quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ cào Vietnamobile online nhanh nhất

Cập nhật: 19/06/2018 • 09:30:30 AM

Mua thẻ cào Vietnamobile online tại Banthe247.com chưa bao giờ dễ dàng và nhận được thẻ cào nhanh chóng như thế!

Cùng với Viettel, Mobifone và Vinaphone, Vietnamobile là một trong những nhà mạng hiện nay còn hoạt động và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sau gần 20 năm ra mắt, trải qua không ít khó khăn nhưng Vietnamobile vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình, cập nhật nâng cấp bắt kịp xu thế với nhiều gói thuê bao và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng điện thoại.

Và cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác, thẻ cào Vietnamobile cũng có nhiều mệnh giá và được biết đến dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy có thể mua ở các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào hay các điểm truy cập internet, còn thẻ cào online được mua qua các website dịch vụ thẻ cào trực tuyến.
Khi mua và sử dụng thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile, bạn cần phải có đầy đủ các thông tin mã thẻ cào và số serial. Cách sử dụng mã thẻ như đã biết, còn riêng số serial sẽ giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng của thẻ cào hay đã được sử dụng để nạp cho các dịch vụ trực tuyến nào. Cả 2 loại thẻ cào này có giá trị sử dụng như nhau, ngoài dùng để thanh toán cước trả trước, trả sau của nhà mạng, chúng còn được sử dụng để trao đổi, thanh toán online… và đặc biệt bạn có thể mua thẻ cào online của nhà mạng vietnamobile tại website Banthe247.com với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 

Mua thẻ cào Vietnamobile

Thẻ cào Vietnamobile và cách đổi thẻ cào online tiện lợi nhất

Banthe247.com - Website mua thẻ cào Vietnamobile online nhanh chóng, uy tín

Thẻ cào điện thoại nói chung, thẻ cào Vietnamobile nói riêng được sử dụng rất nhiều từ nạp tiền điện thoại, nạp tiền game cho đến nạp để sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử. Và không có gì khó khăn khi bạn có thể dễ dàng mua chúng và thanh toán trực tuyến. Bạn muốn mua thẻ cào vietnamobine online ngay tại nhà? Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại website Banthe247.com, bạn có thể mua thẻ cào vietnamobine online và nhận được thẻ cào nhanh chóng đúng như mong muốn. .

Cách mua thẻ cào Vietnamobine trực tuyến

Trước khi sử dụng dịch vụ này trên Banthe247.com, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống. Bạn có thể đăng ký tài khoản và xác thực dễ dàng qua địa chỉ email miễn phí của bạn hay sử dụng hình thức đăng nhập nhanh bằng tài khoản g+/facebook nếu không muốn tốn thời gian đăng ký.

Tiếp đến, bạn nạp thẻ điện thoại Vietnamobile vào tài khoản đang đăng nhập bằng cách chọn dịch vụ “Mua mã thẻ" và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau: nhà cung cấp thẻ cào, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào cần mua, địa chỉ email kiểm tra giao dịch và chọn "mua thẻ ngay"

Thanh toán giao dịch: Khách hàng khi mua thẻ cào tại banthe247.com bạn có thể thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Sau khi hoàn tất là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ vietnamobline về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào Vietnamobile online tại Banthe247.com

Cách mua thẻ cào vietnamobile rất nhanh chóng, đơn giản bạn sẽ không phải tốn công sức đến cửa hàng hay đại lí để mua thẻ cào giấy. Mà chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử có kết nối Internet là sẽ mua được thẻ cào nhanh chóng trong 3 - 5 phút.

Hình thức mua thẻ cào này khách hàng sẽ không bị giới hạn bởi số lượng thẻ cào, mệnh giá thẻ cào và thời gian sử dụng dịch vụ nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào.

Chiết khấu cực kì hấp dẫn, chỉ cần khách hàng đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản này là sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi đến 4.1%. 

Thông tin khách hàng được bảo mật  tuyệt đối an toàn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ. 

Tránh được các sự cố về thẻ cào như: rách, hỏng, thẻ cào giả hay gặp các sự cố khi nạp thẻ. 

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký tài khoản Banthe247.com ngay để mua thẻ cào Vietnamobile online khi cần và nhận được những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thẻ cào tại website các bạn nhé!
Liên hệ qua số điện thoại