quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào Viettel tại Banthe247.com

Cập nhật: 16/01/2019 • 04:27:25 PM

Các bạn đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao viettel, bạn hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ cào viettel online tại Banthe247.com chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản.

Mua thẻ cào Viettel online tại Banthe247.com

Sử dụng dịch vụ Banthe247.com để hưởng chiết khấu ưu đãi với các mệnh giá thẻ cào Viettel

Cách mua thẻ cào viettel tại Banthe247.com

Bước 1: Đăng kí và đăng nhập tài khoản tại website Banthe247.com

Qúy khách được đăng kí tài khoản miễn phí, nhanh chóng. Bạn có thể đăng kí bằng tài khoản email hoặc đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Faceboook cá nhân hoặc Google.

Lưu ý: Mọi thông tin giao dịch sẽ được gửi về tài khoản email của bạn. Bạn cần bảo mật thông tin của mình để tránh tình trạng mất tài khoản trên trang Banthe247.com hoặc bị kẻ gian lợi dụng.

Nạp tiền điện thoại online

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

+ Chọn mục “mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào viettel.

- Nhập mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 30k,... 

- Nhập số lượng thẻ cào: 1, 2, 3... 

- Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

>> Chọn mục "mua thẻ ngay" 

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại Viettel.

Hiện tại hệ thống banthe247.com cung cấp đến khách hàng 2 hình thức thanh toán thẻ cào thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống, cụ thể:

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ sử dụng thẻ atm có kết nối internet banking để thanh toán giao dịch. 

- Thanh toán tiền mua thẻ cào thông qua tài khoản thành viên bạn có thể nạp tiền vào tài khoản di động của mình thông qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua tài khoản paypal. Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công, số tiền này sẽ được sử dụng để mua thẻ cào viettel trên hệ thống.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi đã hoàn tất quá trình mua thẻ cào bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email thực hiện giao dịch của mình. 

Đổi thẻ cào uy tín

Chú ý khi mua thẻ cào Viettel trực tuyến

Kiểm tra lại địa chỉ email thật kỹ để tránh xảy ra sai sót trước khi hoàn tất quá trình mua thẻ trực tuyến.

Kiểm tra số tài khoản ngân hang chính xác để giao dịch được thực hiện chính xác.

Khi nhận được mã thẻ cào khách nên kiểm tra kỹ mã thẻ cào có đầy đủ số hay không, nếu trong trường hợp không nạp thẻ thành công bạn có thể liên hệ ngay đến hệ thống để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi đã mua mã thẻ online và nạp xong, bạn nên kiểm tra lại tài khoản của mình xem đã được cộng tiền vào tài khoản chưa. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự cố trong quá trình nạp thẻ của mình.

Bạn cần phải tuân thủ thực hiện đúng những quy tắc mua thẻ cào Viettel trên đây để được hệ thống xử lý chính xác giao dịch của bạn.

>>> Xem thêm: Vì sao không nạp được thẻ Viettel?

Liên hệ qua số điện thoại