tới tài khoản ngân hàng

+ Chiết khấu  khi thực hiện đổi thẻ cào vinaphone tại đây chỉ 18,5%.

+ Cách đổi card Viettel sang Mobi đơn giản nhanh chóng tại Doithe66.com

Thật đơn giản và tiện lợi đúng không?

Trên đây là toàn bộ quy trình giúp đổi thẻ Vina sang Garena  nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tài khoản tại hệ thống để tham gia giao dịch từ ngay bây giờ nhỉ?.

Chúc bạn thành công!