BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn mua card Zing chiết khấu cao

Cập nhật: 26/05/2018 09:01:05 AM

Mua card zing chiết khấu cao là cách được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn nạp tiền vào tài khoản game của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật trong game. 

Mua card zing chiết khấu hấp dẫn, nhanh chóng, uy tín nhất tại website Banthe247.com, đăng ký tài khoản và mua thẻ zing ngay tại Banthe247.com để nhận chiết khấu ưu đãi, đổi thẻ Viettel chiết khấu lên đến 3.5%. 

mua-card-zing

Bạn có thể truy cập ngay địa chỉ Banthe247.com thực hiện mua thẻ zing sau đó sử dụng mã thẻ Zing để nạp tiền vào những game mà bạn đang chơi.

Thực chất mua card Zing được thực hiện như thế nào? hãy cùng cùng tìm hiểu nhé.

Chiết khấu mua card Zing

Đến với banthe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn và ưu đãi. Cam kết là địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất, đem lại lợi ích lớn nhất cho người dùng.

Cụ thể: Khi tham gia giao dịch tại đây mức chiết khấu bạn nhận được khi thực hiện mua thẻ zing là 3.5%

Bạn đang có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game của mình thì nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe247.com để thực hiện cách mua card zing chiết khấu cao nhất tại đây nhé.

Chi tiết các mua card Zing tại banthe247.com 

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách đăng kí tài khoản thành viên. Bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng gmail cá nhận hoặc cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản google.

Bước 2: Chọn mục “mua mã thẻ”, điền đầy đủ thông tin gồm có: nhà cung cấp Zing, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ → Mua thẻ ngay

Sau khi hoàn tất quá trình mua card Zing hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin về thẻ Zing vào địa chỉ email của bạn.

Bên cạnh mua thẻ zing thì bạn còn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại của rất nhiều các nhà mạng khác như: gate, mobi,vina,…nữa.

Trên đây  chính là những bước chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện mua card Zing  tại banthe247. Nếu như bạn có nhu cầu hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên rồi thực hiện những giao dịch ưu đãi và hấp dẫn nhất tại đây nhé.

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!