BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua thẻ Garena đơn giản tại Banthe247.com

Cập nhật: 01/06/2018 09:30:47 AM

Mua thẻ Garena nhanh chóng, chiết khấu cao, uy tín, an toàn, bảo mật cao hoàn toàn có thể thực hiện được tại địa chỉ banthe247.com.

Hiện nay nhu cầu chơi game online ngày càng diễn ra phổ biến, thu hút được rất nhiều người chơi quan tâm.. Do đó nhu cầu dùng thẻ garena nạp tiền vào game cũng phổ biến hơn cả. Đối với những thẻ điện thoại chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi sang thẻ garena nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác cực kì đơn giản. Nếu bạn chưa biết tới hình thức này hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

  • Cách nhanh chóng nhất để trở thành  đại lý thẻ cào viettel

mua-the-garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena chiết khấu cao tại banthe247.com

+ Để thực hiện giao dịch này trước tiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống Banthe247.com bằng cách đăng kí tài khoản thành viên tại đây. Bạn có thể mua thẻ vcoin trực tuyến tại đây nhanh chóng.

+ Mục đăng kí bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng tài khoản gamil hoặc nếu muốn rút ngắn thời gian thì bạn có thể lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+.

Sau khi đăng kí thành công thì hãy nhanh chóng đăng nhập tiếp tục thực hiện quy trình mua thẻ Garena theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Mua thẻ garena

Chọn ngay mục: Mua mã thẻ

+ Nhập đầy đủ thông tin vào những ô yêu cầu trên hệ thống:

+ Nhà cung cấp: Garena.

+ Mệnh giá và số lượng: hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn

+ Ghi chú( có thể bỏ trống)

→Hoàn tất chọn lệnh: Mua thẻ ngay.

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn thanh toán thông qua 2 hình thức là thẻ ngân hàng có kết nối internet banking hoặc tài khoản thành viên là bạn có thể mua được thẻ cào thành công. 

Chỉ sau vài phút đồng hồ thì thông tin thẻ garena sẽ nhanh chóng chuyển vào email của bạn. Hãy check mail ngay nhé.

Những ưu đãi nhận được khi thực hiện mua thẻ Garena  tại banthe247.com

+ Đây là một cách giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với cách nạp tiền truyền thống.

+ Chiết khấu  khi thực hiện mua thẻ cào garena tại đây cao nhất là 3.5%

Thật đơn giản và tiện lợi đúng không?

Trên đây là toàn bộ quy trình giúp mua thẻ Garena  nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tài khoản tại hệ thống để tham gia giao dịch từ ngay bây giờ nhỉ?.

Chúc bạn thành công!