quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách đổi tên trong Liên minh huyền thoại cực đơn giản

Cập nhật: 06/05/2021 • 04:30:17 PM

Liên minh huyền thoại là tựa game cực kỳ quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn quốc tế. Ngay từ khi phát hàng đã tạo nên làn sóng mới cùng nhiều thành tích đáng nể tạo bước ngoặt lớn đối với cộng đồng thể thao điện tử thế giới. Lượng người chơi game Liên minh huyền thoại hiện nay gần như đông đảo nhất trong các game được phát hành trên thị trường. Tuy nhiên, một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ít người biết đến chính là cách đổi tên trong game liên minh huyền thoại. Cùng banthe247.com tìm hiểu cách đổi tên cực nhanh cho người chơi game Liên minh huyền thoại nhé!

1. Tại sao lại đổi tên trong game Liên minh huyền thoại?

Nhiều game thủ chơi game lâu trong game thì sẽ cảm thấy hơi nhàm chán với tên nhân vật của mình hoặc các bạn muốn thành lập những clan, đội quân mới và muốn để tên theo nhóm để có sự đồng nhất và chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là khi mua được tài khoản mới muốn đổi sang tên mình để sử dụng thì đều có thể đổi tên nhân vật trong liên minh huyền thoại. 

Thông thường để đổi tên nhân vật trong game thì người chơi phải mua thẻ đổi tên, đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng với các game thủ vì giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi từ store. Người chơi muốn thay đổi để tạo sự mới mẻ khi trải nghiệm game nên rất nhiều game thủ đã sử dụng vật phẩm này để đổi tên nhân vật và cực kỳ dễ dàng và tiện lợi ai cũng có thể sử dụng.

Tại sao phải đổi tên nhân vật?
Tại sao phải đổi tên nhân vật?

2. Cách đổi tên trong game liên minh huyền thoại

2.1. Hướng dẫn cách đổi tên với thẻ đổi tên LOL

Thẻ đổi tên liên minh huyền thoại các bạn có thể mua trực tiếp trên store của game, để mua được thì cùng tham khảo hướng dẫn mua và cách sử dụng chi tiết bên dưới đây để thực hiện việc đổi tên:

Bước 1: Bạn vẫn đăng nhập vào game liên minh huyền thoại như bình thường

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn chọn vào biểu tượng “Tài khoản” trong giao diện chính của game liên minh huyền thoại, biểu tượng đó nằm ở góc trên cùng bên tay phải của màn hình. 

Bước 3: Khi ấn vào biểu tượng này thì người chơi sẽ được chuyển màn hình sang cửa hàng ở mục tài khoản, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy phần mua thẻ đổi tên trên giao diện. Để mua thẻ đổi tên bạn cần phải mua thẻ điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng (chỉ nhận thẻ visa, credit) để quy đổi thành tiền trong game là RP.

Bước 4: Sau khi mua thẻ tên thì có thể sử dụng ngay để tiến hành đổi tên, sẽ có những hướng dẫn cụ thể kèm theo cho người chơi dễ sử dụng.

Bước 5: Hoàn tất các bước bên trên thì bạn cần chỉ cần chọn “Kiểm tra tên”, nếu như trong tên bạn đặt có những dấu hoặc ký tự đặc biệt phù hợp với quy định của hệ thống thì sẽ hiện lên dòng chữ màu xanh “được sử dụng”. Sau đó chỉ cần kiểm tra lại và xác nhận đúng là tên mình muốn đổi và thực hiện lưu vào hệ thống tên, game sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để xác nhận tên bạn đã được đổi.

Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

Đổi tên bằng thẻ đổi tên LOL
Đổi tên bằng thẻ đổi tên LOL

2.2. Hướng dẫn cách đổi tên trong game liên minh huyền thoại có dấu

Khi bạn muốn đổi tên nhân vật sang trạng thái tên có dấu thì cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn nên soạn trước tên trong game liên minh huyền thoại dạng có dấu mà bạn muốn thay thế ra file text, ví dụ như “Tên nhân vật” tuy nhiên không được đặt tên nhân vật quá dài vì có giới hạn ký tự từ 3 - 16 ký tự nên cần phải lưu ý. Trước tiên hãy cứ soạn tên ra file text.

Bước 2: Thực hiện chuyển đổi sang ngôn ngữ chính thống của Garena vì hệ thống game sẽ chỉ nhận lệnh của nhà phát hành Garena mà thôi.

Bước 3: Tiến hành đổi tên trong Liên minh huyền thoại dạng có dấu theo như mong muốn của mình. Bạn chỉ cần chọn mục liên minh huyền thoại để đặt tên rồi sau đó copy tên đã soạn sẵn trong file text từ bước 1 vào ô trống hiển thị và cuối cùng chọn “Chấp nhận” là sẽ thành công việc đổi tên. 

Khi thực hiện đầy đủ các bước nêu trên thì hệ thống Garena sẽ hiển thị thông báo xác nhận OK như vậy là hoàn tất công việc đổi tên nhân vật. Nếu không được thì có thể do tên bạn đặt đã bị trùng chỉ cần đổi sang tên khác là được. Rất dễ phải không nào? 

Đổi tên nhân vật dạng có dấu
Đổi tên nhân vật dạng có dấu

2.3. Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong liên minh huyền thoại có ký tự đặc biệt

Khi người chơi muốn đổi tên nhân vật của mình sang dạng có ký tự đặc biệt thì cũng thực hiện tương tự các bước giống như cách đổi tên LOL dạng có dấu nhé. Tuy nhiên để sử dụng những ký hiệu đặc biệt thì bạn nên sử dụng phần mềm symbols hỗ trợ để dùng các kỹ tự mình muốn và chuẩn bị trước khi đưa vào file text.

Nếu người chơi sử dùng thẻ đổi tên LOL thì cũng cần phải thực hiện bước chuyển ngôn ngữ trước khi bắt đầu tiến hành đổi tên. Việc này sẽ giúp các bạn nhanh chóng thực hiện quá trình đổi tên theo mong muốn và có thể áp dụng cách này để đặt tên đặt tên có dấu hoặc thêm ký tự đặc biệt trong LOL.

Xem thêm: Liên Minh huyền thoại là gì? Và câu trả lời chuẩn nhất?

Đặt tên có kèm ký tự đặc biệt
Đặt tên có kèm ký tự đặc biệt

3. Lưu ý trong cách đặt tên nhân vật liên minh huyền thoại

Có rất nhiều cách đặt tên hay cho nhân vật của bạn ví dụ như là:

- Bạn có thể chọn đặt tên theo vị tướng yêu thích của bạn, trong liên minh huyền thoại có rất nhiều vị tướng khác nhau và mỗi vị tướng đều có sức mạnh và ý nghĩa riêng, bạn có thể ghép tên mình cùng với vị tướng đó. Đây là khách đặt tên khá phổ biến trong cộng đồng game liên minh huyền thoại.

- Đặt tên nhân vật của bạn có những biểu tượng số thứ tự có ý nghĩa với bạn như ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm, con số bạn thích,.. Điều này sẽ tạo nên điểm riêng biệt cho tên của bạn và sẽ không bị trùng.

- Bạn có thể đặt tên nhân vật theo số điện thoại có nhân hoặc theo một dãy số bạn thích tuy nhiên cách này có thể khiến thông tin bạn bị lộ và sẽ bị làm phiền khi đang chơi game. Nên bạn có thể đặt tên theo một dãy số cố định gồm những chữ số bạn yêu thích như vậy sẽ tiện hơn.

- Đặt tên nhân vật kèm theo những ký tự đặc biệt, điều khác biệt của game liên minh huyền thoại đó là không cấm tên nhân vật chứa những ký tự đặc biệt để cho người chơi có thể sử dụng thoải mái những biểu tượng do hệ thống cung cấp ở menu của website như icon, tạo ký tự đặc biệt, emoji,..

- Nhiều người chơi hay đặt tên theo đôi có thể là các cặp tình nhân yêu nhau hay nhóm bạn thân. Bình thường ngoài đặt tên theo đôi thì người chơi còn chọn cả cặp tướng có những chức năng, vị trí tương trợ lẫn nhau như AD và SP, Phép và Xạ thủ, Phép và AD,...

Cách đặt tên nhân vật trong game
Cách đặt tên nhân vật trong game

Mặc dù, game liên minh huyền thoại hỗ trợ người chơi đặt tên theo nhiều phương thức đa dạng tuy nhiên vẫn cần phải chú ý một số điều như sau:

- Trong khung chat của liên minh huyền thoại thì người chơi có thể thoải mái sử dụng ngôn ngữ miễn không phải là những ngôn từ bị cấm nhưng khi đặt tên hệ thống sẽ chỉ hỗ trợ một số ký tự nhất định để tránh các trường hợp lỗi font trông sẽ không đẹp mắt. Nếu trong trường hợp xảy ra lỗi như vậy khi đặt tên bạn hãy sử dụng cái tên khác phù hợp hơn.

- Việc thực hiện đổi tên trên liên minh huyền thoại khá đơn giản và đều có những hướng dẫn cụ thể bạn chỉ cần làm theo đúng trình tự các bước chắc chắn sẽ thành công.

- Để khiến cho tên nhân vật của bạn đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng những ký tự đặc biệt, nếu chưa biết cách làm thì hãy nhấn tổ hợp phím ALT + số chứa ký tự bạn muốn dùng để tạo nhé.

Lưu ý khi đặt tên nhân vật
Lưu ý khi đặt tên nhân vật

Bên trên là những thông tin hướng dẫn về cách đổi tên trong liên minh huyền thoại cực đơn giản cho người chơi. Để tìm hiểu thêm những tin tức về game và nạp thẻ game truy cập website banthe247.com

Bài viết gợi ý Cách chơi liên minh huyền thoại, không phải người mới nào cũng rõ

Liên minh huyền thoại đã là một cái tên không hề xa lạ đối với giới trẻ, bất kì đi đến đâu thì cũng có rất nhiều người có niềm đam mê đến loại game này. Thế nhưng, đối với các bạn mới chơi thì nếu không biết cách chơi liên minh huyền thoại đúng cách thì sẽ khó có thể bắt đầu được. Bài viết dưới đây banthe247.com sẽ giúp bạn gỡ bỏ khó khăn khi chơi game LMHT.

Cách chơi Liên minh huyền thoại

Liên hệ qua số điện thoại