quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ Vinaphone online

Cập nhật: 17/01/2019 • 09:22:32 AM

Mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng, dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản trên website Banthe247.com 

Như các bạn đã biết, thẻ cào vinaphone ngoài được sử dụng để nạp tiền điện thoại còn có thể dùng làm phương tiện thanh toán khi người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến, thanh toán qua mạng. Để có thể sử dụng được thẻ cào bạn có thể mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng tại website Banthe247.com. 

Mua thẻ Vinaphone online

Đổi thẻ cào Vianhphone từ thẻ cào Viettel không dùng đến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến. Banthe247.com là một trong đại lý bán thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ mua thẻ cào của nhà mạng, nap tien vina, Viettel, Mobi  một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng, cùng tham khảo nhé!

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng

Banthe247.com giúp bạn mua thẻ Vinaphone nhanh gọn chỉ sau vài bước thao tác đơn giản trên website. Hiện Banthe247 đang áp dụng chiết khấu 4.1% với giao dịch mua thẻ cào. Với mức chiết khấu này bạn khó có thể tìm được địa chỉ website nào vừa uy tín vừa có mức giá tốt như thế. Cách mua thẻ cào thành tiền cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email hoặc sử dụng tài khoản G+, tài khoản Facebook để đăng nhập. 

Để mua thẻ cào Vinaphone, tại mua mã thẻ tại trang chính của website, bạn điền các thông tin thẻ cào Vina muốn mua và thực hiện thanh toán, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào được gửi đến địa chỉ email đăng ký của mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone chiết khấu 3.5%

Lợi ích khi mua thẻ Vinaphone trực tuyến tại Banthe247.com 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua thẻ vina online tại hệ thống Banthe247.com bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Chiết khấu mua thẻ vina khá rẻ bạn sẽ mua được thẻ vina nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất lên đến 4.1%.

Thay vì phải đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng, siêu thị để mua thẻ cào, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan là có thể mua được thẻ cào thành công chỉ với vài thao tác chuột đơn giản.

Hạn chế được các trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách hay gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền điện thoại.

Mua thẻ cào nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống đề thực hiện giao dịch mua thẻ cào là sẽ nhận được thẻ vina trong 3 đến 5 phút.

Hỗ trợ khách hàng mua thẻ vina đến 24h hàng ngày kể cả ngày lễ và ngày tết nên bạn có thể an tâm mua thẻ cào bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone siêu nhanh

Như vậy chỉ sau 2 bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng mua thẻ Vinaphone online nhanh nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh, sử dụng thẻ cào một cách hợp lý nhất.

Liên hệ qua số điện thoại