BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua mã thẻ
THÔNG TIN DỊCH VỤ

Dịch vụ mua thẻ cào online

Banthe247.com là địa chỉ uy tín giúp bạn mua thẻ cào online với chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn có thể mua thẻ cào điện thoai: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hay mua các loại thẻ game, mua thẻ Garena, Zing, Gate,... đơn giản, nhanh chóng và tiết tiệm nhất

Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên website và nạp tiền vào tài khoản bạn có thể mua thẻ cào bất kể thời gian nào và bất kể đâu, chỉ với thao tác đơn giản bạn sẽ mua được thẻ cào cho mình, mua thẻ cào cho bạn bè người thân và nếu bạn có ý định kinh doanh qua hình thức bán thẻ cào thì việc đăng ký và sử dụng dịch vụ của Banthe247.com cực  kỳ hợp lý, bởi Banthe247.com có mức chiết khấu tốt nhất, chính sách hoa hồng và hỗ trợ khách hàng ưu đãi nhất

Những ưu đãi khi mua thẻ cào tại Banthe247.com

Mua thẻ điện thoại, thẻ game các nhà mạng hiện nay

Giao dịch chính xác, nhận thẻ cào nhanh chóng

Chiết khấu cao nhất, tiết kiệm tối đa

Hỗ trợ khách hàng, đối soát 24/7

Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

 

THÔNG BÁO

Hiện chúng tôi dừng vĩnh viễn không cung cấp dịch vụ đổi thẻ, đề nghị khách hàng rút tiền hoặc để lại để giao dịch mua thẻ cào điện thoại, phần mềm diệt virút, data 3G/4G sau này.

Dịch vụ nổi bậtRút tiền về tài khoản

Chuyên mục nổi bậtTải ứng dụng Android Banthe247 trên Android

Chuyên mục nổi bậtTài liệu hướng dẫn kết nối mua thẻ

Chuyên mục nổi bậtTải phần mềm in thẻ cào dành cho các đại lý

Chuyên mục nổi bậtTặng quà giữa các tài khoản thành viên Banthe247.com

Bảng chiết khấu mua mã thẻ cào điện thoại

( Dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản banthe247)
Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Viettel  10.000 VNĐ 2% 9.800 VNĐ
Viettel  20.000 VNĐ 2% 19.600 VNĐ
Viettel  30.000 VNĐ 2% 29.400 VNĐ
Viettel  50.000 VNĐ 4% 48.000 VNĐ
Viettel  100.0000 VNĐ 4% 96.000 VNĐ
Viettel  200.0000 VNĐ 4% 192.000 VNĐ
Viettel  300.0000 VNĐ 4% 288.000 VNĐ
Viettel  500.0000 VNĐ 4% 480.000 VNĐ

 

Giới thiệu website Banthe247.com và dịch vụ mua thẻ cào online

Mua thẻ cào từ lâu nay đở trở thành công việc hết sức quen thuộc với mỗi người, trong những năm gần đầy với sự phát triển của công nghệ khi mà mọi người ai cũng có nhu cầu sử dụng điện thoại di động để liên hệ thì việc mua the cao để nạp tiền điện thoại cũng tăng lên nhiều. Việc mua the dien thoai chưa bao giờ khó khăn, chúng có thể được bán nhiều tại các đại lý sim thẻ hay các cửa hàng tạp hóa hay ngay cả những quán nước ven dường, những cách này giúp bạn mua được những thẻ cào giấy.

Thẻ cào giấy là loại thẻ được các nhà mạng phát hành dưới dạng giấy với các thông tin thẻ được in trên thẻ, mã thẻ được in dưới lớp tráng bạc đảm bảo tính bảo mật của thẻ trước khi sử dụng và số serial thẻ được in nổi bật trên thẻ dễ dàng thấy và sử dụng, ngoài ra thẻ cào giấy còn được in các thông tin quảng cáo các dịch vụ của nhà mạng cũng như hướng dẫn sử dụng thẻ cào.

Nếu như trước đây bạn phải tới các cửa hàng, đại lý để mua thẻ giấy, việc này khá tiện lợi nếu bạn gần cửa hàng bán thẻ hay có thể tới các điểm bán thẻ dễ dàng, tuy nhiên trong các trường hợp vào ban đêm, thời tiết xấu,… không thể mua được thẻ cào giấy thì việc mua thẻ cào online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Thẻ cào online có thể mua ở bất kể đâu hay thời điểm nào, chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website Banthe247.com nạp tiền vào tài khoản để mua thẻ cào hay sử dụng các dịch vụ tiện ích từ Banthe247.com. Việc mua thẻ cào online còn có điểm tiện ích nữa là nguồn thẻ đa dang cả về mệnh giá và số lượng và loại thẻ cào, bạn có thể lựa chọn.

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

Dich vụ mua thẻ cào online giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ cào game một cách nhanh chóng bằng các thao tác trực tiếp trên website hay ứng dụng cung cấp dịch vụ. Banthe247.com là một địa chỉ như thế, giúp bạn mua thẻ cào đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền cho tài khoản của mình và bạn có thể mua thẻ cào bất kể khi nào, và đây cũng có thể là hình thức kinh doanh tốt cho các bạn.

Là địa chỉ uy tín nhất cũng như chiết khấu ưu đãi nhất cho các dịch vụ di động trong đó có mua thẻ cào online, chỉ cần đăng ký tài khoản nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trên website Banthe247.com bạn đã có thể mua thẻ điện thoại, thẻ cào game cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác.

Mua the cao viettel, mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào game chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website, Banthe247.com giúp bạn đổi thẻ cào khi không có nhu cầu sử dụng lấy thẻ cào của các nhà mạng khác hoặc bạn có thể đổi thành tiền mặt nhanh chóng và rất tiện lợi.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay khi mà gần như ai cũng có trong tay chiếc điện thoại thông minh, đặc biệt các bạn trẻ, không chỉ phục vụ cho công việc, học tập, giải trí mà còn mang tới cho người dùng nhiều ứng dụng tiện ích hơn, bạn có thể mua sắm, thanh toán, giao dịch trực tuyến ngay trên điện thoại, việc mua the cao có thể được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ mua được thẻ cào khi đang ở bất kể đâu hay thời gian nào, với việc thẻ cào được sử dụng ngày một nhiều như hiện nay thì đây là một tiện ích vô cùng lớn.

Với thẻ cào bạn có thể làm được những gì? Ngoài nạp tiền cho điện thoại thì thẻ cào còn được dùng vào rất nhiều công việc khác, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game, nạp tiền vào tài khoản các trang thương mại điện tử để mua sắm, sử dụng dịch vụ online.

mua-the-cao-online

Hướng dẫn nạp tiền mua thẻ cào online

Banthe247.com giúp bạn mua the cao dien thoai và than toán bằng tài khoản thành viên, dó đó để sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản của mình, sau đó dùng số tiền trong tài khoản để mua mã thẻ cũng như nạp tiền điện thoại.

Việc mua thẻ cào online hay sử dụng bất kể dịch vụ trực tuyến nào qua mạng internet thì phương thức thanh toán luôn được quan tâm hàng đầu, liệu có đủ tin cậy, nhanh chóng, ... có rất nhiều nghi vấn được đặt ra, thanh toán qua tài khoản ngân hàng là hình thức khá phổ biến hiện nay tuy nhiên nhược điểm của hình thức này đó là sẽ phải giao dịch qua bên thứ 3 cụ thể ở đây là ngân hàng, dó đó có thể sẽ phát sinh các lỗi trong quá trình giao dịch và phải chịu thêm mức phí cho mỗi giao dịch do mỗi ngân hàng quy đinh khác nhau.

Việc thanh toán bằng tài khoản thành viên giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua thẻ điện thoại, bởi sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khác và sẽ được nhận chiết khấu tốt nhất từ Banthe247.com, dưới đây là cách nạp tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ cào online.

 • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào khác qua dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Bước 1: Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” nhập thông tin thẻ cào để quy đổi chúng thành tiền mặt, mỗi thẻ cào sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi quy đổi, xem chi tiết tại trang chiết khấu.

Bước 2: Sử dụng số tiền trong tài khoản để mua thẻ điện thoại hay thẻ game.

Với số tiền có trong tài khoản bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên website Banthe247.com  như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… và hoàn toàn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền được quy định từ ngân hàng.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

Hướng dẫn mua thẻ cào online trên Banthe247.com

Để thực hiện mua thẻ điện thoại online hay sử dụng các dịch vụ khác bạn cần có tài khoản và đăng nhập vào hệ thống website Banthe247.com, đăng ký miễn phí qua địa chỉ email hoặc bạn cũng có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp vơi tài khoản google hay facebook.

mua-ma-the-cao

Thao tác mua thẻ cào cực kỳ đơn giản, tại chức năng “Mua mã thẻ” bạn chọn:

 • Lựa chọn loại thẻ cào:

Bạn có thể mua từ website Banthe247.com các loại thẻ điện thoại của nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, hay những thẻ cào game của nhà phát hành Garena, Zing, Gate, … trong đó thẻ cào Garena là một trong những thẻ được mua nhiều hiện nay.

 • Chọn mệnh giá thẻ cào: 

Bạn có thể mua thẻ cào từ các mệnh giá nhỏ như 10.000đ, 20.000đ đến những thẻ cào có mệnh giá lớn là 300.000đ hay 500.000đ tùy theo mục đích sử dụng.

 • Số lượng thẻ cào cần mua:

Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể mua thẻ cào với số lượng lớn, nhỏ hay các mệnh giá khác nhau, không giới hạn số lần mua thẻ cũng như số lượng thẻ.

Sau khi thực hiện mua mã thẻ cào thành công, thông tin giao dịch cũng như chi tiết thẻ cào đã mua sẽ được Banthe247.com gửi tới email đăng nhập tài khoản của bạn, để đảm bảo tính bảo mật bạn nên là người quản lý duy nhất tài khoản email.

Các bước mua thẻ cào trên Banthe247.com

Thao tác thực hiện mua thẻ cào vô cùng đơn giản, sau khi đăng nhập bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ “Mua mã thẻ”.

Bước 2: Chọn thông tin thẻ cào bao gồm loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Thanh toán.

Vì sử dụng hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên nên để mua được thẻ cào thì số dư trong tài khoản của bạn cần lớn hơn tổng số tiền mua thẻ cào. Sau khi thanh toán thành công thẻ cào sẽ được gửi vào email đăng nhập của bạn hoặc tải file mã thẻ về để sử dụng.

mua-card-online

Lưu ý khi mua thẻ cào tại Banthe247.com

Email đăng nhập tài khoản cần được bảo mật: Mỗi giao dịch mua mã thẻ cào Banthe247.com sẽ gửi thông tin thẻ cào tới địa chỉ email đăng ký tài khoản của bạn, do vậy bạn cần là chủ sở hữu hoặc ít nhất phải có quyền truy cập email để nhận thông báo giao dịch cũng như các thông tin thẻ. Tránh để người khác biết được thông tin địa chỉ email cũng như thông tin tài khoản của bạn trên banthe247.com.

Tải file thẻ: Bạn hoàn toàn có thể tải file thẻ đã mua về máy để sử dụng bất kể khi nào cần thiết, việc này đôi khi giúp bạn tránh khỏi các trường hợp bị theo dõi bởi phần mềm thứ 3 hoặc bên thứ 3 khác, do đó chúng tôi khuyên bạn nên tải file mã thể trong các trường hợp không được an toàn về bảo mật thông tin.

Cập nhật đầy đủ các thông tin liên hệ: Khi sử dụng dịch vụ trực tuyến việc phát sinh các rắc rối là không thể tránh khỏi, để nhận được hỗ trợ nhanh chóng mỗi khi có lỗi từ bên thứ 3 hay từ hệ thống bạn nên cập nhật số điện thoại liên hệ, để được chăm sóc, tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Không chỉ là mua thẻ cào: Ngoài mua thẻ online bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán cước internet,… hay có thể cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt, bạn có thể xem thêm về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt để biết chi tiết.

Những tiện ích khi mua thẻ cào online trên Banthe247.com

Không chỉ là địa chỉ uy tín mà Banthe247.com còn được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi các mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, chính sách dành cho khách hàng và chế độ chăm sóc tận tận, chu đáo nhất.

Nếu nhu cầu mua thẻ cào của bạn nhiều và thường xuyên thì sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online trên Banthe247.com sẽ giúp ích rất nhiều và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 • Chiết khấu mua thẻ cào tốt nhất
 • Giao dịch nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.
 • Hệ thống ổn định, bảo mật thông tin khách hàng tốt.
 • Chăm sóc khác hàng chu đáo nhiệt tình nhất.
 • Hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Với Banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào số lượng lớn, với  nhiều mệnh giá, nhiề nhà mạng nhanh chóng nhất. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản và mua thẻ điện thoại, mua thẻ game cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác ngay bây giờ.

mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Việc mua thẻ cào giấy để nạp tiền điện thoại vẫn là cách phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay bởi nó có thể dễ dàng thực hiện và có thể mua được tại nhiều nơi tuy nhiên việc mua thẻ này cũng có khá  nhiều bất tiện đó là:

 • Không thể mua thẻ khi về muộn, các cửa hàng, đại lý đã đóng cửa, trong các ngày thời tiết xấu, mưa gió thì việc ra ngoài mua thẻ cào là không thể.
 • Mỗi khi đi xa ở những nơi không quen địa hình thì việc tìm đại lý bán thẻ cào đôi khi trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.
 • Mua phải thẻ cào bị giả, thẻ cào đã được sử dụng mà chính những người bán thẻ cũng không biết.

Khi mua the cao online thì ngoài nhận được chiết khấu cao thì việc sử dụng thẻ cũng dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần sao chép mã thẻ và sau đó dán vào bất kể đâu để sử dụng kể cả nạp tiền điện thoại hay gửi cho bạn bè. Tại Banthe247.com còn có những chính sách dành cho đại lý thẻ cào, đăng ký tài khoản và trở thành đại lý phân phối thẻ cào công việc của bạn chỉ là tìm những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào để kinh doanh, nếu nguồn khách hàng của bạn có nhu cầu sử dụng thẻ cào lớn thì với chiết khấu cao như tại Banthe247.com chắc chắc giúp bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hoa hồng.

Đăng ký tài khoản mua thẻ cào ngay để nhận những ưu đãi lớn nhất, mọi thắc mắc, nhận tư vấn miễn phí vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây:

Điện thoại: 0982.079.209 - 0968.189.870 - 0965.315.105

Live chat: Hỗ trợ trực tuyến trên website