quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng

Cập nhật: 16/01/2019 • 02:40:43 PM

Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng tại Banthe247.com Mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi khách hàng sẽ mua nhận ngay mã thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ online nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu cao tại Banthe247.com. Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game và nạp tiền điện thoại tiện lợi nhất.

Banthe247.com là địa chỉ uy tín giúp bạn mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất khi đổi thẻ cào với chiết khấu lên đến 4.1% giúp bạn nhận được tỉ lệ cao nhất so với mệnh giá thẻ cào, thêm nữa là tại đây bạn có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất. 

Mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe247

Đổi thẻ cào ra tiền

Cách mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe247.com

Để mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe24h.com đơn giản nhất, chỉ cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào hệ thống bạn đã sử dụng các dịch vụ với chiết khấu tốt nhất. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Đăng ký miễn phí và nhanh chóng bằng địa chỉ email hoặc bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng các tài khoản google và facebook. Một điều cần lưu ý là khi sử dụng địa chỉ mail bạn cần là người quản lý địa chỉ email đó, tất cả các giao dịch, thông báo, xác nhận đều được gửi tới email và bạn cần xác nhận để sử dụng dịch vụ. Tránh các trường hợp không có thông tin email, địa chỉ email có quá nhiều người có thể truy cập dẫn tới các trường hợp mất thông tin hoặc thậm chí mất tiền trong tài khoản.

Cách mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe247.com

Đổi thẻ Viettel ra tiền mặt

Bước 2: Mua thẻ cào trực tuyến.

Khách hàng chọn mục " mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Thẻ điện thoại hoặc thẻ game. 
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên là có thể mua thẻ cào thành công. 

Sau khi hoàn tất quá trình mua thẻ cào và thanh toán, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Với 2 bước đơn giản trên bạn đã mua thẻ cào trực tuyến thành công, sẽ chẳng gặp khó khăn nào bởi lẽ hệ thống Banthe247.com luôn hoạt động ổn đinh, các giao dịch được xử lý nhanh chóng,c hính xác và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7.

Ngoài thao tác mua thẻ cào như trên bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại online với dịch vụ "Nạp tiền điện thoại online" chỉ cần bạn nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, banthe247.com sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản điện thoại của bạn!

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào online cho khách hàng Banthe247.com

Lợi ích khi mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe247.com

Là địa chỉ uy tín được tin dùng của rất nhiều người sử dụng, mỗi ngày có hàng nghìn giao dịch mua thẻ cào tại Banthe247.com. Một số những ưu điểm tại Banthe247.com so với các địa chỉ cung cấp dịch vụ tương đương đó là:

  • Chiết khấu dịch vụ hấp dẫn: Chiết khấu đổi thẻ cào là 4.1%.
  • Bạn có thể thực hiện giao dịch đến 22h00 tất cả các gày trong tuần.
  • Nhận mã thẻ cào nhanh nhất: Chỉ sau 3 - 5 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về tài khoản email của mình. 
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Hỗ trợ kiểm tra thẻ, đối soát sản lượng nhanh chóng, chính xác 24/7.
  • Hệ thống bảo mật: Thông tin được mã hóa, bảo mật an toàn.

​Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

Có rất nhiều các ưu điểm chỉ có tại Banthe247.com khi mua thẻ cào trực tuyến cũng như khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại đây. Đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất

Liên hệ qua số điện thoại