quay lại Quay lại

Cách chơi Aleister trong game Liên Quân Mobile mới nhất

Cập nhật: 19/07/2021 • 08:58:34 PM

Garena Liên Quân Mobile là game đấu trường nhập vai dành cho điện thoại di động. Trong game, vị tướng Aleister là một trong những pháp sư đường giữa mạnh nhất trong top 5 pháp sư. Cùng banthe247.com tìm hiểu cách chơi Aleister trong game Liên Quân Mobile mới nhất qua bài viết dưới đây nhé!

1. Một số thông tin về Aleister

“Tột cùng của dối trá là gì ngoài sự thật?” Đây là một câu nói nổi tiếng của Aleister trong game Liên Quân Mobile. Có thể nhiều người đã quên lãng nhưng Aleister từng là một trong những thành viên sáng giá nhất của Cung điện ánh sáng. Từng có thời Aleister và Yorn là cặp đôi xuất sắc và tài năng của thế hệ trẻ cung điện. Vậy mà Aleister thông minh nhưng lại thiếu lòng tin đã rơi vào vòng xoáy mê hoặc của Veera rồi sa ngã vào con đường bóng tối.

Một số thông tin về Aleister
Một số thông tin về Aleister

Khi đó, Aleister đã phụ lòng tin của mọi người về tài năng, may mắn giờ đây lập trường của Aleister đã thay đổi. Với thiên phú của mình, Aleister đã giúp lực lượng Sa đọa giành chiến thắng từ đợt này sang đợt khác trước quân thù.

Vì nghĩa quên thân nên Valhein quyết định ám sát gã phản đồ bằng cách dẫn đầu đội đặc nhiệm hắc ám. Tuy vậy, Aleister đã biết trước được kế hoạch nên thiết lập cạm bẫy rồi phản công khiến Valhein suýt nữa hy sinh. “Muốn đấu trí với ta? Các ngươi đủ sức sao?”.

Aleister có biệt danh Ác thần xảo quyệt và tướng pháp sư khống chế rất mạnh trong game Liên Quân. Hắn là một trong những tên giết người không chớp mắt với những kẻ thích đi 1 mình không theo team, Aleister có cả trí thông minh của mình và người chơi nên rất xảo quyệt.

Đối thủ dù mạnh đến đâu thì gặp Aleister cũng phải “tắt điện” với chiêu Ngục tù vĩnh hằng của hắn. Aleister không chỉ mạnh về khoản bắt lẻ mà còn bắt gọn và gây ra lượng pháp thương phép cực mạnh với số đông.

2. Kỹ năng của Aleister

2.1. Ma thuật đen – Ma thuật bóng tối

Đây là kỹ năng nội tại của Aleister, hồi chiêu 0 giây, tiêu hao 0 năng lượng, nội tại của Aleister nguyền rủa một mục tiêu với kỹ năng thứ 3 của mình. Mỗi lần cộng dồn 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây 55 (+0.3 công phép) sát thương chuẩn.

Ma thuật đen – Ma thuật bóng tối
Ma thuật đen – Ma thuật bóng tối

2.2. Vách ngăn hắc ám – Rào chắn ma thuật

Aleister một chiêu tiêu hao 80 năng lượng, hồi chiêu 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây. Khi tung chiêu, Aleister triệu hồi vách ngăn hắc ám, làm choáng và gây 315/355/395/435/475/515 (+1.2 công phép) sát thương phép lên kẻ địch mỗi lượt.

Thời điểm ma trận gây sát thương và khi ma trận biến mất sẽ đặt một dấu ấn lên trên kẻ địch.

2.3. Ma Trận Thống Khổ - Ma thuật đau khổ

Ở chiêu Ma trận thống khổ, Aleister hồi chiêu 8 giây, tiêu hao: 80/85/90/95/100/105 năng lượng. Aleister triệu hồi một ma trận liên tục gây sát thương lên kẻ địch, mỗi lượt gây 125/140/155/180/185/200 (+0.3 công phép) sát thương phép. Mỗi lần gây sát thương sẽ tạo một điểm ma thuật đen.

Ma Trận Thống Khổ - Ma thuật đau khổ
Ma Trận Thống Khổ - Ma thuật đau khổ

2.4. Ngục Tù Vĩnh Hằng – Nhà tù ma thuật

Chiêu cuối của Aleister là Ngục tù vĩnh hằng, hồi chiêu 35/30/25 giây và tiêu hao: 130/145/160 năng lượng.

Aleister sẽ giăng bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây 100/125/150 (+0.25 Công phép) sát thương phép mỗi lượt là 2.5 giây. Chiêu thức sẽ cần niệm chú để thực hiện, tối đa dài 3 giây, tuy nhiên sau 0.7 giây đầu nếu thực hiện các thao tác khác thì chiêu thức có thể hủy.

3. Thứ tự nâng chiêu của Aleister

Đầu tiên, bạn cần tăng Ma trận thống khổ vì level đầu bạn cần có các kỹ năng ăn lính nhanh. Do đó, chọn kỹ năng này phù hợp cho việc ăn lính. Nếu bạn đi cướp rừng hay giao tranh ở lần đầu tiên thì nên tăng rào chắn trước để khống chế kẻ địch. Ma trận thống khổ chính là kỹ năng gây dame chính của tướng Aleister. Dame này rất mạnh, có thẻ cấu rỉa được nửa cây máu của bên team địch nếu rừng phe địch và cả 2 bên trúng chiêu Ma trận thống khổ cùng rào chắn.

Thứ tự nâng chiêu của Aleister
Thứ tự nâng chiêu của Aleister

Kỹ năng Rào chắn ma thuật hay Vách ngăn hắc ám như ở bên trên, nếu bạn đi cướp hoặc giao tranh mới nên tăng đầu trận còn không thì nên tăng thứ 2 để khống chế và ưu tiên kỹ năng Ma trận thống khổ lên kẻ địch để có thể dame phép mạnh giết địch và ăn lính nhanh chóng hơn.

Ngục tù vĩnh hằng chuyên dùng để trị những tướng đi rừng và mạnh ở bên team địch. Nếu vào đánh nhau mà dính kỹ năng này kèm theo combo Rào chắn ma thuật và Ma trận thống khổ thì bạn sẽ phát cáu.

4. Cách lên đồ của Aleister

4.1. Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sư có giá 2010, công phép 140, giảm hồi chiêu 10%. Thời gian và tưởng thưởng anh hùng là nội tại duy nhất. Thời gian: 30 giây một lần nhận 12 công phép và 80 máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất. Tưởng thưởng anh hùng là khi tướng lên cấp sẽ hồi phục 20% máu và năng lượng trong vòng 3 giây – Nội tại duy nhất.

4.2. Giày Hermes

Giày Hermes có giá 790, nhanh nhẹn tăng 45 tốc độ chạy khi không gặp sát thương, đây là nội tại duy nhất. Tốc độ chạy là 60 và 35% kháng hiệu ứng.

4.3. Trượng băng

Trượng băng giá 1780 gồm 140 công phép, 220 giáp phép, 7% tốc độ chạy. Giá băng của trượng băng là chiêu thức sát thương và làm chậm 25% tốc độ chạy của đối thủ trong thời gian 2 giây.

Cách lên đồ của Aleister
Cách lên đồ của Aleister

4.3. Vương miện Hecate

Vương miện Hecate giá 2300, cộng 200 công phép, thuật sư thêm 35% công phép, cộng 75% xuyên kháng phép.

4.4. Trượng hỗn mang

Trượng hỗn mang có giá 2050, cộng thêm 180 công phép, cộng 10% giảm hồi chiêu, thêm 45% xuyên giáp phép.

4.5. Quyền trượng Rhea

Quyền trượng Rhea có giá 2220, cộng 120 công phép, thêm 500 năng lượng tối đa, 400 máu tối đa. Khiên sinh mệnh khi lượng máu thấp hơn 40% nhận được 1 lá chắn giúp hấp thụ 450-1500 (+30% công phép thêm) sát thương. Thêm 20% hút máu phép.

5. Cách chơi Aleister

5.1. Cách chơi Aleister đầu trận

Khi bước vào trận đấu, bạn cần tăng kỹ năng Ma trận thống khổ đầu tiên, đây chính là sát thương chính của Aleister, giúp dọn dẹp lính một cách cực kỳ nhanh chóng.

Cách chơi Aleister đầu trận
Cách chơi Aleister đầu trận

Sau khi dọn lính xong thì Aleister sẽ đạt cấp độ 2 và cho mình kỹ năng Vách ngăn hắc ám. Kỹ năng này sẽ làm choáng mục tiêu dẫm phải và khi có cho mình 2 kỹ năng này, bạn hãy chuyển sang bên đường cách để hỗ trợ đồng đội của mình đẩy đường hoặc phản gank tốt nhất.

5.2. Cách chơi Aleister giữa trận và cuối trận

Khi Aleister tung chiêu Ngục tù vĩnh hằng sẽ là mối đe dọa cho team của địch mỗi khi đối đầu. Khi Aleister có trong mình lượng hồi chiêu nhất định là lúc 20s sau bạn hãy dùng chiêu cuối 1 lần. Khi Aleister dùng chiêu cuối, quân địch sẽ có người lên bảng đếm số.

Aleister sẽ dọn lính nhất nhanh nên bạn chỉ cần dùng chiêu Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ là dọn dẹp sạch sẽ đợt lính đầu tiên. Sau đó, bạn vẫn di chuyển hỗ trợ đường xung quanh để gia tăng tối đa lợi thế của team mình.

Gần cuối game, bạn nên di chuyển cùng đồng đội của mình hơn farm. Những lần làm choáng hoặc chói tướng địch trong pha giao tranh sẽ giúp team bạn thắng lớn, vì vậy bạn cần sử dụng chiêu cuối chính xác để trúng nhiều tên địch nhất nhé!

Trên đây là một số thông tin về tướng Aleister, kỹ năng, cách lên đồ và cách chơi Aleister. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi chơi Aleister. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết gợi ý Cách chơi Ornn

Ngoài bài viết về cách chơi Aleister, bạn có thể tham khảo cách chơi Ornn vị tướng bá đạo trong Liên minh huyền thoại qua bài viết dưới đây:

Cách chơi Ornn

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype