quay lại Quay lại

Cách chơi Laplace M và những tips thăng hạng nhanh cho Newbie

Cập nhật: 10/09/2022 • 02:58:35 PM

Một tựa game nhập vai nhưng có thể mang lại cho bạn cảm giác trẻ thơ. Game nhập vai nhưng không nặng về chiến đấu. Trải nghiệm cảm giác được khám phá trong thế giới mở mà không cần phải căng não suy nghĩ. Hãy đến với banthe247.com và học cách chơi Laplace M nhé! chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Laplace M có những điểm gì thú vị?

1.1. Tổng quan về Laplace M

Laplace M - Vương quốc Gió
Laplace M - Vương quốc Gió

1.1.1. Nhà phát hành

Dự án game mobile nhập vai Laplace M được phát triển dựa trên nền tảng được kế thừa từ PC Laplace Online do X-Legend Entertainment phát triển. Đây vốn là thương hiệu game quen thuộc của cộng đồng game thủ Đài Loan.

Tại Việt Nam, nhà phát triển game NPH VTC đã trở thành đơn vị đồng phát hành siêu phẩm Laplace M tại thị trường trong nước.

1.1.2. Nhiệm vụ của người chơi trong Laplace

Laplace M - Vương Quốc Gió là về cơ bản là một game nhập vai MMORPG mang màu sắc phiêu lưu lãng mạn lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được giao các nhiệm vụ khác nhau, triệu hồi các vật nuôi mạnh mẽ và lập nhóm với những người chơi khác. 

Một thế giới mở trong game với đầy đủ các cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Cũng sẽ có nhiều quái vật và sinh vật khác nhau để bạn đánh bại khi khám phá bản đồ. Chuỗi trận chiến tương tự như hầu hết các MMORPG hành động, trong đó nó chỉ là một hệ thống hack và chém. 

1.1.3. Nhiệm vụ trong game

Về phần anh hùng, có 9 đại diện khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm: Warrior, Mage, Assassin, Paladin, Berserker, Pyromancer, Frostweaver, Asura và Ninja.

Ứng với mỗi anh hùng là một kỹ năng riêng biệt. Việc lựa chọn anh hùng đại diện cho bạn ở đây sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong cách chơi ưa thích của bạn. Mỗi hình tượng sẽ yêu cầu một phong cách chơi nhất định, vì vậy cách chơi tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách bạn muốn. Khi bạn đã chọn một lớp, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật của mình và sau đó tiếp tục chơi. 

Sẽ có nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều hướng tới việc phát triển cốt truyện của trò chơi. Một số nhiệm vụ cũng sẽ yêu cầu bạn lập nhóm với những người chơi khác. Khi tiến bộ hơn cũng là lúc nhân vật của bạn cũng lên cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn cũng học được nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn để sử dụng trong trận chiến. Hãy nhớ rằng vị trí kỹ năng của bạn có giới hạn, vì vậy bạn sẽ phải chọn kỹ năng bạn muốn sử dụng thường xuyên.

Là một trò chơi thế giới mở, bạn có thể chọn chỉ khám phá các khu vực khác nhau và lên cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng nếu bạn muốn tiến bộ, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ của câu chuyện.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Mộng Kiếm Hiệp phong cách thẻ bài chiến thuật

1.2. Điểm thú vị trong game Laplace M

1.2.1. Cốt truyện dễ hiểu với đa dạng tuyến nhân vật

Đa số nhiều game nhập vai hiện nay đều xây dựng cho mình những cốt truyện đậm chất anh hùng, mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật nghe có phần hơi phức tạp. Tuy nhiên ở Laplace M, cốt truyện khá trẻ thơ và đơn giản. Tại Laplace, ban sẽ đóng vai là một dũng sĩ với nhiệm vụ chống lại sự ảnh hưởng đến từ đội quân bóng tối để bảo vệ vương quốc của mình, đem lại hòa bình cho dân chúng trong vương quốc. Nhiệm vụ của bạn sẽ là chọn lấy một đại diện cho cá nhân bạn trong game và tham gia trận chiến cùng những nhiệm vụ nhỏ xoay quanh trò chơi.

Nhân vật trong Laplace M
Nhân vật trong Laplace M

1.2.2. Lối chơi nhập vai đề cao trải nghiệm và khám phá

Đối với Laplace M, những đặc điểm truyền thống của MMORPG vẫn được duy trì. Tức là người chơi sẽ vẫn thực hiện các chuỗi nhiệm vụ được giao phó để rèn luyện khả năng chiến đấu và kết hợp với bạn đồng hành khác để hợp thành một đội hình chiến đấu, cùng nhau vượt qua các màn khó nhằn, những tầng tháp cao hay những con boss hung tợn mà một mình sức bạn không thể địch lại

Một điều tuyệt vời khác về Laplace M là có rất nhiều trò chơi nhỏ hoặc nhiệm vụ dành riêng cho việc trồng trọt. Đây là một bổ sung tuyệt vời vì điều này sẽ dạy cho bạn tầm quan trọng của việc trồng trọt, lên cấp và phát triển nhân vật của bạn. Và đây là điều mà bạn không thể tránh khỏi vì một số nhiệm vụ nhất định yêu cầu bạn phải đạt đến một cấp độ nhất định thì mới có thể tiến bộ.

Trang chủ Laplace M
Thông báo trên trang chủ Laplace M

1.2.3. Game nhập vai nhưng lại ít auto-play

Auto-play vốn là đặc trưng của những tựa game MMORPG. Mặc dù có thể hữu ích khi tự động hóa cách chơi trò chơi, nhưng điều này cũng có thể khiến trò chơi trở nên nhàm chán. Một số tính năng tự động chơi khiến bạn có vẻ như thực sự không cần phải làm bất cứ điều gì trong trò chơi. Nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó trong Laplace M. Mặc dù vẫn có tính năng tự động phát, hầu hết nội dung có sẵn sẽ vẫn yêu cầu bạn kiểm soát. Với các trận chiến quy mô nhỏ, bạn vẫn có thể chọn để auto-play kiểm soát và nói chuyện nhanh với các NPC trong xuyên suốt cuộc hành trình này. Tuy nhiên, phần lớn nội dung mà Laplace M đưa ra đều đề cao sự tự khám phá, do đó bạn có thể phải chơi đi chơi lại một màn khó nhằn nếu sử dụng auto-play.

Hẹn hò trên Laplace M
Hẹn hò trên Laplace M

2. Hướng dẫn cách chơi Laplace

2.1. Cẩm nang cho tân game thủ đến với Laplace M

Tân game thủ khi đến với Laplace, việc cần làm của bạn chính là tăng sức mạnh nhanh chóng để tham gia vào các nhiệm vụ chuyên sâu. Ở đây bạn cần tăng lực chiến, Battle Rating (BR) cho bản thân nhân vật của mình. Một số mẹo để tăng lực chiến một cách nhanh nhất. Banthe247 sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây:

2.1.1. Trang bị

Trang bị sẽ giúp sức mạnh của bạn tăng lên nhanh hơn, nó vừa tăng lực chiến, vừa thể hiện khả năng tấn công, phòng thủ và đồng thời hỗ trợ bạn sử dụng thẻ linh hồn. Hãy nhớ, bạn đừng nên tham lam quá mà sử dụng ngay trang bị vàng trong giai đoạn đầu game bởi bộ trang bị của bạn sẽ bị thay đổi sau 10 levels. Phần thưởng cấp cao sẽ có ở những ải khó với toàn đội của bạn trong chế độ Nightmare.

2.1.2. Nâng cấp trang bị 

Trang bị mạnh chính là công cụ giúp bạn tăng lực chiến. Sở hữu trang bị chiến cực phẩm chỉ giúp bạn lên level nhanh trong thời gian đầu nhưng bạn cần cường hóa để chúng có thể phát huy tối đa sức mạnh. Việc cường hóa trang bị nên được chú ý ngay ở các cấp thấp và nhanh chóng nâng trang bị lên cấp 6 vì tỉ lệ thành công là 100%.

2.1.2. Sưu tập thẻ linh hồn

Sự linh hoạt trong trang bị thẻ linh hồn sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chiến đấu cũng như có thêm các kỹ năng biến đổi khác. Tương tự như trang bị, hãy nhanh chóng nâng cấp thẻ lên +6 vì tỉ lệ là 100%. Ở mỗi cấp +3, +6, +9, +12, thẻ sẽ có những tác dụng đặc biệt.

Tính năng thú vị trong Laplace M
Tính năng thú vị trong Laplace M

2.2. Mẹo tăng cấp nhanh chóng trong Laplace M

2.2.1. Hoàn thành nhiệm vụ chính

Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu bảo vệ vương quốc. Hiển nhiên là nếu bạn có thể chiến thắng trong các cuộc đọ sức với boss, bạn sẽ nhận lại kinh nghiệm chiến đấu, kinh nghiệm sử dụng trang bị để gia tăng sức mạnh.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Lord Mobile trên PC cho người mới khám phá game

2.2.2. Hoàn thành chuỗi mini-game farming

Hãy quy trở về với vương quốc của bạn, bạn sẽ thấy những mục tiêu được đặt ra, bạn phải hoàn  thành nó để sở hữu những phần thưởng khác nhau. Cấp độ của các mini task này sẽ tăng dần theo cấp độ kinh nghiệm của bạn. Hầu hết các nhiệm vụ ở đây không yêu cầu bạn sử dụng công sức hay thời gian quá nhiều. Phần thưởng của các nhiệm vụ đa dạng may mắn nếu bạn hoàn thành và sở hữu được một vật phẩm hiếm nào đó.

Laplace M và những điều nên thử
Laplace M và những điều nên thử

2.2.3. Tham gia đủ các sự kiện trong game

Các sự kiện này là cơ hội để bạn có thể tăng cấp nhanh trong Laplace M. Các sự kiện có thể diễn ra ở các khung giờ đặc biệt trong ngày với các hoạt động thám hiểm, săn boss cùng guild để nhận điểm kinh nghiệm hoặc những phần quà giá trị. Nên nhớ các hoạt động đấy chỉ xuất hiện khi đến khung giờ nhất định và bất kỳ ai cũng có thể tham gia được.

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Laplace M cho các newbie này, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tăng điểm BR, bảo vệ vương quốc và khám phá thế giới tươi đẹp. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo về các tựa game hấp dẫn khác, đừng bỏ qua nhé!

Bài viết gợi ý Cả một thế giới nhỏ trong chiếc máy tính của bạn - Mini World

Bạn muốn sống trong một thế giới nhỏ, muốn khám phá các trò chơi mạo hiểm, muốn tự mình gây dựng một cơ ngơi, Mini World chính là cơ hội cho bạn tỏa sáng. Chần chờ gì mà không xem ngay cách chơi Mini World trên máy tính để xây dựng cho mình một đế chế riêng.

Hướng dẫn cách chơi game Mini World trên máy tính

Liên hệ qua số điện thoại