BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

Cập nhật: 07/04/2018 02:38:47 PM

Hiện nay bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ BIT chưa sử dụng tới nhưng lại đang rất cần thẻ điện thoại để nạp tiền cho dế yêu. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn hiện nay đó chính là thực hiện đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại, sử dụng cho nhiều việc khác.

Vậy làm thể nào để quy đổi hai loại thẻ này cho nhau. Nếu như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài hướng dẫn sau. Banthe247.com là địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Xem thêm: Website đổi card điện thoại, card game nào an toàn?

Để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại  cần tìm hiểu thẻ bit là gì?

Thẻ bit là một trong những loại thẻ game khá quen thuộc đối với chúng ta nó có chức năng nạp tiền vào các game online. Đây là một loại thẻ cào đa năng được dùng để gia tăng tài khoản vào nhiều những game hót nhất tại Việt nam.

Hiện tại thẻ BIT được dùng nạp tiền vào những game chính cụ thể là: Tam quốc chiến, Truy kích, Túy võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Tuyệt thế vô song, Bang bang online, Bang bang mobile, Bá đao chi mộng, ,…

Thẻ Bit  cũng giống như những chiếc thẻ cào điện thoại khác bao gồm mã thẻ và số seril. Cách dùng thẻ Bit tương tự như những chiếc thẻ cào điện thoại khác khá đơn giản và dễ dàng. Do đó việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Ngoài chức năng nạp tiền vào tài khoản game thẻ BIT còn được dùng với nhiều những chức năng khác như đổi thẻ BIT sang tiền mặt, đổi sang thẻ game của các nhà mạng khác hoặc dùng để đổi lấy  thẻ điện thoại nạp tiền cho dế yêu. Nếu muốn tận dụng những chức năng trên của thẻ BIT thì bạn chỉ cần tìm ngay cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trường để thực hiện giao dịch.

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại ở đâu ?

Nếu như bạn có nhu cầu thực hiện đổi thẻ cào bit sang thẻ điện thoại thì trước tiên bạn đều đặt ra câu hỏi là đâu là địa chỉ an toàn uy tín nhất giúp bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch.

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet , trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào khác nhau. Tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn và uy tín. Có không ít người đã đặt niềm tien nhầm dẫn tới việc mất tiền oan.

Vậy, cảnh giác trong việc chọn địa chỉ đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại  là điều cực kì quan trọng. Một trong những địa chỉ nhận được phản hồi tốt nhất từ phĩa người tiêu  dùng đó chính là: Banthe247.com

Đến với nhà cung cấp bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là tốt nhất cùng với độ an toàn  bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt giao dịch diễn ra nhanh chóng chóng, chính xác nhất.

Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ bit tại đây nhé!

Quy trình giúp đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại  nhanh chóng nhất

Để tham gia giao dịch tại đây bạn cần đăng nhập vào hệ thống banthe247.com .

Thực hiện đăng kí bằng cách chọn ô “ đăng kí” trên giao diện website.. Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngoài ra để nhanh hơn thì bạn có thể lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+.

Bước 1: Tiến hành đổi thẻ bit thành tiền

Sau khi đăng nhập thành công thì cần nhanh chóng chọn mục: “ đổi thẻ cào thành tiền nhanh” để thực hiện đổi thẻ BIT sang tiền mặt nhanh chóng

Chọn thẻ Bit (16%)

Nhập chính xác mã thẻ cào và số seri của thẻ Bit

Click “Đổi thẻ cào thành tiền”. Ngay sau đó tiền quy đổi sẽ nhanh chóng cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn.  Để tiếp tục quy trình đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại bạn cần tiếp tục làm theo bước 2

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại

Để mua thẻ điện thoại các loại

+ Chọn ngay mục “Mua mã thẻ”

+ Nhấp chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ muốn mua( mệnh giá thẻ điện thoại < hoặc = mệnh giá thẻ bit sau quy đổi trừ chiết khấu)

+ Nhập số lượng thẻ cần mua

+ Ghi chú( nếu có)

→ Mua thẻ ngay

   Chỉ với hai bước là bạn hoàn toàn đã đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại  thành công rồi đó.  Công việc cuối cùng là chỉ cần check mail nhận mã thẻ điện thoại nạp tiền ngay cho dế yêu của mình.

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp rất nhiều những giao dịch ưu đãi  khác bạn có thể tham khảo là: nạp tiền điện thoại,  đổi card ra tiền mặt đổi thẻ  cào VTT chậm  chiết khấu 17%,..nếu bạn có nhu cầu có thể thực hiện ngay bây giờ.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi khi tham gia giao dịch tại đây nhé!

Chúc bạn đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại  thành công!