quay lại Quay lại

Hướng mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

Cập nhật: 16/01/2019 • 03:04:09 PM

Hiện nay nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp tiền cho dế yêu là một trong những vấn đề được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn hiện nay đó chính là thực hiện mua thẻ điện thoại trên website Banthe247.com.

Vậy làm thể nào để mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất. Nếu như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài hướng dẫn sau. Banthe247.com là địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào với chiết khấu tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Mua thẻ điện thoại online

 Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại ở đâu?

Nếu như bạn có nhu cầu thực hiện mua thẻ điện thoại thì trước tiên bạn đều đặt ra câu hỏi là đâu là địa chỉ an toàn uy tín nhất giúp bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch.

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet , trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào khác nhau. Tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn và uy tín. Có không ít người đã đặt niềm tin nhầm dẫn tới việc mất tiền oan.

Mua thẻ game online

Vậy, cảnh giác trong việc chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại  uy tín là điều cực kì quan trọng. Một trong những địa chỉ nhận được phản hồi tốt nhất từ phía người tiêu  dùng đó chính là: Banthe247.com

Đến với nhà cung cấp bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là tốt nhất cùng với độ an toàn  bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt giao dịch diễn ra nhanh chóng chóng, chính xác nhất.

Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ bit tại đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

Quy trình giúp mua thẻ điện thoại  nhanh chóng nhất

Để tham gia giao dịch tại đây bạn cần đăng nhập vào hệ thống banthe247.com .

Thực hiện đăng kí bằng cách chọn ô “đăng kí” trên giao diện website.. Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngoài ra để nhanh hơn thì bạn có thể lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+.

Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại

Để mua thẻ điện thoại các loại

+ Chọn ngay mục “Mua mã thẻ”

+ Nhấp chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ muốn mua( mệnh giá thẻ điện thoại < hoặc = mệnh giá thẻ bit sau quy đổi trừ chiết khấu)

+ Nhập số lượng thẻ cần mua

+ Ghi chú( nếu có)

Tham khảo thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

→ Mua thẻ ngay

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất quá trình mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking hoặc tiền trong tài khoản thành viên là có thể mua thẻ cào thành công.

Sau khi hoàn tất các bước mua thẻ cào bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email thực hiện giao dịch của mình. 

Chỉ với hai bước là bạn hoàn toàn đã mua thẻ điện thoại thành công rồi đó.  Công việc cuối cùng là chỉ cần check mail nhận mã thẻ điện thoại nạp tiền ngay cho dế yêu của mình.

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp rất nhiều những giao dịch ưu đãi  khác bạn có thể tham khảo là: nạp tiền điện thoại,..nếu bạn có nhu cầu có thể thực hiện ngay bây giờ.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi khi tham gia giao dịch tại đây nhé!

Chúc bạn mua thẻ điện thoại thành công!

Liên hệ qua số điện thoại