quay lại Quay lại

Cách lên đồ Ishar hiệu quả quét bay team địch chỉ trong một combo

Cập nhật: 26/07/2022 • 05:26:40 PM

Ishar là một trong những vị tướng pháp sư điển hình của Liên quân Mobile với bộ kỹ năng sát thương khủng có thể thổi bay màu những kẻ địch yếu máu chỉ trong một nốt nhạc. Bù lại, cô bé dễ thương này lại tỏ ra khá tù túng trước dàn sát thủ sở hữu khả năng bay nhảy, tàng hình bá đạo của Liên quân Mobile. Vậy phải làm sao để làm chủ cô nàng pháp sư này, cách lên đồ Ishar hiệu quả? Cùng tham khảo hướng dẫn từ banthe247.com

1. Tổng quan về vị tướng Ishar - cô nhóc dễ thương

1.1. Giới thiệu về cô nhóc Ishar

Ishar là vị tướng thứ 90 của Liên quân Mobile, với ngoại hình dễ thương cùng sự trợ giúp của một chú pet béo nú na nú nấn, Ishar hứa hẹn đem tới cho game thủ Liên quân những giây phút giải trí mới mẻ về cả phần nhìn lẫn phần lối chơi.

Nhìn chung, cô bé dễ thương này có ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn, ngược lại thú cưng Tí nị của cô lại vô cùng to lớn và bông xù, cả hai phiêu lưu cùng nhau phải nói là quá đỗi cute, vô hại. Tuy nhiên, game thủ chớ nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá thấp cô nàng này, chỉ cần di chuyển khéo léo kết hợp khả năng tung kỹ năng hợp lý, Ishar có thể thổi bay cây máu của bất kỳ vị tướng yếu máu nào của đội đối phương.

Ngoại hình xinh xắn của Ishar
Ngoại hình xinh xắn của Ishar

Trong trò chơi, bộ kỹ năng của Ishar tỏ ra khá kém cơ động, cô nàng gần như khá bất lực nếu bị các tên sát thủ với khả năng bay nhảy, tàng hình áp sát, dồn sát thương. Do đó, người chơi Ishar thông minh phải biết cách di chuyển, quan sát bản đồ khéo léo, ẩn nấp và sống sót, tìm thời cơ tung kỹ năng hợp lý để ép góc chủ lực đối phương thậm chí làm gỏi bọn chúng với hàng tấn sát thương của Tí Nị. 

Xem thêm: Top 5 game độc quyền Xbox one hay nhất bạn đã biết chưa

1.2. Bộ kỹ năng của Ishar và bạn đồng hành

Nội tại của Ishar chính là khả năng triệu hồi người bạn đồng hành của cô - Tí Nị. Phải nói rằng Tí Nị là một thú cưng vô cùng thông minh khi biết cách phối hợp nhịp nhàng với bộ kỹ năng của Ishar. Khi rời xa chủ nhân quá 12m, chú ta sẽ tự động chạy về bên Ishar. Chưa hết, khi Ishar chẳng may ngã xuống, Tí Nị sẽ trả thù cho chủ nhân bằng cách điên cuồng tấn công kẻ đã ra đòn kết liễu cô chủ. Tuy nhiên, Tí Nị cũng có một thanh máu cho riêng mình, bạn cần điều khiển chú ta cẩn thận bởi khi Tí Nị đã hi sinh, chú ta sẽ mất một khoảng thời gian để phục hồi trước khi có thể quay lại với chủ nhân của mình. Và khi không có Tí Nị, bạn biết đấy, Ishar… khá là bé nhỏ.

Chiêu thức đầu tiên - Đá Ma thuật là kỹ năng gây sát thương chính của Ishar, cô ném ra một viên đá phép thuật gây sát thương lên kẻ địch trên đường bay. Khi ném trúng hai kẻ địch liên tục, kỹ năng này sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương và triệu hồi một cây nấm hương khổng lồ hất tung và chặn đường kẻ địch. Khi Ishar ném đá trúng kẻ địch, Tí Nị cũng sẽ phối hợp cùng chủ nhân bằng cách bay lên cào cấu kẻ địch đó.

Thứ tự nâng chiêu của Ishar
Thứ tự nâng chiêu của Ishar

Chiêu thức thứ hai - Khiên Ma thuật là kỹ năng trợ giúp Ishar khả năng chạy trốn của Ishar. Khi kích hoạt kỹ năng, Ishar cùng Tí Nị sẽ được ra tăng một chút tốc độ chạy. Nếu Tí Nị ở xa, chú ta sẽ lập tức trở về bên Ishar, hất tung những kẻ địch cạnh bên chủ nhân và tạo khiên cho cô nàng.

Chiêu cuối của Ishar tên là Sa bàn Ma thuật, đây là kỹ năng khống chế mềm vô cùng đáng sợ đối với những xạ thủ, pháp sư kém cơ động. Chiêu thức hoạt động như một nhà tù từ xa, khi Ishar tung kỹ năng, kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị nhốt trong sa bàn và không thể thoát ra. Lúc này, Tí Nị nhảy vào trong lồng, gây sát thương và điên cuồng tấn công kẻ địch.

2. Cách lên đồ hiệu quả dành cho Ishar và thú cưng

2.1. Giai đoạn trước trận đấu

2.1.1. Bảng ngọc khuyên dùng cho Ishar và chú boss

Hiện nay, có rất nhiều cách lắp ngọc cho Ishar, mỗi bảng ngọc lại có tác dụng khác nhau cùng lối chơi khác nhau. Banthe247.com khuyên người chơi Ishar nên lắp bảng ngọc như sau: ngọc đỏ 10 viên công phép/xuyên giáp phép, ngọc xanh 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép, ngọc tím 10 viên máu/hồi máu/tốc chạy. Đây là bảng ngọc vô cùng tuyệt vời để khắc phục điểm yếu kém cơ động của Ishar với tốc độ di chuyển kèm máu. Ngọc đỏ sẽ ưu tiên sát thương vì Ishar vốn là một cô nàng pháp sư cấu máu và cô cần tối đa hóa lượng sát thương đầu ra.

Bảng ngọc được khuyến nghị cho Ishar
Bảng ngọc được khuyến nghị cho Ishar

2.1.2. Ishar nên chọn phù hiệu nào?

Là một tướng cấu rỉa máu, phù hiệu thần quang sẽ rất hợp với lối chơi của Ishar. Với phù hiệu chính gồm Sung mãn, xuyên tâm, thần quang kèm phù hiệu phụ ma hỏa, Ishar có thể thoải mái gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Người chơi Ishar cũng nên chọn Siêu hồi máu cho phù hiệu phụ thứ hai bởi phù hiệu này giúp cô hồi phục một lượng máu và năng lượng lớn cho những trường hợp khẩn cấp vào giai đoạn đầu trận.

Phù hiệu giúp tối đa hóa sát thương cấu rỉa
Phù hiệu giúp tối đa hóa sát thương cấu rỉa

2.2. Cách lên trang bị giúp Ishar gánh team

2.2.1. Lên đồ cho Ishar đi Mid - sát thương chủ lực

Đối với lối lên đồ Ishar đi Mid, người chơi nên ưu tiên những trang bị giúp gia tăng sát thương phép của một vị tướng pháp sư đơn thuần gồm trượng bùng nổ, sách truy hồn, mặt na berith, sách thánh, giày tùy trường hợp và một món đồ thủ (giáp hồi sinh hoặc quả cầu băng sương).  Đây là lối trang bị tối đa hóa lượng sát thương đầu ra và vẫn cho cô một lối thoát thân trong trường hợp nguy hiểm.

Xem thêm: Cách tải GameLoop và cài đặt để trải nghiệm game Android trên PC

2.2.2. Lên đồ cho Ishar đi hỗ trợ - bền bỉ, bảo kê

Lối lên đồ Ishar hỗ trợ cũng không khác biệt quá nhiều so với vị trí đường giữa. Nhiệm vụ chính của cô trong vị trí này cũng là cấu máu kèm theo bảo vệ xạ thủ. Do đó, Ishar nên thay một món đồ phép thuật như trượng bùng nổ bằng món đồ kích hoạt của hỗ trợ. Ngoài ra, cô cũng nên bổ sung ngọc đại pháp sư và sách thánh giúp tăng khả năng cứng cáp để bảo vệ chủ lực của đội.

Lối lên đồ Ishar hỗ trợ
Lối lên đồ Ishar hỗ trợ

3. Một số lưu ý cải thiện tỷ lệ thắng cùng Ishar

Ishar có khả năng cơ động không quá tốt nhưng Tí Nị của cô nhóc lại có một thân hình khổng lồ. Do đó, người chơi hãy khéo léo di chuyển xung quanh chú thú cưng ngoại cỡ này nhằm né đi những chiêu thức định hướng nguy hiểm của đội đối phương. Tí Nị đóng vai trò rất lớn trong lối chơi của Ishar nên đừng dại dột mà xông pha chiến trường khi chú thú cưng này đã nằm xuống bởi Ishar khá thiếu sát thương kèm hiệu ứng khi không có người bạn đồng hành của mình.

Lối chơi của Ishar phụ thuộc nhiều vào nhóc trợ thủ của cô
Lối chơi của Ishar phụ thuộc nhiều vào nhóc trợ thủ của cô

Chiếu cuối của Ishar là kỹ năng vô cùng đáng sợ đối với những chủ lực yếu máu nhưng sở hữu lượng sát thương khủng như Tel'annas hay Yorn. Do đó, hãy cố gắng căn chiêu thức thật chính xác vào những kẻ địch này trong giao tranh hỗn loạn. Bạn sẽ gây ra lượng sát thương khổng lồ lên chúng hoặc chí ít ép tốc biến của xạ thủ. Trong trường hợp đối phương có quá nhiều kỹ năng bay nhảy, chiêu cuối của Ishar cũng có thể sử dụng theo kiểu ép góc, tạo địa hình vô cùng khó chịu. Bạn không cần phải kết liễu kẻ địch, chỉ cần dùng Sa bàn Ma thuật để chặn đường chúng, giúp đồng minh có thể truy bắt thành công.

Đó là toàn bộ thông tin mà banthe247.com muốn chia sẻ về vị tướng Ishar. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Ishar mạnh nhất. Chúc các bạn có những giờ phút leo rank vui vẻ cùng Ishar tại Bình nguyên vô tận.

Bài viết gợi ý Bỏ túi ngay cách lên đồ Iggy làm bá chủ đường Mid

Đối lập với Ishar, Iggy là một pháp sư được Liên quân Mobile xây dựng theo phong cách tăm tối, ma mị. Cùng tìm hiểu về lối chơi cũng như cách lên đồ của cô nàng tinh ranh này qua nội dung bài viết dưới đây.

Cách lên đồ Iggy

Liên hệ qua số điện thoại