BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi card viettel lấy card Zing chiết khấu thấp

Cập nhật: 23/04/2018 03:49:46 PM

Ngoài chức năng chính nạp tiền vào điện thoại, thẻ cào còn được dùng để nạp tiền vào các game chơi, thanh toán trực tuyến tiện lợi, …đặc biệt là còn có thể dùng để quy đổi thành những thẻ cào khác. Trong đó hình thức đổi card viettel lấy card Zing nhanh chóng  được rất nhiều người quan tâm và đặt ra.

Đổi card viettel lấy card Zing chiết khấu hấp dẫn, nhanh chóng, uy tín nhất tại website Banthe247.com, đăng ký tài khoản đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt ngay tại Banthe247.com để nhận chiết khấu ưu đãi, đổi thẻ Viettel chiết khấu chỉ 17%.

doi-the-viettel-sang-the-zing

Bạn có thể truy cập ngay địa chỉ Banthe247.com thực hiện đổi thẻ cào viettel không có nhu cầu sử dụng thành tiền mặt sau đó dùng số tiền nhận được sau quy đổi mua mã thẻ Zing để nạp tiền vào những game mà bạn đang chơi.

Thực chất đổi card viettel lấy card Zing  được thực hiện như thế nào? hãy cùng cùng tìm hiểu nhé.

Chiết khấu đổi card viettel lấy card Zing

Đến với banthe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỉ hấp dẫn và ưu đãi. Cam kết là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất, đem lại lợi ích lớn nhất cho người dùng.

Cụ thể: Khi tham gia giao dịch tại đây mức chiết khấu bạn nhận được khi thực hiện đổi thẻ viettel là: 18.75%

Có nghĩa là khi đổi thẻ viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận vào tài khoản thành viên là 81.250 đ. Đây là mức chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ viettel chưa sử dụng và bạn lại đang rất cần thẻ Zing thì nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe247.com để thực hiện cách đổi card viettel lấy card Zing chiết khấu thấp  nhất tại đây nhé.

Chi tiết các bước đổi card viettel lấy card Zing

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách đăng kí tài khoản thành viên. Bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng gamail cá nhận hoặc cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản google.

Bước 2:  Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” Nhấp chọn nhà cung cấp viettel,  nhập chính xác các thông tin mã thẻ, seril của thẻ cào viettel → Đối thẻ cào thành tiền

Bước 3: Chọn mục “mua mã thẻ”, điền đầy đủ thông tin gồm có: nhà cung cấp Zing, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ → Mua thẻ ngay

Sau khi hoàn tất quá trình đổi card viettel lấy card Zing hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin về thẻ Zing vào địa chỉ email của bạn.

Bên cạnh đổi thẻ viettel lấy thẻ zing thì bạn còn có thể đổi lấy thẻ cào của rất nhiều các nhà mạng khác như: gate, mobi,vina,…nữa.

Trên đây  chính là những bước chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện đổi card viettel lấy card Zing  tại banthe247. Nếu như bạn có nhu cầu hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên rồi thực hiện những giao dịch ưu đãi và hấp dẫn nhất tại đây nhé.

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!