BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/08/2017

Cập nhật: 07/04/2018 03:42:24 PM

Tiếp tục chương trình khuyến mãi đặc biệt của Mobifone, ngày 18/08/2017 trong tuần này, Mobifone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di dộng trả trước của Mobifone thỏa mãn yêu cầu của nhà mạng. 

Hãy tìm hiểu về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone hấp dẫn này nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/08/2017

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone hấp dẫn này thì bạn không cần phải lo lắng thuê bao của mình bị hết tiền nữa. Hàng tuần, bạn sẽ có cơ hội nạp đầy tiền vào tài khoản để có thể sử dụng tài khoản của bạn vào nhiều việc khác nhau như gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng và đăng ký các gói cước dịch vụ

>>> Mẹo đổi mã thẻ cào online siêu rẻ tại ứng dụng https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-doi-the-cao-sang-tien-mat-3.html

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Đối tượng được khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone

Phạm vi khuyến mãi: Triển khai trên toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 18/08/2017

Điều kiện để được hưởng khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng cho những khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc để nạp thẻ.

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trên toàn quốc

Vào ngày thứ 6 hàng tuần, đặc biệt làthứ 6 ngày 18/08/2017 tuần này, khách hàng sử dụng thuê bảo của Mobifone đến các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc và nhờ nhân viên của hàng nạp thẻ vào tài khoản để được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Không giới hạn khung giờ nạp thẻ và số lượng thẻ nạp, quý khách hàng có thể đến nạp thẻ bất cứ thời điểm nào tại cửa hàng Mobifone trong thời gian mở cửa.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone mang đến cho quý khách hàng cơ hội để nạp đầy tiền vào tài khoản của mình, làm gia tăng cả tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi để tha hồ nhắn tin và gọi điện, đăng ký các gói cước hấp dẫn nhất.

Tha hồ nhắn tin gọi điện khi nạp thẻ trong đợt khuyến mãi Mobifone

Nôi dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TK KM2 sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng Mobifon

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào TK KM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng

Một số lưu ý từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

- Tất cả các thuê bao Mobicard và Mobi365 khi tham gia nạp thẻ sẽ được hưởng khuyến mãi nạp thẻ tặng thêm ngày sử dụng đối với tài khoản tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp mà bạn nạp vào tài khoản.

- Các bạn cần đến các cửa hàng của Mobifone gần nhất để thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình, để được hưởng khuyến mãi.

- Với các trường hợp nếu như thứ 6 hàng tuần mà khách hàng không đến các cửa hàng Mobifone để nạp thẻ trực tiếp mà mua thẻ cào rồi nạp thì sẽ không được hưởng khuyến mãi.

- Quý khách hãy chú ý thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi để tiến hành nạp thẻ nhé, sắp xếp công việc để đến các cửa hàng, nạp càng nhiều thì hưởng ưu đãi càng lớn.

Để có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại, vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của hệ thống Banthe24h.vn để nạp đầy tiền vào tài khoản mà lại được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đừng quên thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của Mobifone vô cùng hấp dẫn vào ngày 18/08 này các bạn nhé. Hãy chuẩn bị tinh thần nạp đầy tiền vào tài khoản của mình. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian mua mã thẻ cào điện thoại Mobifone thì hãy sử dụng dịch cụ nạp tiền điện thoại trực tuyến tại hệ thống Banthe247.com để nhận ưu đãi về chiết khấu cũng như sự tiện lợi, nhanh chóng nhất.