BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Mua mã thẻ điện thoại

Thông tin giao dịch

** Mức chiết khấu trên áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản thành viên trên Banthe247.com.

**Tổng tiền chưa trừ phí ngân hàng ( nếu khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng).

Chiết khấu mua thẻ điện thoại

 • Thẻ Vinaphone
  Vinaphone 4.5%
 • Thẻ Vietnamobile
  Vietnmoobile 3.5%
 • Thẻ Mobifone
  Mobifone 4.5%
 • Thẻ Viettel
  Viettel 4.1%

Lưu ý:

*Thanh toán bằng tài khoản ví Banthe247.com: Miễn phí 

*Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trừ theo phí internet banking mỗi ngân hàng quy định.

* Thông tin thẻ điện thoại sau khi giao dịch thành công sẽ được gửi tới email đăng ký hoặc email đã yêu cầu, khách hàng có thể tải file mã thẻ để sử dụng khi cần thiết.

Với dịch vụ mua thẻ cào online tại Banthe247.com bạn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile với giá rẻ nhất, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản google trở thành thành viên của Banthe247.com bạn đã nhận được các mức chiết khấu lớn nhất 4.5% cho các thẻ Mobi, Vinaphone online hay 4.1% cho thẻ cào Viettel online.

Nếu như bạn có nhu cầu mua card điện thoại nhanh chóng và tiết kiệm thì chắc hẳn Banthe247.com là địa chỉ tốt nhất, giúp khách hàng mua thẻ cào dễ dàng mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất.

Mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

Để nhận chiết khấu cao nhất bạn cần đăng nhập và sử dụng tài khoản thành viên trên hệ thống, đăng ký nhanh chóng qua email và hoàn toàn miễn phí, sau đó đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Có hai cách để thanh toán khi mua mã thẻ điện thoại đó là sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví trên Banthe2447.com:

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Các khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trên Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ cộng tiện theo yêu cầu và từ đó bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản của mình để mua thẻ điện thoại hay sử dụng các dịch vụ khác trên website Banthe247.com.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Phương thức thanh toán này sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến ( internet banking) của các ngân hàng do đó mỗi giao dịch có thể bạn sẽ phải chịu các khoản phí theo quy đinh, tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ này mới có thể sử dụng. Mặt khác đôi khi các giao dịch qua hệ thống ngân hàng có thể sảy ra gián đoạn nên giao dịch mua thẻ cào có thể bị lỗi tuy không sảy ra thường xuyên nhưng cũng là một hạn chế của cách thanh toán này.

Cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng giúp bạn có thể sử dụng trực tiếp các tài khoản ngân hàng của mình tuy nhiên để tiết kiệm và mua thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất, Banthe247.com khuyên bạn sử dụng cách thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Các bước mua thẻ cào điện thoại

Bước 1: Chọn thông tin thẻ cào

- Nhà cung cấp: Chọn loại thẻ cào muốn mua, ví dụ muốn mua thẻ Viettel bạn chọn nhà cung cấp Viettel

- Chọn mệnh giá: Banthe247.com cung cấp các mệnh giá thẻ điện thoại từ 10.000đ(10K) - 500.000đ(500k)

- Nhập số lượng: Nhập số lượng thẻ cào muốn mua

- Nhập email nhận thẻ cào: Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản và email bạn nhập, có thể nhập email khách hàng hay bạn bè của bạn.

- Phương thức thanh toán: Có hai phương thức thanh toán như đã nói ở trên. thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền và sử dụng tài khoản thành viên

Bước 2: Nhận thông tin thẻ

Bạn kiểm tra email để nhận thông tin giao dịch gồm các thẻ cào đã mua với nhà mạng, mã thẻ, mệnh giá. Lưu ý là địa chỉ email bạn sử dụng cần được bảo mật, người khác không thể truy cập tránh các trường hợp bị thay đổi thông tin tài khoản hay bị lộ các thông tin thẻ. Trong trường hợp cần thiết có thể tải file excel về máy tính để sử dụng.
Chỉ với thao tác đơn giản như vậy thao tác mua thẻ cào online đã được thực hiện thành công, ngoài ra Banthe247.com còn hỗ trợ mua thẻ điện thoại giấy với chiết khấu cao, nếu bạn muốn kinh doanh thẻ cào thì có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, live chat để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến nhanh chóng qua live chat bạn có thể gửi tất cả những yêu cầu hỗ trợ tại đây để được xử lý chính xác và nhanh nhất, liên hệ qua holine 0982.079.209 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp,