BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

Cập nhật: 19/06/2018 11:00:29 AM

Thẻ cào điện thoại có thể dùng để làm gì? Mua thẻ điện thoại online như thế nào?

Trên thực tế với hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống tại các cửa hàng, đại lý người dùng sẽ rất ít khi mua thẻ điện thoại với chiết khấu ưu đãi, cả khi bạn mua các loại thẻ cào có mệnh giá cao như 300k, 500k. Mặt khác khi sử dụng hình thức mua thẻ cào truyền thống bạn sẽ gặp một số khó khăn như mua phải thẻ cào giảm thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ của mình. Cũng chính vì lý do đó nhiều khách hàng đã lựa chọn cách mua thẻ điện thoại tại các website bán thẻ cào trực tuyến. 

Bài viết này Banthe247.com hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại cũng như các mức chiết khấu khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống. 

mua-the-dien-thoai

Một số dịch vụ sử dụng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền vào tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. 

Mua sắm sử dụng dịch vụ trực tuyến  thanh toán qua thẻ cào đang được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện ích của nó là không thể phủ nhận, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào ở bất kể đâu và sử dụng chúng để thanh toán nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác sử dụng đến thẻ cào điện thoại và chúng mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng.

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

Thẻ cào điện thoại bán tại Banthe247.com với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn,  giúp bạn nhận được tỉ lệ cao nhất so với giá trị thẻ cào.

  • Viettel:  4.1%
  • Vinaphone: 3.5%
  • Mobifone: 4.1%
  • Vietnammobile: 3.5%

Cách mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Cách mua thẻ cào tại hệ thống banthe247.com rất đơn giản khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí. Để đăng ký tài khoản bạn chọn mục "đăng ký" và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Nhập họ và tên 
  • Nhập số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra 

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản” 

Ngoài đăng ký tài khoàn mới khách hàng cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua g+ hoặc tài khoản facebook. 

Bước 1: Mua mã thẻ điện thoại. 

Chọn mục “mua mã thẻ” nhập các thông tin của thẻ cào theo gợi ý sau đó tiến hành mua thẻ cào trên hệ thống. 

Bước 2: Thanh toán giao dịch. 

Khách hàng có thể thanh toán thông qua 2 kênh là tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống là có thể nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình. 

Điều đặc biệt bạn nhận được tại Banthe247.com đó là ngoài chiết khấu tốt thì việc nhận mã thẻ cào cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Banthe247.com cam kết chuyển mã thẻ cào cho khách hàng trong từ 3-5 phút sau khi thực hiện giao dịch

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ tết.