BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Cập nhật: 23/07/2018 09:44:06 AM

Banthe247.com xin gửi đến Quý khách hàng Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua ngân hàng, không chỉ giúp khách hàng mua thẻ và thanh toán nhanh chóng qua thài khoản thành viên mà khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tài khoản của mình để trả tiền cho các giao dịch.

Để thanh toán qua tài khoản ngân hàng được thành công bạn cần đảm bảo rằng thông tin tài khoản của mình đã được đăng ký dịch vụ internet banking, dịch vụ này có thể đăng ký tại các trung tâm giao dịch của các ngân hàng, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng qua đó có thể quản lý và sử dụng tài khoản của mình.

Hiện nay Banthe247.com hỗ trợ tất cả các ngân hàng nội địa, chỉ cần một thiết bị có thể truy cập internet và tài khoản ngân hàng bạn đã có thể thanh toán các dịch vụ.

Quá trình thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại Banthe247.com như sau

- Bước 1 : Lựa chọn dịch vụ cần mua (nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ…) và nhập các thông tin cần thiết như số điện thoại/kiểu thanh toán/ nhà cung cấp/mệnh giá…

- Bước 2 : Trong phần Phương thức thanh toán, hiện ra nhiều ngân hàng, bạn chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản internetbanking.

- Bước 3 : Nhập thông tin để đăng nhập internetbanking ( Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn)

Sau đó chọn nút "Thanh toán", bạn sẽ nhận được một mật khẩu (OTP) về điện thoại. Bạn nhập mật khẩu internetbanking mà bạn đã được cấp khi đăng ký dịch vụ, nhập mật khẩu OTP vừa được gửi về điện thoại, và nhập chuỗi ký tự phía dưới, rồi bấm "Xác nhận".

Giao diện xuất hiện dòng thông báo "Thanh toán thành công", bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website Banthe247.com giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất.

Sau khi thanh toán thành công thông tin giao dịch và mã thẻ sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản của bạn, Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch trong hệ thống tài khoản ngân hàng của minh.