BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến

Cập nhật: 11/04/2018 04:06:03 PM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng tại banthe247.com

Đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ game, thẻ điện thoại lấy tiền nhanh chóng nhất, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhận tiền chỉ trong 5-30 phút, đăng ký tài khoản miễn phí đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín tại Banthe247.com.

Bạn đang có thẻ cào và không có mục đích nạp chúng cho điện thoại? hãy sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại banthe247.com để biến chúng thành tiền mặt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đổi thẻ cào ra tiền mặt là dịch vụ trực tuyến giúp bạn quy đổi thẻ game, thẻ điện thoại ra tiền hoặc đổi thành thẻ cào khác chỉ bằng một vài thao tác đơn giản tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến.

>>>Đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ online nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu cao tại Banthe247.com. Mua thẻ điện thoại, thẻ game và nạp tiền điện thoại tiện lợi nhất.

Banthe247.com là địa chỉ uy tín giúp bạn quy đổi thẻ cào ra tiền mặt, mua thẻ cào online nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất khi đổi thẻ cào chỉ từ 11%, giúp bạn nhận được tỉ lệ cao nhất so với mệnh giá thẻ cào, thêm nữa là tại đây bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng đơn giản và nhanh chóng nhất.

huong-dan-doi-the-cao-sang-tien

Đổi thẻ cào ra tiền

Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Banthe247.com

Để đổi thẻ cào ra tiền mặt chiết khấu thấp tại Banthe24h.com đơn giản nhất, chỉ cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào hệ thống bạn đã sử dụng các dịch vụ với chiết khấu tốt nhất.

Xem thêm: Cách đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại

Đăng ký miễn phí và nhanh chóng bằng địa chỉ email hoặc bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng các tài khoản google và facebook. Một điều cần lưu ý là khi sử dụng địa chỉ mail bạn cần là người quản lý địa chỉ email đó, tất cả các giao dịch, thông báo, xác nhận đều được gửi tới email và bạn cần xác nhận để sử dụng dịch vụ. Tránh các trường hợp không có thông tin email, địa chỉ email có quá nhiều người có thể truy cập dẫn tới các trường hợp mất thông tin hoặc thậm chí mất tiền trong tài khoản.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt đơn giản chỉ gồm 2 bước là đổi thẻ cào và rút tiền

Bước 1: Đổi thẻ cào

Nạp thẻ cào vào tài khoản,  sử dụng dịch vụ tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” hoặc “Đổi thẻ VTT chậm CK 17%” sau đó khai báo chính xác thông tin thẻ cào và nạp thẻ cào vào tài khoản.

Tùy theo thẻ cào bạn sử dụng sẽ có mức chiết khấu khác nhau, vid dụ nạp thẻ Gate mệnh giá 1.000.000đ bạn nhận được 875.000đ vào tài khoản.

doi-the-vtt-ra-tien-mat

Đổi thẻ Viettel ra tiền mặt

Với thẻ cào Viettel bạn có nhiều hình thức quy đổi ra tiền với chiết khấu khác nhau, nếu đổi thẻ tại  mục “Đổi thẻ cào Viettle chậm” chiết khấu sẽ phụ thuộc theo mệnh giá bạn sử dụng

  • Viettel: 10.000đ-200.000đ chiết khấu17%
  • Viettel: trên 300.000đ chiết khấu 18.5%

Đổi thẻ tại mục này bạn cần nhập chính xác thông tin thẻ cào để tránh trường hợp thẻ không được cộng tiền, lỗi nhà mạng không trả kết quả.

Bước 2: Rút tiền

Banthe247.com hỗ trợ chuyển khoản ngân  hàng trực tuyến cho khách hàng nên để rút tiền về tài khoản bạn cần cập nhật chính xác thông tin ngân hàng, cập nhật chúng bằng cách truy cập phần “Thông tin ngân hàng” sau khi đăng nhập tài khoản.

Tại mục Rút tiền trên menu website bạn nhập số tiền muốn rút sau đó thực hiện tạo lệnh rút tiền. Hệ thống sẽ gi nhận và xử lý lệnh của bạn nhanh chóng nhất, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 phút thực hiện lệnh.

Một số lưu ý khi rút tiền: Số tiền tối thiểu có thể rút là 50.000đ và nhỏ hơn số dư trên tài khoản sau khi đã trừ phí rút tiền, mỗi ngân hàng sẽ có mức phí chuyển ngân hàng khác nhau và Banthe247.com sẽ thu khoản phí này thay phí ngân hàng, số tiền nhập là chữ số viết liền không sử dụng dấu “.” Hay “,”.

Với 2 bước đơn giản trên bạn đã đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng, sẽ chẳng gặp khó khăn nào bởi lẽ hệ thống Banthe247.com luôn hoạt động ổn đinh, các giao dịch được xử lý nhanh chóng,c hính xác và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7, ví dụ nhập 500000 để rút 500.000đ về tài khoản

Ngoài thao tác đổi thẻ cào và rút tiền về tài khoản ngân hàng như trên bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại online với số tiền đã quy đổi từ thẻ cào, với dịch vụ "Nạp tiền điện thoại online" chỉ cần bạn nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, banthe247.com sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản điện thoại của bạn!

Lợi ích khi đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Banthe247.com

Là địa chỉ uy tín được tin dùng của rất nhiều người sử dụng, mỗi ngày có hàng nghìn giao dịch đổi thẻ cũng như rút tiền tại Banthe247.com. Một số những ưu điểm tại Banthe247.com so với các địa chỉ cung cấp dịch vụ tương đương đó là:

  • Chiết khấu dịch vụ hấp dẫn: Chiết khấu đổi thẻ cào chỉ từ 11%.
  • Rút tiền đơn giản, nhanh chóng: Banthe247.com hỗ trợ rút tiền về trên 30 tài khỏa ngân hàng và bạn có thể thực hiện điều này tới 22h00 tất cả các gày trong tuần.
  • Nhận tiền nhanh nhất: Chỉ sau 5 phút rút tiền bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản.
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Hỗ trợ kiểm tra thẻ, đối soát sản lượng nhanh chóng, chính xác 24/7.
  • Hệ thống bảo mật: Thông tin được mã hóa, bảo mật an toàn.

Có rất nhiều các ưu điểm chỉ có tại Banthe247.com khi đổi thẻ cào ra tiền mặt cũng như khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại đây. Đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất