quay lại Quay lại

Mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại bằng phần mềm Banthe247

Cập nhật: 19/06/2018 • 03:13:20 PM

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến qua phần mềm Banthe247. Cài đặt trực tiếp trên máy tính, khách hàng có thể dễ dàng mua và in mã thẻ, nạp tiền điện thoại bất cứ khi nào với chiết khấu ưu đãi nhất.

Như đã biết,  Banthe247 luôn hỗ trợ, cung cấp dịch vụ thẻ cào online cho khách hàng bất cứ khi nào cần. Qua đó, Quý khách hàng có thể dễ dàng mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại online nhận nhiều ưu đãi qua nhiều kênh khác nhau. Trong đó, nhanh chóng và tiện lợi hơn là cách mua thẻ, nạp tiền điện thoại bằng phần mềm  Banthe247 được cài đặt và xuất in trực tiếp trên máy tính để bàn hoặc laptop cá nhân.

Hướng dẫn cài phần mềm mua thẻ, nạp tiền điện thoại online  Banthe247

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính tại đây

Bước 2: Giải nén, click chọn file HHP (đuôi .exe).

Giao diện sử dụng phần mềm  Banthe247 hiện lên.

Cách cài phần mềm mua thẻ, nạp tiền điện thoại tại Banthe247.com

Lưu ý: Máy tính phải được cài .NET Framework 4.5 thì phần mềm Banthe247 mới hoạt động được. Download .NET Framework 4.5 tại đây

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống

Khách hàng đăng nhập tài khoản đã có trên hệ thống để có thể sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại trên phần mềm.

Các bước đăng nhập

Bước 4: Kết nối với máy in

Khách hàng cần kết nối máy in với máy tính mình sử dụng cài đặt phần mềm, kết nối qua cổng USB. Kết nối thành công, Quý khách hàng cá nhân, đại lý có thể thực hiện lệnh in mã thẻ tức thì ngay khi lệnh được thực hiện thành công.

Hướng dẫn mua và in mã thẻ cào bằng phần mềm Banthe247

Để mua mã thẻ điện thoại, mua thẻ game, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn loại thẻ cào cần mua (Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Zing, Gate, Garena, Vcoin)

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ cần mua (10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k)

Bước 3: Chọn số lượng thẻ điện thoại, thẻ game cần mua (tối đa 10 thẻ)

Bước 4: Nhấn chọn “Mua mã thẻ”, giao diện phần mềm hiện thông tin của giao dịch khách hàng vừa thực hiện yêu cầu xác nhận.

Xem thêm: Cách mua thẻ cào online cho khách hàng Banthe247.com

Hướng dẫn mua và in thẻ cào

Nếu thông tin chính xác, chọn “Yes” để đặt lệnh. Hệ thống sẽ ngay lập tức trừ tiền trong tài khoản của khách hàng trên website và đồng thời hiện ra giao diện in thẻ:

 

Khách hàng có 2 lựa chọn đó là xuất mã thẻ ra giấy qua máy in hoặc máy fax hoặc lưu mã thẻ cào trên máy bằng PDF. Để kết thúc, nhấn chọn “OK” để xuất mã thẻ nạp.

Chú ý: Trường hợp nhấn chọn "Cancel", khách hàng sẽ không thể thực hiện lại lệnh xuất in được mã thẻ cào được, và lúc đó thì quý khách phải vào lịch sử giao dịch của tài khoản trên website để lấy lại mã thẻ. Chính vì thế quý khách phải rất cẩn trọng khi thực hiện thao tác chọn máy in mã thẻ.

 

Thông tin giao dịch

 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trực tuyến qua phần mềm online  Banthe247

Bước 1: Nhập số điện thoại cần nạp.

Bước 2: Chọn mệnh giá tiền cần nạp (8 mệnh giá tương tự như trên)

Bước 3: Chọn loại thuê bao (Trả trước - Trả sau)

 Banthe247.com hỗ trợ thanh toán cả trả trước và trả sau, áp dụng cho tất cả các mạng. Tùy loại thuê bao, khách hàng lựa chọn để nạp tiền một cách phù hợp nhất.

Bước 4: Nhấn chọn “Nạp tiền điện thoại”. Tương tự cách mua mã thẻ online ở trên, phần mềm sẽ hiển thị số điện thoại và mệnh giá nạp tiền đã đặt lệnh trước đó.

Mua và nạp tiền điện thoại trực tuyến

 

Để tiếp tục thực hiện giao dịch, chọn “Yes”. Hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản của quý khách trên  Banthe247 và cộng tiền tương ứng cho số điện thoại cần nạp.

Nếu như khi mua thẻ cào, phần mềm hiện giao diện in mã thẻ thì với nạp tiền điện thoại, máy in thẻ sẽ hiển thị thông tin chi tiết giao dịch bao gồm số điện thoại, mệnh giá và thời gian giao dịch nạp tiền được thực hiện thành công.

Thông tin thực hiện giao dịch

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua và in mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại online trực tiếp, hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng đại lý, tiện lợi, nhanh chóng và hưởng chiết khấu ưu đãi nhất. Ngoài ra bạn cần mua máy in hóa đơn với mẫu như sau:

Máy in nhiệt, máy in hóa đơn Banthe247

+ Nếu chưa có máy in để bạn có thể sử dụng thì bạn nên tham khảo mua cho mình một máy in tốt để phục vụ việc in ấn mã thẻ cào dễ dàng nhất.

+ Quý khách hàng không mua được máy in thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua sản phẩm này với giá trên website trên (cộng thêm 100.000đ cho phi phí vận chuyển).

+ Đối với những khách hàng không biết cài đặt driver in hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt nhanh chóng với phần mềm Teamview cài đặt từ xa.

+ Link tải và cài đặt phần mềm tại địa chỉ: https://www.teamviewer.com/vi/latest-version/

+ Hotline hệ thống: 1900 633682. Hoặc chat trực tuyến trên Chatbox để liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Banthe247.com

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype