quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ cào Vietnamobile

Cập nhật: 19/06/2018 • 08:39:56 AM

Vietnamobile là hai trong bốn nhà mạng di động lớn hiện nay, nhu cầu mua thẻ cào vietnamobile để nạp vào tài khoản di động là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người dùng di động hiện nay.

  • Đăng ký tài khoản miễn phí mua card điện thoại giá rẻ ngay tại Banthe247.com, trở thành đại lý để nhận những chiết khấu ưu đãi nhất.

Dù số lượng thuê bao Vietnamobile không phải chiếm số nhiều trên thị trường viễn thông Việt Nam nhưng thẻ cào của nhà mạng này cũng được sử dụng khá nhiều, cũng như thẻ cào điện thoại của các nhà mạng khác Vietnamobile cung cấp ra thị trường hai dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử( thẻ cào online).

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến nhiều tiện ích từ Banthe247.com, đăng ký và sử dụng ngay!

Thẻ cào Vietnmobile ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng này chúng còn được dùng vào rất nhiều các công việc khác, trong các phương thức thanh toán trực tuyến thẻ cào Vietnamobile cũng có thể được sử dụng hay nạp thẻ game với thẻ cào Vietnamobile.

Thẻ cào Viettel có khá nhiều mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ mua thẻ cào Vietnamobile uy tín ở đâu?

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vietnamobile bạn có thể mua thẻ cào vietnamobile tại các cửa hàng, siêu thị, quầy giao dịch của nhà mạng. Không chỉ mua thẻ cào theo phương thức truyền thống mà khách hàng còn có thể mua thẻ cào Vietnamobile online tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng.

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card điện thoại online, khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, mua card game, nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến nhưng bạn khó có thể tìm được địa chỉ bán thẻ cào uy tín, bởi điều này sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ và nhận được chiết khấu ưu đãi nhất. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay là Banthe247.com. 

Đổi thẻ cào uy tín

mua thẻ điện thoại Vietnamobile

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Vietnamobile 

Để thực hiện được việc mua thẻ Vietnamobile bạn cần đăng nhập tài khoản trên Banthe247.com, dễ dàng đăng ký một tài khoản với địa chỉ email của bạn hay đăng nhập nhanh qua tài khoản google, quá trình quy đổi sẽ gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí. 

Khách hàng sẽ truy cập vào hệ thống chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản tại đây. Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua email, đăng nhập thông qua tài khoản g+ hay facebook. 

Xem thêm: Nên mua thẻ cào vietnamobile online ở đâu chiết khấu tốt nhất?

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Sau khi đã có tiền trong tài khoản bạn sử dụng để mua thẻ cào online bằng cách, chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” nhập các thông tin thẻ cào muốn mua, mệnh giá, số lượng thẻ sau đó thực hiện thanh toán. Ví dụ muốn mua thẻ Viettel 50.000đ bạn chọn nhà mạng Viettel, mệnh giá 50.000đ và điền 1 trong số lượng thẻ. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông tin thẻ vừa mua trong địa chỉ email đăng ký của mình.

Ngoài mua thẻ Vietnamobile bạn còn có thể mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau của tất cả cá nhà mạng ngay trên hệ thống.

Bạn sẽ không cần suy nghĩ về việc làm sao để mua thẻ cào vietnamobile nhanh chóng với mức giá ưu đãi, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại Banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất từ hệ thống ngay hôm nay. 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype