BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone

Cập nhật: 17/04/2018 09:46:14 AM

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Vinaphone, cách đổi thẻ cào điện thoại không phải ai cũng biết!

Như các bạn đã biết, thẻ cào điện thoại ngoài được sử dụng để nạp tiền điện thoại còn có thể dùng làm phương tiện thanh toán khi người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến, thanh toán qua mạng. Để có thể thanh toán bằng thẻ cào, các website dịch vụ trực tuyến này phải tích hợp thanh toán thẻ cào

 

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-vina-nhanh-chong

Đổi thẻ cào Vianhphone từ thẻ cào Viettel không dùng đến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào. Banthe247.com là một trong những cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ cào giữa các nhà mạng, nap tien vina, Viettel, Mobi  một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi từ thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone, cùng tham khảo nhé!

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO VINAPHONE THÀNH TIỀN MẶT

Banthe247.com giúp bạn đổi thẻ Vinaphone thành tiền nhanh gọn chỉ sau vài bước thao tác đơn giản trên website. Hiện Banthe247 đang áp dụng chiết khấu 18.75% với đổi thẻ nhanh và đặc biệt 18% với đổi thẻ Viettel chậm, theo đó bạn khó có thể tìm được địa chỉ website nào vừa uy tín vừa có mức giá tốt như thế. Cách đổi thẻ cào thành tiền cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập Banthe247.com và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào Viettel

Tại giao diện Đổi thẻ cào thành tiền, lựa chọn loại thẻ và nhập mã thẻ cùng số serial thẻ cào để có thể quy đổi thẻ cào Viettel ra tiền.

  • Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền về taì khoản ngân hàng, trước đó bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng. Tại Banthe247.com bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng nhất chỉ sau 5-30 phút kể từ thời điểm thực hiện lệnh rút tiền. Bạn nên kiểm tra chính xác thông tin tài khoản ngân hàng trước khi rút để đảm bảo tiền về đúng nơi bạn muốn.

ĐỔI THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI VIETTEL SANG THẺ VINAPHONE

Ngoài cách rút tiền về tài khoản ngân hàng như trên, bạn còn có thể sử dụng số tiền hiện có trong tài khoản để tiến hành mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại.

Để mua thẻ cào Vinaphone, tại Mua mã thẻ tại trang chính của website, bạn điền các thông tin thẻ cào Vina muốn mua và thực hiện thanh toán, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào được gửi đến địa chỉ email đăng ký của mình.

Như vậy chỉ sau 2 bước đơn giản là đổi thẻ cào điện thoại và mua thẻ cào online bạn đã có thể dễ dàng sở hữu thẻ cào Vinaphone bạn cần với thẻ cào Viettel không dùng đến. Hãy là người tiêu dùng thông minh, sử dụng thẻ cào một cách hợp lý nhất!