BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Tuyệt chiêu đổi thẻ gate lấy thẻ garena chiết khấu hấp dẫn nhất

Cập nhật: 23/04/2018 04:19:30 PM

Làm sao để đổi thẻ gate lấy thẻ garena chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Đây là câu hỏi được không ít người tiêu dùng đặt ra. Nếu bạn quan tâm tới phương thức giao dịch này có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

doi-the-gate

Thẻ Gate là một loại thẻ cào game được phát hành bởi nhà cung cấp FPT nó được dùng để thanh toán và phục vụ cho những ứng dụng của FPT phát hành, hiện nay bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi thẻ gate lấy thẻ garena  nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Không khác gì so với thẻ cào điện thoại thẻ gate cũng có rất nhiều những mệnh giá khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh hình thức mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng đại lí bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ gate online tại các địa chỉ website uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

Ngoài việc dùng thẻ gate nạp tiền vào tài khoản game nó còn được dùng rất nhiều vào những lĩnh vực khác trong cuộc sống như dùng để mua sắm online, quy đổi ra tiền mặt. Bạn hoàng toàn có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ cào khác, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn thực hiện việc này và để đổi thẻ gate lấy thẻ garena nhanh chóng bạn có thể sử dụng dịch vụ tại website Banthe247.com.

  • Làm thế nào để mua thẻ garena online nhanh chóng, chiết khấu cao nhất, đăng ký tài khoản miễn phí ngay tại Banthe247.com

Thật thú vị và hấp dẫn phải không?

Hướng dẫn đổi thẻ gate lấy thẻ garena nhanh chóng chiết khấu hấp dẫn nhất

Để thực hiện đổi thẻ gate lấy thẻ garena nhanh chóng thì trước tiên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay để thực hiện giao dịch. Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ uy tín, an toàn chiết khấu tốt nhất.

Bạn cần truy cập trực tiếp vào hệ thống Banthe247 thực hiện đăng kí làm thành viên trên trang để có thể tham gia tất cả những giao dịch mà hệ thống cung cấp như đổi thẻ cào thành tiền mặt , mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại,…

Chi tiết quy trình đổi thẻ gate lấy thẻ garena

Bước 1: Thực hiện đổi thẻ gate thành tiền mặt

Bạn cần chọn ngay mục: đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: nhà cung cấp( thẻ gate), mã thẻ, seril thẻ cào, ghi chú. Sau đó nhập lệnh: “ đổi thẻ cào thành tiền”

Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và cộng tiền quy đổi từ thẻ gate vào tài khoản thành viên của bạn.( số tiền nhận được= mệnh giá thẻ- chiết khấu)

Muốn tiếp tục quy trình đổi thẻ gate lấy thẻ garena bạn cũng dùng tiền được cộng vào tài khoản thành viên để mua lấy mã thẻ garena

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Để mua được thẻ cào garena bạn cần chọn ngay mục: “mua mã thẻ”

Nhập đầy đủ chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống bắt buộc điền tại đây gồm có: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú.

Sau đó nhập lệnh: Mua thẻ ngay

Chỉ sau khoảng 5 phút thông tin về thẻ gate sẽ nhanah chóng được gửi ngay tới email của bạn. Công việc cuối cùng là check mail lấy mã thẻ gate mà thôi. Chỉ với hai bước đơn giản trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ gate lấy thẻ garena  thành công tại Banthe247 rồi đó. Đồng thời mức chiết khấu bạn nhận được cũng là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn có trong tay rất nhiều thẻ garena, hoặc rất nhiều thẻ game, thẻ điện thoại chưa qua sử dụng bạn hoàn toàn có thể tham gia giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt vô cùng ưu đãi tại Banthe247.com.

Chúc bạn tham gia giao dịch đổi thẻ gate lấy thẻ garena  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!