BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi

Thông tin giao dịch

MUA THẺ GAME ONLINE - MUA THẺ CÀO GAME CHIẾT KHẤU CAO

** Mức chiết khấu mua thẻ game trên áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản thành viên trên Banthe247.com.

**Tổng tiền chua trừ phí ngân hàng ( nếu khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng).

Mua thẻ Zing

Thẻ Zing

Mua thẻ Garena

Thẻ Garena

Mua thẻ Gate

Thẻ Gate

Mua thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin

Lưu ý:

*Thanh toán với tài khoản ví Banthe247.com: Không mất phí

*Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trừ theo phí giao dịch trực tuyến ( internet banking) quy định mỗi ngân hàng.

* Thông tin thẻ điện thoại sẽ được gửi tới email đăng ký hoặc email đã yêu cầu, khách hàng có thể tải file mã thẻ để sử dụng khi cần thiết.

Cũng giống như thẻ điện thoại, thẻ cào game được phát hành dưới hai dạng chính đó là thẻ giấy và thẻ cào online, Banthe247.com là địa chỉ uy tín giúp bạn mua thẻ game với chiết khấu cao nhất, tất cả các khách hàng có thể mua thẻ cào game online trực tiếp trên website, ứng dụng hay liên hệ trực tiếp để mua thẻ cào giấy với chiết khấu ưu đãi.

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều các nhà cung cấp, phát hành game trong đó có những cái tên lớn như VTC, Vinagame, Garena, FPT Online với rất nhiều game được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ, mỗi nhà cung cấp đều có các thẻ cào riêng được phát hành với mục đích giúp các game thủ có thể sử dụng chúng nạp tiền cho tài khoản game của mình, tăng thêm tính hấp dẫn hơn khi chơi game, ngoài ra thẻ cào game còn có thể sử dụng trong nhiều dịch vụ thương mại điện tử khác nữa.

Hướng dẫn mua thẻ game online tại Banthe247.com

Chỉ cần truy cập website hoặc tải ứng dụng Banthe247.com là bạn có thể mua thẻ game online nhanh chóng tại bất kể đâu, để nhận chiết khấu cao nhất bạn nên đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ vì thao tác này hoàn toàn miễn phí, chọn mục "Mua thẻ game" trên menu và thực hiện theo thao tác sau:

  - Chọn loại thẻ cào: Bạn có thể chọn các loại thẻ cào như Gate, mua thẻ Garena, Vcoin, Zing.

  - Chọn mệnh giá thẻ: Mua card game với các mệnh giá 10.000đ - 500.000đ.

  - Nhập số lượng thẻ: Nhập số lượng thẻ game bạn muốn mua.

  - Email nhận thông báo: Bạn khai báo địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào, có thể điền email của bạn, khách hàng hay bạn bè,.

  - Chọn phương thức thanh toán: Có hai cách thanh toán khi mua the game online tại Banthe247.com đó là sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tiền trong tài khoản thành viên.

Sau khi thanh toán thành công các thông tin thẻ game đã mua sẽ được gửi tới địa chỉ email đăng ký tài khoản và email bạn đã nhập, bạn có thể tải tệp mã thẻ dưới dạng file excel về máy tính để sử dụng.

Lưu ý: Địa chỉ email của bạn cần được bảo mật an toàn, không có người khác biết hoặc có thể truy cập tránh các trường hợp bị mất tài khoản, mất tiền hay thẻ cào.

Phương thức thanh toán khi mua thẻ cào game 

Có hai cách thanh toán khi mua thẻ game đó là sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của các ngân hàng hay bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên để sử dụng.

  - Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Để có thể sử dụng được tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, nếu chưa bạn có thể tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng để đăng ký, cần lưu ý khi sử dụng thanh toán qua hình thức này bạn sẽ phải chịu mức phí do ngân hàng quy định.

  - Thanh toán qua ví Banthe247.com: Để mua thẻ cào game nhanh chóng và tiết kiệm nhất bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trên website sau đó sử dụng số tiền này để thanh toán các giao dịch bất kể lúc nào. Thanh toán qua tài khoản thành viên sẽ không mất chi phí gio dịch, xem cách nạp tiền vào tài khoản thành viên tại: https://banthe247.com/thong-bao-mua-tcoin

Banthe247.com khuyên bạn nên sử dụng cách thanh toán qua tài khoản thành viên để mua thẻ cào game tiết kiệm và  nhận nhiều ưu đãi hơn, bạn có thể mua thẻ bất kể thời gian nào và ở đâu chỉ cần thiết bị có thể truy cập internet như điện thoại smartphone hay máy tính.

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay qua email hay đăng nhập nhanh với tài khoản google và mua thẻ game trực tuyến giá rẻ tại Banthe247.com ngay, mọi thắc mắc về mua the game online hay yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0972.022.116 hoặc livechat trên website.