BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại thành tiền tại Banthe247.com

Cập nhật: 07/04/2018 04:05:07 PM

Thẻ cào điện thoại có thể dùng để làm gì? cách đổi thẻ điện thoại thành tiền

Bài viết này Banthe247.com hướng dẫn bạn cách đổi thẻ điện thoại lấy tiền cũng như các mức chiết khấu khi sử dụng dịch vụ, như đã biết thì thẻ cào điện thoại hiện nay không chỉ đơn giản sử dụng để nạp tiền cho điện thoại mà chúng còn dùng vào rất nhiều mục đích khác nhau nữa, chính vì thế các dịch vụ liên quan như bán thẻ cào, thu mua thẻ cào cũng được sử dụng rất nhiều.

Xem thêm cách mua thẻ viettel bằng sms nhanh chóng tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/vi-sao-khach-hang-nen-mua-the-viettel-bang-sms-262.html

doi-the-vtt

Một số dịch vụ sử dụng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền vào game có thể nói là mục đích sử dụng nhiều nhất bởi hầu như tất cả các game online đều cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào để có thể mua trang phục, nhân vật, … trong game.

Sử dụng thẻ cào điện thoại để thanh toán hóa đơn trực tuyến, có rất nhiều website, cổng thanh toán giúp bạn thanh toán hóa đơn điện nước, gia hạn truyền hình, …. Bằng cách nạp thẻ cào, quá tiện lợi đúng không?

Mua sắm sử dụng dịch vụ trực tuyến  thanh toán qua thẻ cào đang được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện ích của nó là không thể phủ nhận, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào ở bất kể đâu và sử dụng chúng để thanh toán nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác sử dụng đến thẻ cào điện thoại và chúng mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng.

Chiết khấu đổi thẻ điện thoại thành tiền tại Banthe247.com

Thẻ cào điện thoại được thu mua tại Banthe247.com với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn,  giúp bạn nhận được tỉ lệ cao nhất so với giá trị thẻ cào.

  • Viettel: từ 17%
  • Vinaphone: 18.5%
  • Mobifone: 18.5%
  • Vietnammobile: 19%

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền

Tại banthe247.com bạn cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ, chỉ cần 2 bước đơn giản bạn có thể biến thẻ cào thành tiền

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” nhập các thông tin của thẻ cào theo gọi ý sau đó thực hiện nạp chúng vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Thực hiện lệnh rút tiền tại mục Rút tiền để chuyển số tiền từ tài khoản Banthe247.com về tài khoản ngân hàng.

Điều đặc biệt bạn nhận được tại Banthe247.com đó là ngoài chiết khấu tốt thì việc rút tiền về tài khoản ngân hàng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Banthe247.com cam kết chuyển tiền cho khách hàng trong từ 5-30 phút sau khi nhận được lệnh rút tiền.

Ngoài ra bạn có thể rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ tết.