BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt

Cập nhật: 23/04/2018 04:34:01 PM

Đổi thẻ cào Vietnamobile, đổi thẻ cào điện thoại chưa sử dụng nói chung thành tiền mặt tại Banthe247.com chưa bao giờ dễ dàng và nhận được tiền nhanh chóng như thế!

Cùng với Viettel, Mobifone và Vinaphone, Vietnamobile là một trong những nhà mạng hiện nay còn hoạt động và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sau gần 20 năm ra mắt, trải qua không ít khó khăn nhưng Vietnamobile vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình, cập nhật nâng cấp bắt kịp xu thế với nhiều gói thuê bao và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng điện thoại.
 

Và cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác, thẻ cào Vietnamobile cũng có nhiều mệnh giá và được biết đến dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy có thể mua ở các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào hay các điểm truy cập internet, còn thẻ cào online được mua qua các website dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Khi mua và sử dụng thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile, bạn cần phải có đầy đủ các thông tin mã thẻ cào và số serial. Cách sử dụng mã thẻ như đã biết, còn riêng số serial sẽ giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng của thẻ cào hay đã được sử dụng để nạp cho các dịch vụ trực tuyến nào. Cả 2 loại thẻ cào này có giá trị sử dụng như nhau, ngoài dùng để thanh toán cước trả trước, trả sau của nhà mạng, chúng còn được sử dụng để trao đổi, thanh toán online… và đặc biệt được thu mua đổi thẻ cào tại website Banthe247.com với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
doi-the-cao-viennammobile-thanh-tien-mat
Thẻ cào Vietnamobile và cách đổi thẻ cào online tiện lợi nhất

Banthe247.com, website đổi thẻ cào Vietnamobile nhanh chóng, uy tín

Thẻ cào điện thoại nói chung, thẻ cào Vietnamobile nói riêng được sử dụng rất nhiều từ nạp tiền điện thoại, nạp tiền game cho đến nạp để sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử. Và không có gì khó khăn khi bạn có thể dễ dàng mua chúng và thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều khi bạn có thẻ cào Vietnamobile nhưng lại không dùng đến. Bạn muốn đổi thành tiền ngay tại nhà? Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại website Banthe247.com, bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile và nhận được tiền đúng như mong muốn. 

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt

Trước khi sử dụng dịch vụ này trên Banthe247.com, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống. Bạn có thể đăng ký tài khoản và xác thực dễ dàng qua địa chỉ email miễn phí của bạn hay sử dụng hình thức đăng nhập nhanh bằng tài khoản g+/facebook nếu không muốn tốn thời gian đăng ký.
 
Tiếp đến, bạn nạp thẻ cào Vietnamobile vào tài khoản đang đăng nhập bằng cách chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm mã thẻ và số serial Vietnamobile bạn muốn đổi thẻ thành tiền. Chiết khấu đổi thẻ cào Vietnamobile hiện website đang áp dụng là 19%, nghĩa là bạn sẽ nhận được 81% giá trị thẻ cào khi quy đổi thành công
Ví dụ: Đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000đ bạn sẽ được cộng 81.000đ vào tài khoản.
  • Cách đơn giản nhất để khách hàng mua thẻ cào giá sỉ

Sau khi đổi thẻ và được cộng tiền thành công, nếu có nhu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn đặt lệnh tại mục “Rút tiền” (lưu ý tài khoản của bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng trước đó). Nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận lệnh. Hệ thống tiến hành ghi nhận và sẽ chuyển khoản cho bạn sau 5 – 30 phút.
 
Lưu ý mỗi một ngân hàng sẽ có mức phí chuyển tiền khác nhau, do đó để tối ưu bạn nên gộp các lần rút tiền lại và lựa chọn 1 trong 30 ngân hàng đang được hỗ trợ tại Banthe247.com sao cho tiện lợi nhất với mình.
Ngoài phương án rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn còn có thể sử dụng số dư trong tài khoản trên để mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại online cho mình (bạn bè) ngay tại website, hẳn bạn sẽ thấy dịch vụ vô cùng hữu ích. 
 
>>>Hướng dẫn nhanh cách ứng tiền Vietnamobile : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-ung-tien-cho-thue-bao-vietnammobile-39.html
 
Đăng ký tài khoản Banthe247.com ngay để đổi thẻ cào Vietnamobile khi cần và nhận được những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thẻ cào tại website các bạn nhé!