quay lại Quay lại

Cách tải Squid game Roblox siêu dễ cho tất cả các thiết bị bạn có

Cập nhật: 29/11/2022 • 05:17:15 PM

Sau thành công của bộ phim Hàn Quốc “Squid game”, những trò chơi, hình ảnh trong phim trở thành một hiện tượng đình đám trên cả thế giới. Bắt theo trends đó, các nhà sáng tạo game cũng cho ra mắt sản phẩm Squid game Roblox trên thiết bị điện tử nhằm giúp người chơi được trải nghiệm thực tế hơn. Vậy cách tải Squid game Roblox như thế nào? Hãy tham khảo những cách tải game với nội dung chia sẻ ngay sau đây của banthe247.com nhé.

1. Cài đặt Roblox

1.1. Roblox là gì?

Roblox là tập hợp các game được thiết kế theo kiểu lego. Do đó, thế giới game Roblox dành cho mọi đối tượng kể các em nhỏ. Trong đó, chúng ta cần tải và chơi squid game trong hệ thống game to lớn này. Nhìn chung, hệ thống này giống với garena cần tải, đăng nhập tài khoản hoặc liên kết tài khoản mới có thể tải và chơi game.

Roblox là gì?
Roblox là gì?

1.2. Tải roblox như thế nào?

Đối với PC bạn có thể download tại Microsoft store hoặc các link tải chính thống của các web. Còn trên thiết bị di động có thể vào google play hoặc app store gõ từ khoá Roblox và tải về. Hệ thống game này cần mất khoảng 1-2 phút để tải về.

Bạn cần chờ đợi game tải hoàn tất và không bấm vào các nút linh tinh. Có thể một số thời điểm, Roblox cập nhật lại hệ thống sẽ mất thêm chút thời gian nên bạn cố gắng chờ hoàn tất việc tải game nhé.

1.3. Đăng ký / đăng nhập Roblox

Sau khi tải xong, nếu có tài khoản bạn có thể đăng nhập và tiếp tục các bước sau đó. Hoặc bạn có thể bấm liên kết với tài khoản facebook, google nhưng tính bảo mật sẽ không được cao. Để an toàn đối với thông tin của bạn thì hãy thiết lập một tài khoản Roblox chỉ với vài bước cơ bản.

Bấm vào nút đăng ký sẽ hiện ra những thông tin bạn cần điền về thông tin cá nhân, thiết lập mật khẩu và xác nhận thông tin người dùng. Bạn điền cẩn thận các thông tin rồi hoàn tất trở về màn hình đăng nhập và nhấn số tài khoản cùng mật khẩu vừa lập và tận hưởng những trò chơi trong này thôi.

Đăng nhập Roblox
Đăng nhập Roblox

2. Cách tải Squid game Roblox

2.1. Đối với thiết bị điện thoại

Squid game là game độc quyền vì thế các bước tải cùng rất phức tạp để đảm bảo không bị đạo nhái. Cách tải game này cũng khác lạ so với các game tương tự. Trên thiết bị di động dù là hệ điều hành iOS hay Android thì các bước thực hiện là giống nhau như sau:

- Bước 1: Nhấn vào nút ba chấm ở thanh công cụ phía cuối màn hình.

- Bước 2: Nhấn chọn Groups và bấm More groups phía góc trên cùng màn hình bên phải để hiển thị ra các nhóm game trong Roblox.

- Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập vào từ khoá “Good Juju”. Màn hình hiển thị Group Good Juju thì nhấn vào đó. Bấm chọn Members và chọn Owner sau đó chọn nhân vật Sketch.

- Bước 4: Trong giao diện Group Good Juju hiển thị hình ảnh có tên Fish game thì nhấn vào đó. Màn hình sẽ hiện lên một nút màu xanh có tam giác trắng ở giữa. Nhấn vào nút này để bắt đầu chơi game.

Cách tải Squid game Roblox trên điện thoại
Cách tải Squid game Roblox trên điện thoại

2.2. Đối với thiết bị máy tính PC

Các bước tải game trên máy tính cũng tương tự nhưng giao diện cho chút khác biệt. Bạn có thể thực hiện theo lần lượt các bước như sau để không bị sai sót nhé:
- Bước 1: Tại giao diện của Roblox trên máy tính, nhìn vào thanh tuỳ chọn dọc ở bên trái cửa sổ, nhìn và tìm chọn mục Groups ở gần cuối thanh.

- Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy phần Search Groups, nhập từ khoá “Good Juju” vào ô trống để tìm kiếm ra Group Good Juju và nhấn vào đó để gia nhập nhóm. Bấm chọn Members và chọn Owner sau đó chọn nhân vật Sketch.

- Bước 3: Màn hình hiển thị trang chủ của Group Good Juju. Phía dưới mục Experiences của phần này có hiển thị tên Fish Game. Nhấn vào game này để tiếp tục.

- Bước 4: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng play của game để bắt đầu những trải nghiệm với trò chơi con mực.

2.3. Đối với máy tính Macbook

Đối với các bạn dùng Macbook có thể trực tiếp lên trang chủ của Roblox để tải hệ thống này về. Trên trang chủ sẽ hiển thị đầy đủ các link liên kết để tải cho mọi thiết bị. Sau khi tải xong Roblox, bạn có thể làm theo các bước tương tự đối với máy tính PC và điện thoại thông minh như ở trên nhé.

Cách tải Squid game Roblox trên Macbook tương tự
Cách tải Squid game Roblox trên Macbook tương tự

3. Những lưu ý sau khi tải xong game

3.1. Tự tìm quy luật chơi

Mục tiêu của trò chơi vẫn là thử thách sống còn với phần thưởng lớn dành cho người cuối cùng sống sót sau khi vượt qua các thử thách trò chơi gay cấn của game. Sau khi tải và vào chơi game, người chơi sẽ phải tự tìm ra quy luật chơi trong mỗi game. Điều này đòi hỏi người chơi phải hết sức cẩn trọng trong mỗi nước đi của mình với ván cờ lớn như vậy.

Mỗi vòng sẽ có những thử thách khác nhau dành cho người chơi. Nếu tìm được quy luật thì trò chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu không thì sẽ bị bài trừ và loại khỏi game. Tìm được quy luật rồi nhanh chóng hoàn thành để trải qua các ải tiếp theo của trò chơi mạo hiểm này.

3.2. Xoay màn hình điện thoại ngang

Đối với thiết bị di động, bạn có thể xoay ngang để có trải nghiệm tốt hơn. Nhà phát triển game đã chiều lòng khách hàng khi cho phép chơi game khi xoay ngang điện thoại. Màn hình ngang chúng ta có thể thấy được toàn bộ khung cảnh trò chơi, góc nhìn rộng hơn và thoải mái hơn khi chơi. 

Xoay ngang màn hình điện thoại để chơi
Xoay ngang màn hình điện thoại để chơi

Nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng chiến thắng game này hơn. Đồng thời, các động tác điều khiển nhân vật cũng chính xác hơn, giúp chúng ta dễ dàng vượt qua thử thách mà không lo bị lỡ tay hoặc màn hình quá nhỏ không thể bấm các nút chức năng. 

3.3. Nhà phát triển đang sáng tạo thêm

Hiện nay, Squid game phiên bản trò chơi vẫn đang được nâng cấp và sát thời trong phim hơn. Đặc biệt, các nhà phát triển game cố gắng xây dựng mô phỏng trò Honeycomb tức trò chơi tách kẹo đường khó nhằn trong Squid game. 

Đây được coi là trò chơi căng thẳng nhất khi người chơi chỉ được phát một lát kẹo đường mỏng và một cây kim nhỏ, buộc phải chạm khắc thành hình in trong kẹo mà không làm vỡ kẹo. Việc thực hiện game ở ngoài đời thật đã là rất khó, thế nên công cuộc dựng game Honeycomb vẫn đang là thách thức đối với nhà sáng tạo game hiện nay.

Game chạm khắc kẹo đường
Game chạm khắc kẹo đường

3.4. Game online không tốn dung lượng

Squid game nằm trong hệ thống game Roblox. Vì vậy, chúng ta không cần tốn dung lượng tải về máy khiến máy bị nặng, bị lag. Các bước tải game cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng. Roblox dễ tìm kiếm để tải và thích ứng trên mọi thiết bị hiện nay. Trong khi đó, Roblox còn có rất nhiều trò chơi khác giúp chúng ta có thể thoải mái lựa chọn mà chơi, không lo nhàm chán.

Tóm lại, cách tải Squid game Roblox cũng khá đơn giản cho những ai mới biết. Squid game Roblox ăn theo sự nổi tiếng của bộ phim cùng tên nên lượt người tải về chơi cũng khá đông và thu hút. Trên đây, banthe247.com cũng đã trình bày chi tiết cách tải cùng một số lưu ý dành cho bạn. Chúc bạn tải game thành công và có những phút giây thư giãn khi chơi game.

Bài viết gợi ý Bật mí những cách chơi siêu đỉnh trong hệ thống game Roblox

Bên trên chúng ta mới tìm hiểu sơ qua về hệ thống và cách tải Roblox. Còn cụ thể cách chơi Roblox như thế nào thì cùng nhau khám phá thêm với bài viết sau để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Cách chơi Roblox như thế nào?

Liên hệ qua số điện thoại