quay lại Quay lại

Mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone rẻ nhất

Cập nhật: 19/06/2018 • 09:31:33 AM

Bạn đã biết cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone chưa? Làm sao để mua thẻ vcoin bằng sms vina hay Viettel, Mobi như thế nào để hưởng chiết khấu tốt? Hãy cùng tìm hiểu cách mua mã thẻ Vcoin dễ dàng bằng SMS mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone qua bài viết dưới đây.

Thế nào là mua thẻ vcoin bằng SMS Viettel, Mobi, Vina?

Dịch vụ mua thẻ cào vcoin bằng SMS Vinaphone, mobi, viettel được rất nhiều người tìm hiểu bởi hình thức này thực sự tiện lợi cho cuộc sống của chúng ta. Bạn không cần phải đi mua thẻ cào giấy ở các cửa hàng nữa mà chỉ cần soạn tin sms theo cú pháp quy định từ nhà mạng là đã có thẻ mua được những chiếc thẻ cào Viettel, thẻ điện thoại vinaphone, thẻ Mobifone.

Mua thẻ Vcoin bằng SMS

Mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel, Vina, Mobifone nhanh nhất

Hãy cùng tìm hiểu về những tiện ích mà phương pháp mua thẻ cào bằng sms mang lại nhé.

Mua thẻ với tốc độ ánh sáng

Bất kể là bạn mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone, mua mã thẻ vcoin bằng  sms viettel hay mua mã thẻ vcoin bằng sms mobi thì điều mà bạn phải công nhận đó là tốc độ bạn mua thẻ nhanh hơn hẳn những phương pháp mua thẻ cào khác.

Mua mã thẻ vcoin bằng sms là hình thức bạn soạn tin nhắn văn bản theo cú pháp của từng nhà mạng và gửi đi tùy từng đầu số do nhà mạng cung cấp. Đối với mỗi nhà mạng (Viettel, Vina, Mobi) sẽ đều có những yêu cầu về cú pháp khác nhau sao cho đảm bảo cho khách hàng sử dụng tiện ích nhất có thể.

Bạn chỉ mất vài giây sau khi gửi tin nhắn đến đầu số quy định là tài khoản VTC của bạn đã được cộng Vcoin rồi. Bạn không cần phải bỏ dở ván game khi đang chơi dở mà tài khoản hết tiền, bạn cũng sẽ không cần phải đi xa để mua thẻ, mất công sức và thao tác nhập và nạp thẻ. Hơn nữa, phương pháp nhắn tin sms để mua thẻ cào vcoin giúp bạn mua ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, không cần thẻ ngân hàng, hay thẻ visa, không cần điện thoại đời cao, không cần có mạng internet… Điều đó thực sự rất tuyệt. Bạn chỉ cần một tin nhắn đơn giản, ngắn gọn, một cái bấm là xong.

Tham khảo ngay: Mua thẻ Vcoin online đơn giản và tiện lợi với Banthe247

Mua thẻ Vcoin bằng sms nhận nhiều ưu đãi lớn

Mua thẻ vcoin bằng sms mobifone, viettel, vina mang đến cho các bạn nhiều ưu đãi lớn, bạn mua thẻ bằng sms sẽ nhận được 100% thẻ Vcoin thanh toán trong tài khoản của bạn. Với một tài khoản game của bạn thì quý khách hàng có thể sử dụng đến 10 số điện thoại để nạp vcoin bằng sms.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay để nạp tiền vào tài khoản để nhận những ưu đãi và những tiện ích mà hình thức mua thẻ cào bằng sms này nhé.

Mua thẻ vcoin bằng sms mobifone, viettel, vina cực đơn giản, dễ dàng thực hiện

Để mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone, viettel, mobiphone thì quý khách chỉ cần làm theo cú pháp của từng nhà mạng đưa ra. Hãy nhanh chóng tìm hiểu từng cú pháp của từng nhà mạng để mua mã thẻ vcoin bằng sms nhé. Để có thể mua thẻ vcoin bằng sms thì chúng ta cùng tìm hiểu cách dưới đây nhé.

Cách thức mua thẻ Vcoin bằng SMS đơn giản nhất

Với mỗi nhà mạng, các bạn sẽ có những cách soạn tin nhắn với cú pháp khác nhau để có thẻ mua được mã thẻ vcoin. Vậy, hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng nhà mạng với các cách mua thẻ vcoin khác nhau.

Mua thẻ vcoin bằng SMS Viettel

Trước khi mua mã thẻ vcoin bằng sms các bạn cần nắm được các mệnh giá mà bạn có thể mua, bao gồm các mệnh giá thẻ cào như sau: 5k, 10k, 15k, 20k, 30k, 40k, 50k, 100k. Với mỗi mệnh giá thì sẽ mua được  số vcoin tương ứng là khác nhau.

Mua thẻ vcoin bằng SMS Mobifone

Mua thẻ vcoin bằng sms mobifone cũng  tương tự như cách mua thẻ vcoin bằng sms vina, viettel bạn cần chú ý đến các mệnh giá có thể mua và sử dụng. Để mua thẻ cào vcoin nạp vào game. Cách mua cực kì đơn giản. bạn chỉ cần tìm một địa chỉ website uy tín cung cấp dịch vụ mua

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

Địa chỉ cung cấp mua thẻ Vcoin bằng sms

Hiện nay, bất cứ giao dịch mua bán nào cũng được hiện đại hóa với hình thức online giúp quý khách tiện lợi hơn trong giao dịch, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, lại thể hiện được sự phát triển rõ rệt của cả nước. Vì vậy, việc  mua thẻ vcoin bằng sms mobifone, vina, viettel nói riêng và mua thẻ cào nói chung cũng được cung cấp bởi hình thức online, giúp tất cả các bạn mua thẻ tiện lợi,ở bất cứ đâu cũng có thể mua chỉ bằng cái click, thay vì việc phải mất công đi ra cửa hàng mua thẻ game, thẻ điện thoại.

Hình thức mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone, viettel, mobi cũng như các loại thẻ game rất phổ biến hiện nay, các website cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào trực tuyến cũng mở thêm dịch vụ mua mã thẻ bằng sms nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng, đảm bảo phục vụ tiện ích cho mọi người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vấn đề đặt ra ở đây chính là việc làm sao để lựa chọn được một địa chỉ website đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ làm khách hàng hài lòng. Điều đó giờ đây không còn là vấn đề lớn đối với các bạn nữa, bởi vì chúng tôi đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người website cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến cực kì ưu đãi và được mọi người tin dùng. Đó chính là website Banthe247.com.

Hiện tại, website Banthe247.com cung cấp thêm dịch vụ tiện ích mua card điện thoại online, hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua thẻ cào chỉ trong vài cái click. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website Banthe247.com sau đó đăng kí tài khoản thành viên để sử dụng những dịch vụ tiện ích của hệ thống.

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ Zing bằng SMS Viettel chỉ với 3 giây!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com

Bạn truy cập vào sử dụng dịch vụ tại hệ thống website Banthe247.com sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với những dịch vụ tiện ích. Việc mua thẻ vcoin bằng sms viettel, vina, mobifone thực sự rất tiện lợi, nhưng so với việc mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com thì chắc chắn cũng sẽ khiến các bạn ưng ý ngay. Các bạn có thể mua thẻ vcoin ngay trên hệ thống mà không cần các thao tác mua thẻ vcoin bằng sms vina, viettel, mobi nữa. Bạn đã có tài khoản trên hệ thống của Banthe247.com thì việc thao tác và sử dụng dịch vụ sẽ trở nên cực kì đơn giản.

Mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi bất ngờ, giúp các bạn mua thẻ cào ở bất cứ đâu, hệ thống phục vụ 24/7, bất cứ khi nào các bạn mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thì đều được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc trong quá trình mua thẻ.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể nạp tiền điện thoại giá rẻ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của mình, chiết khấu hấp dẫn, giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi với phương châm phục vụ những như cầu thiết yếu của khách hàng, mang đến cho quý khách những tiện ích tốt hơn hẳn, thậm chí cung cấp những dịch vụ ưu đãi mà các website khác chưa có. Các bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại cho người khác, bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho họ.

Hướng dẫn mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com

Mua mã thẻ vcoin bằng sms Viettel, vina, mobifone hiện tại trên hệ thống của Banthe247.com đang được đội ngũ kĩ thuật xử lý, vì vậy chưa thể cung cấp chính thức dịch vụ mua mã thẻ bằng sms đến quý khách hàng được. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online cực kì tiện ích của hệ thống. đảm bảo cho quý khách được sử dụng dịch vụ tốt nhất với chiết khấu cực kì hấp dẫn.

>>>Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ VTC bằng sms Mobifone chi tiết nhất!

Các bạn chỉ cần đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống, và nạp tiếp vào tài khoản thành viên của bạn trên website của Banthe247.com để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online, đặc biệt, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về chiết khấu cực hấp dẫn. Nếu như bạn mua thẻ cào giấy bên ngoài cửa hàng hoặc đại lý để nạp tiền cho điện thoại của mình, bạn sẽ không được hưởng bất cứ chiết khấu nào cả, mua bao nhiêu thì nạp vào tài khoản bấy nhiêu. Nhưng, với hình thức mua thẻ cào online trên hệ thống Banthe247.com, các bạn sẽ nhận được chiết khấu tốt, mua thẻ cào với giá rẻ hơn so với thị trường, giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Các bước mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com

Để mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trên hệ thống Banthe247.com, bạn chỉ cần thực hiện đăng kí tài khoản, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và mật khẩu để sử dụng dịch vụ. Lưu ý, bạn cần giữ bảo mật tài khoản của mình không tiết lộ cho bất cứ ai biết để bảo vệ tài khoản trên website nhé. Sau khi đã có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến trên trang. Bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Chọn mục Mua mã thẻ cào
  • Nhập các thông tin: Nhà cung cấp (Thẻ Viettel, Mobi, Vina)
  • Số lượng thẻ
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Click lệnh “Mua mã thẻ”

Sau khi mua xong, bạn vui lòng vào email để nhận thông tin mã thẻ và số serial.

Mua thẻ Vcoin bằng sms

Mua thẻ vcoin online tại website Banthe247.com

Hoặc, bạn cũng có thể mua thẻ nhanh bằng cách click vào mục “Mua thẻ cào” ngay trên thanh menu và điền các thông tin thẻ cào bạn muốn mua, cuối cùng click nút lệnh mua mã thẻ và check mail để lấy thông tin mã thẻ và số serial.

Như vậy, ngoài cách mua thẻ vcoin bằng sms Viettel, vina, mobifone thì bạn hoàn toàn có thể mua thể cào online tại hệ thống Banthe247.com. Hệ thống của chúng tôi hiện tại chưa tung ra dịch vụ mua mã thẻ Vcoin bằng sms, kính mong quý khách thông cảm và chờ đợi dịch vụ của chúng tôi được ra mắt với những ưu điểm vượt trội nhé.

Liên hệ qua số điện thoại