quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách chơi Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật: 14/10/2021 • 04:20:18 PM

Lại là một giải chơi nữa đã đến cùng tựa game ăn khách nhất thị trường quốc tế hiện nay, tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Để mà nói đến sức hút khủng khiếp mà trò chơi này mang lại, chắc hẳn ai trong số chúng ta đã đều được biết đến rồi. Vậy trong số nhóm các nhân vật mà người chơi được thỏa sức chọn lựa, các bạn đã một lần được trải nghiệm con quái vật hùng mạnh Warwick hay chưa? Các bạn đã biết những gì về chức năng cũng như cách sử dụng đối với nhân vật này? Nếu các bạn chưa được biết thì chớ đừng lo lắng vì banthe247.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này ngay thông qua các đề mục dưới đây nhé

1. Thông tin khái quát về nhân vật Warwick - Liên Minh Huyền Thoại

Nằm trong top những nhân vật mang tính chất sắt thép và sức mạnh trâu bò bậc nhất trong game, Warwick đã trở thành một nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng để chiến đấu ngay cả với những trận đấu thường lẫn những trận đấu giải li kì. 

Thông tin khái quát về nhân vật Warwick - Liên Minh Huyền Thoại
Thông tin khái quát về nhân vật Warwick - Liên Minh Huyền Thoại

Warwick là một nhân vật mà ngay từ vẻ bề ngoài đã gây được ấn tượng đối với người dùng bởi hình thức đáng sợ, dữ tợn, thoạt nhìn thoáng qua, chúng ta đã có thể cảm nhận được quyền năng đáng gờm được phô diễn thông qua hình tượng của nhân vật này. Sẽ là không ngoa nếu nói rằng Warwick là một trong số những Tanker giỏi nhất trong số những đối tượng Tanker nằm trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, Warwick còn có một biệt danh thường gọi là “Quái thú sổng chuồng”, ngay từ cái tên thôi cũng đã toát lên vẻ tiềm năng đủ làm đối thủ, kẻ địch cũng phải nhượng bộ bởi sự đáng gờm của nó phải không nào?

Đối với tiểu sử lừng lẫy của nhân vật này, các bạn hãy biết rằng Warwick là một con quái thú lẩn khuất, thoắt ẩn thoắt hiện trong những con hẻm xám xịt của Zaun. Nhân vật này bị biến đổi một cách lột xác sau khi trải nghiệm những thử nghiệm đầy đau đớn. Giờ đây, bao trùm lên cơ thể hắn là những vết tích, cùng với đó hắn được kết hợp với một chuỗi các hệ thống phức tạp của các khung khoang và bơm, tính chất cuồng nộ trong người ngập đầy và trải dài trong mạch huyết của hắn. Sau khi được thoát ra khỏi vùng bóng tối, Warwick chọn cách săn lùng những tên tội phạm đang khủng bố thành phố. Warwick bị thu hút bởi máu, mùi vị của huyết máu là thứ khiến gã dễ dàng có thể phát điên. Dường như không có ai bị chảy máu mà thoát  ra được khỏi bàn tay của hắn.

Xem thêm: Cách‌ ‌chơi‌ ‌mordekaiser‌ ‌bách‌ ‌chiến‌ ‌bách‌ ‌thắng‌ ‌

2. Các kỹ năng của nhân vật Warwick

Các kỹ năng của nhân vật Warwick
Các kỹ năng của nhân vật Warwick

Điều tối thiểu mà các bạn cần phải ghi nhớ đó chính là cách chiêu thức đối với con quái thú này. Nếu không nhớ thì sẽ rất khó cho người chơi có thể toàn lực sử dụng Warwick một cách tối ưu nhất. Vì vậy banthe247.com sẽ liệt kê ra những kỹ năng về nhân vật này cho bạn ngay dưới đây!

  • Kỹ năng Nội tại: Đói khát

  • Tuyệt chiêu Q: Cắn xé

  • Tuyệt chiêu W: Mùi máu 

  • Tuyệt chiêu E: Gầm thét

  • Tuyệt chiêu R: Khóa chết

3. Hướng dẫn cách chơi Warwick trong trận đấu

Các kỹ năng của nhân vật Warwick
Các kỹ năng của nhân vật Warwick

Sau đây là những chỉ dẫn chi tiết về cách sử dụng Warwick làm sao để có thể hoàn toàn tận dụng hết các quyền năng cũng như sức mạnh của nhân vật này. banthe247.com sẽ cùng bạn khám phá những thông tin sử dụng thông qua các quá trình diễn biến từ một trận đấu bất kì, đi từ giai đoạn đầu trận cho đến giai đoạn giữa và cuối cùng là đến giai đoạn kết của trận. 

3.1. Hướng dẫn cách chơi Warwick ở giai đoạn đầu trận đấu

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, Warwick được trang bị một số các quyền năng đơn giản, người chơi có thể đi từ điểm khởi đầu với Bùa xanh sau đó vượt cóc đến Bãi sói, Bãi chim rồi Bùa đỏ, sau cùng sẽ là Người đá.

Warwick còn nổi tiếng với năng lực đi rừng, con quái thú này hoàn toàn có thể đi rừng nguyên một vòng mà không hề bị mất máu. Bởi lẽ khả năng truy sát kẻ địch ở giai đoạn đầu của trận đấu là tương đối khó nhằn vì vậy các bạn cần chú ý vào việc đi rừng và kiểm soát đường rừng để có thể hỗ trợ tốt các đồng đội của mình, push up thêm sức mạnh cho toàn đội. Việc này còn giúp mọi người có thể quản lý, kiểm soát tốt tầm nhìn của mình xuyên suốt trong trận đấu. Sau khi chăm chỉ đi rừng và giữ vững phong độ của mình và được tăng lên đến level 6 thì các bạn có thể sử dụng Warwick để bắt đầu mở ra những cuộc săn lùng ly kỳ.

Hướng dẫn cách chơi Warwick ở giai đoạn đầu trận đấu
Hướng dẫn cách chơi Warwick ở giai đoạn đầu trận đấu

Dẫu biết là để kiểm soát tốt trận đấu thì các bạn cần có một sự tập trung cao độ và phải chú ý quan sát thêm những đường khác nhằm chớp lấy thời cơ, tạo cơ hội đi truy sát những cuộc truy sát chí mạng và tạo áp lực dành cho phía đối phương.

Ngoài ra các kỹ năng đặc biệt của Warwick cũng sẽ là một yếu tố tiên quyết  tạo thuận lợi lớn giúp Warwick càng trở nên mạnh mẽ trong chuyện đi rừng, Vì vậy hãy chú ý ý và nắm bắt những cơ hội ngàn vàng trong quá trình sử dụng nhân vật này. Từ đó tạo thuận lợi riêng đối với mặt bằng trận đấu.

Xem thêm: Cách chơi Ornn – vị tướng bá đạo trong Liên minh huyền thoại

3.2. Cách chơi Warwick giai đoạn giữa trận

Sau khi bước qua giai đoạn đầu của trận đấu thì người chơi nên trang bị một số những món đồ cần thiết để push tốt đa năng lực của Warwick trong thời điểm giữa trận đấu. Tận dụng tuyệt chiêu Khóa chết và mở các cuộc truy sát cùng các đồng đội sẽ là cách thức tốt nhất để dành được lợi thế trong quá trình giao tranh. Sau đây banthe247.com sẽ hướng dân bjan những combo đơn giản mà các bạn có thể dùng để áp dụng trong giai đoạn giữa của trận đấu.

  • Sử dụng Mùi máu (W), theo đó kích hoạt thêm một lần kết hợp với chiêu thức Gào thét (E). Cuối cùng mới dùng Khóa chết, trong thời điểm đang diễn ra chiêu thức cuối hãy kích hoạt tiếp Gào thét để gây làm kinh hãi các đối tượng kẻ địch xung quanh. Sau cùng kết thúc combo với quyền năng Cắn xé để dễ dàng hạ gục đối thủ.

Cách chơi Warwick giai đoạn giữa trận
Cách chơi Warwick giai đoạn giữa trận

3.3. Cách chơi Warwick ở giai đoạn kết thúc của trận đấu

Đối với giai đoạn kết thúc trận đấu thì chiêu cuối của con quái thú Warwick sẽ là yếu tố có thể quyết định tất cả lợi thế cho bản thân cũng như dồn lực tối đã hỗ trợ toàn đội. Nếu cuộc giao tranh được diễn ra và các đối thủ bao quanh đang được đứng gần nhau thì việc sử dụng Khóa chết kết hợp với Gào thét (E) sẽ là phương pháp tối ưu để gây hoảng sợ kẻ địch trên diện rộng và làm phân tán toàn đội của chúng. Khi đó việc hạ gục tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách chơi Tryndamere Top trong Liên minh huyền thoại

4. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật Warwick

Song song bên cạnh những ưu điểm riêng đối với nhân vật này là một số những bất lợi mà người chơi cần phải chú ý để tránh trở nên yếu thế trước kẻ địch trong trận đấu. 

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật Warwick
Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật Warwick

4.1. Ưu điểm đối với nhân vật Warwick

Ưu điểm, lợi thế riêng đối với nhân vật này như đã nói đó chính là khả năng đi rừng cực khỏe. Với quyền năng, năng lực hút máu đối thủ cực trâu thì đây sẽ là yếu tố đặc biệt lợi hại của Warwick. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Warwick vô cùng khỏe, trong các cuộc đi truy sát đối thủ khi người chơi lựa chọn sử dụng Warwick sẽ không thể không dùng chiêu cuối để đấu gank, cụ thể ở đây chính là tuyệt chiêu khóa chết (R), sức công phá của tuyệt chiêu này nếu được kết hợp cùng chuỗi các combo thành thạo thì con quái thú Warwick sẽ gây ra được một lượng sát thương cực lớn để hạ gục đối thủ.

4.2. Nhược điểm đối với nhân vật Warwick

Nhược điểm đối với nhân vật Warwick
Nhược điểm đối với nhân vật Warwick

Như đã đề cập ở trên, phải lên đến cấp 6 thì Warwick mới thực sự có thể phát huy hết năng lực của mình. Theo đó, từ cấp một đến cấp độ năm thì con quái thú này vẫn còn cực kỳ bị động. Bên cạnh đó, vì sức công phá không tưởng của chiêu khóa chết cuối cùng nên những chiêu khác trở về trước hầu như không gây được sát thương đáng kể lên kẻ địch, điều này sẽ làm người chơi chỉ có thể để bị phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối. Ngoài ra, ở chiêu thức cuối Warwick cũng có khả năng bị ảnh hưởng bởi các chiêu thức khống chế khác.

Cuối cùng thì banthe247.com cũng đã đưa đến bạn những thông tin hữu ích nhất về cách chơi Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi rất mong đây sẽ là bài viết giúp các bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt đỉnh trong quá trình chơi game. Chúc các bạn có một giải đấu thành công!

Bài viết gợi ý Mách‌ ‌bạn‌ ‌cách‌ ‌chơi‌ ‌Mordekaiser‌ ‌bách‌ ‌chiến‌ ‌bách‌ ‌thắng‌ ‌

Ngoài những thông tin về hướng dẫn cách chơi Warwick thì banthe247.com cũng muốn gửi đến bạn những thông tin liên quan khác về hướng dẫn cách chơi đối với nhân vật Mordekaiser‌. Nếu các bạn muốn biết vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ấn ngay vào đường link phía dưới đi nào!

Cách chơi Mordekaiser

 

Liên hệ qua số điện thoại