quay lại Quay lại

Tuyệt chiêu mua thẻ Gate chiết khấu hấp dẫn nhất

Cập nhật: 26/05/2018 • 10:06:35 AM

Làm sao để mua thẻ gate chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Đây là câu hỏi được không ít người tiêu dùng đặt ra. Nếu bạn quan tâm tới phương thức giao dịch này có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

mua-the-gate

Thẻ Gate là một loại thẻ cào game được phát hành bởi nhà cung cấp FPT nó được dùng để thanh toán và phục vụ cho những ứng dụng của FPT phát hành, hiện nay bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mua thẻ gate nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Mua thẻ game online

Không khác gì so với thẻ cào điện thoại thẻ gate cũng có rất nhiều những mệnh giá khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh hình thức mua thẻ cào tại các cửa hàng đại lí bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ gate online tại các địa chỉ website uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

Ngoài việc dùng thẻ gate nạp tiền vào tài khoản game nó còn được dùng rất nhiều vào những lĩnh vực khác trong cuộc sống như dùng để mua sắm online, đổi thẻ cào ra tiền mặt. Bạn hoàng toàn có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ cào khác, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn thực hiện việc này và để mua thẻ gate bạn có thể sử dụng dịch vụ tại website Banthe247.com.

  • Làm thế nào để mua thẻ garena online nhanh chóng, chiết khấu cao nhất, đăng ký tài khoản miễn phí ngay tại Banthe247.com

Thật thú vị và hấp dẫn phải không?

Xem thêm: Cách mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hướng dẫn mua thẻ gate online nhanh chóng chiết khấu hấp dẫn nhất

Để thực hiện mua thẻ gate nhanh chóng thì trước tiên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay để thực hiện giao dịch. Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ uy tín, an toàn chiết khấu tốt nhất.

Bạn cần truy cập trực tiếp vào hệ thống Banthe247 thực hiện đăng kí làm thành viên trên trang để có thể tham gia tất cả những giao dịch mà hệ thống cung cấp như đổi thẻ cào thành tiền mặt , mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại,…

Tham khảo ngay: Săn nhanh cơ hội mua thẻ FPT Gate chiết khấu 3,5% hấp dẫn

Chi tiết quy trình mua thẻ Gate 

Bước 1: Mua thẻ cào Garena

Để mua được thẻ cào garena bạn cần chọn ngay mục: “mua mã thẻ”

Nhập đầy đủ chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống bắt buộc điền tại đây gồm có: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú.

Sau đó nhập lệnh: Mua thẻ ngay.

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch bạn có thể thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet là có thể nhận mã thẻ về tài khoản email của mình. 

Chỉ sau khoảng 5 phút thông tin về thẻ gate sẽ nhanh chóng được gửi ngay tới email của bạn. Công việc cuối cùng là check mail lấy mã thẻ gate mà thôi. Chỉ với hai bước đơn giản trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ gate thành công tại Banthe247 rồi đó. Đồng thời mức chiết khấu bạn nhận được cũng là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúc bạn tham gia giao dịch mua thẻ gate thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype