quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách hủy gói MI10 Viettel bất cứ ai cũng cần biết

Cập nhật: 11/12/2020 • 05:00:35 PM

Gói MI10 của Viettel là gói cước giá rẻ nhiều người sử dụng, tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này thì các bạn hãy hủy gói MI10 Viettel để tránh các chi phí phát sinh không mong muốn. Nhiều người sử dụng gói MI10 Viettel nhưng lại không biết cách hủy gói cước này. Chính bởi thế mà bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn biết cách hủy gói cước MI10 Viettel nhanh chóng.

1. Tại sao nên hủy gói MI10 Viettel?

Gói MI10 là gói cước Data mà Viettel cung cấp cho khách hàng sử dụng, có nhiều tính năng hấp dẫn và giúp các khách hàng thoải mái lướt web mà chi phí lại rất rẻ, chỉ 10.000 vnđ cho mỗi lần đăng ký. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn không sử dụng đến gói cước hoặc là có nhu cầu để chuyển sang gói cước khác thì bạn cần hủy gói cước này trước.

Vì gói cước MI10 có tính năng tự động gia hạn gói cước cho nên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì các khách hàng cần hủy để tránh hệ thống tự động gia hạn, lãng phí tiền bạc của khách hàng. Hãy hủy gói cước trước thời hạn đăng ký gói cước để tránh hệ thống tự động gia hạn nhé.

Tại sao lại cần hủy gói MI10 Viettel?
Tại sao lại cần hủy gói MI10 Viettel?

2. Các cách hủy gói MI10 Viettel chi tiết

Bạn đang muốn hủy gói MI10 Viettel, sau đây banthe247.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước vừa đơn giản lại nhanh chóng.

2.1. Hủy gói MI10 Viettel bằng tin nhắn văn bản

Bạn cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn văn bản để tiến hành hủy gói cước MI10 Viettel như sau:

Bạn cần soạn tin theo cú pháp: HUY sau đó bạn hãy gửi tới số tổng đài 191 để tiến hành yêu cầu hệ thống hủy gói cước. Sau khi bạn gửi tin nhắn tới tổng đài, lập tức tổng đài sẽ thực hiện tiếp nhận tin nhắn yêu cầu hủy của bạn và gửi lại phản hồi cho bạn ngay lập tức.

Khi bạn nhận được tin nhắn phản hồi về hướng dẫn cách xác nhận hủy gói cước thì bạn chỉ cần doạn tiếp Y sau đó gửi 191 để hoàn tất quá trình hủy gói cước M10 của Viettel.

Tham khảo thêm: Vì sao khách hàng nên mua thẻ Viettel bằng SMS

Hủy gói MI10 Viettel bằng tin nhắn văn bản
Hủy gói MI10 Viettel bằng tin nhắn văn bản

2.2. Hủy gói MI10 Viettel bằng thao tác bàn phím

Ngoài cách hủy gói cước MI10 của Viettel thì các bạn còn có thể hủy gói cước bằng thao tác chạy mã USSD trên bàn phím điện thoại của bạn. Để hủy gói cước MI10 bằng mã USSD thì các bạn thực hiện như sau: Bấm 8098# và nhấn nút “OK” hoặc là nút “gọi” để hệ thống thực hiện xử lý yêu cầu của khách hàng.

Sau khi bạn bấm xong thao tác thì hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn bằng cách gửi lại cho bạn một danh sách các yêu cầu gồm: Kiểm tra tài khoản, kiểm tra gói cước và Hủy gói cước Mobile Internet. Lúc này bạn hãy lựa chọn vào mục lựa chọn là Hủy gói Mobile Internet để hệ thống xử lý yêu cầu của bạn.

Hủy gói MI10 Viettel bằng cách chạy mã USSD trên bàn phím
Hủy gói MI10 Viettel bằng cách chạy mã USSD trên bàn phím

Ngoài cách hủy được nêu trên đây thì các bạn còn có thể sử dụng cách hủy vào ứng dụng My Viettel. Bạn hãy cài ứng dụng này trên điện thoại thông minh của bạn để có thể dễ dàng tiến hành thao tác hủy gói cước nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Cách mua thẻ viettel bằng sms mới nhất 2021

3. Lưu ý khi hủy gói MI10 Viettel

Trước khi bạn tiến hành hủy gói cước MI10 mà bạn đã đăng ký và không muốn sử dụng nữa thì bạn cần kiểm tra lại lưu lượng Data của gói cước xem còn nhiều hay không. Nếu như còn nhiều thì bạn có thể tận dụng đẻ sử dụng lướt Internet rồi hủy.

Nếu như bạn hủy gói cước mà trong tài khoản vẫn còn dung lượng Data gói MI10 Viettel thì chắc chắn rằng số lưu lượng còn lại sẽ bị hủy bỏ và không được bảo lưu hay không được cộng dồn lại cho lần đăng ký MI10 Viettel tiếp theo nhé.

Cần phải lưu ý gì khi hủy gói MI10 Viettel?
Cần phải lưu ý gì khi hủy gói MI10 Viettel?

Như thế, nếu bạn đang sử dụng gói cước MI10 Viettel mà cảm thấy không cần thiết để dùng nữa hoặc là bạn đã tìm được một gói cước nào đó bạn thích hơn thì bạn hãy thực hiện thao tác hủy gói MI10 Viettel thông qua những cách mà banthe247.com đã giới thiệu ở trên để có thể dễ dàng hủy một cách nhanh chóng. Ngoài nhưng thông tin hữu ích thì banthe247.com còn đang cung cấp dịch vụ mua thẻ cào, nạp thẻ gameđổi thẻ cào với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn các bạn hay nhanh tay truy cập để hưởng các ưu đãi nhé!

Bài viết gợi ý Mua thẻ điện thoại

Để có thể đăng ký các gói cước của Viettel thì các bạn cần phải có tiền trong tài khoản đủ điều kiện của các gói cước đó, do vậy bạn luôn cần đảm bảo tiền trong tài khoản của bạn đong đầy. Để nạp tiền điện thoại vào tài khoản mà không mất thời gian, không tốn công sức thì bạn có thể nạp thẻ điện thoại thông qua website banthe247.com. Hãy tìm hiểu những tính năng mua thẻ điện thoại qua đường link dưới đây:

Mua thẻ điện thoại

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype