quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách tải Thời Đại Hải Tặc trên mọi thiết bị

Cập nhật: 20/02/2023 • 07:58:36 AM

Với những người đam mê truyện tranh Nhật Bản, chắc hẳn các bạn không thể không biết đến bộ truyện tranh One Piece cực nổi tiếng. Cũng là một fans chân chính của bộ truyện tranh này, nhà phát hành Gosu đã dày công nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng nhiều năm để cho ra mắt trò chơi chuyển thể từ bộ truyện đình đám này – game Thời Đại Hải Tặc. Đây là một trong những trò chơi có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Các bạn đã biết cách tải Thời Đại Hải Tặc chưa? Hãy cùng đi tìm cách tải trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về trò chơi Thời Đại Hải Tặc

Game Thời Đại Hải Tặc là một trò chơi nhập vai đấu tướng được lấy đề tài từ bộ truyện tranh One Piece. Trò chơi này đã được những nhà thiết kế người Việt dày công sáng tạo để mở ra một thời đại Hải Tặc hoàn toàn mới trên con đường đi tìm kho báu One Piece chưa có trên bất kỳ tựa game nào từ trước tời nay.

Cũng giống như bao gồm trò chơi nhập vai đấu tướng, khi bước vào trò chơi, các bạn sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật chính là Hoa Tiêu, Xạ Thủ, Kiếm Sĩ. Mỗi nhân vật đều sở hữu năng lực khác nhau, khả năng chiến đấu riêng biệt, đây chính là các trụ cột để tạo nên sự thành công của trò chơi Thời Đại Hải Tặc.

Do niềm cảm hứng của trò chơi được lấy từ bộ truyện tranh One Piece nên khi người chơi lựa chọn được nhân vật của mình, các bạn sẽ tiếp tục con đường phiêu lưu, ngao du khắp bốn biển để đi tìm những hải tặc có cùng chí hướng, cùng nhau lập team để chiêu mộ, đào tạo để vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Điều thú vị nhất của tựa game là bạn sẽ được cảm nhận sự chân thực khi trò chơi đã chuyển thể xuất sắc cả về hình ảnh và nội dung, khiến bạn có cảm giác như mình bị lạc trong truyện tranh của tác giả Oda. Bên cạnh đó, các bạn còn được mãn nhãn với hiệu ứng đòn đánh đẹp mắt, sức mạnh hoành trang sát với nguyên tác của truyện tranh.

Không chỉ vậy, tựa game còn tạo điểm cộng xuất sắc về khuôn khổ đấu trường không giới hạn. Các bạn có thể tự do khám phá địa hình, các loại bản đồ khác nhau, chiến đấu theo dạng time-based tốc chiến tốc thắng. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua thẻ game để mở khóa những đấu trường hoàn toàn mới, nâng cao trải nghiệm khám phá của mình.

Giới thiệu game Thời Đại Hải Tặc
Giới thiệu game Thời Đại Hải Tặc

2. Hướng dẫn chi tiết cách tải trò chơi Thời Đại Hải Tặc

2.1. Hướng dẫn cách tải phần mềm giả lập Nox App Player

Để có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị của trò chơi, các bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm giả lập Nox App Player. Đây là một phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Từ phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể tải được những trò chơi di động mà mình ưa thích bao gồm cả iOS và Android. Các bạn sẽ làm theo những hướng dẫn sau để có thể tải và cài đặt phần mềm này.

2.1.1. Hướng dẫn nhanh cách tải phần mềm Nox App Player

Đầu tiên, các bạn sẽ vào trang chủ của Nox và bấm download để tải về máy tính của bạn. Sau đó, các bạn sẽ mở file cài đặt Nox rồi bấm Install tiến hành cài đặt phần mềm.

Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, các bạn sẽ bấm Start rồi chọn Login now để tiến hành đăng nhập phần mềm. Các bạn hoàn toàn có thể dùng Gmail để tiến hành đăng nhập. Sau đó, các bạn sẽ bấm next và bấm chọn I agree để hoàn tất toàn bộ tiến trình.

2.1.2.  Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Nox App Player

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào trang chủ của Nox. Sau đó, các bạn sẽ bấm download để tải phần mềm về con PC của bạn.

Bước 2: Sau khi tiến trình tải hoàn tất, các bạn sẽ mở file cài đặt phần mềm Nox. Nếu máy tính của bạn có yêu cầu bảo mật như security warning thì các bạn sẽ bấm run để tiếp tục tiến trình.

Bước 3: Các bạn sẽ bấm custom ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ bấm vào Browse để chọn nơi mà mình sẽ cài đặt.

Các bạn cần chú ý, không nên cài lên ổ C vì phần mềm khá nặng, có thể làm đầy hệ thống. Các bạn nên lựa chọn ổ D hoặc E.

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn được nơi cài đặt cho phần mềm, các bạn sẽ chọn Install để tiến hành cài đặt.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, các bạn sẽ bấm vào Start để khởi động phần mềm giả lập.

Bước 7: Các bạn sẽ bấm chọn Login Now và tiến hành đăng nhập bằng gmail của các bạn.

Bước 8: Các bạn sẽ bấm Agree để đồng ý các chính sách điều khoản của google. Sau khi hoàn tất đăng nhập, các bạn có thể sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Nox Player
Hướng dẫn chi tiết cách tải Nox Player

2.2. Hướng dẫn tải trò chơi Thời Đại Hải Tặc trên PC

2.2.1. Hướng dẫn nhanh cách tải trò chơi trên PC

Đầu tiên, các bạn sẽ mở phần mềm Nox App Player. Sau đó, các bạn vào ô tìm kiếm của Google Play Store. Lúc này, các bạn sẽ nhập vào từ khóa Thời Đại Hải Tặc và lựa chọn tựa game này. Cuối cùng, các bạn sẽ bấm vào cài đặt để chờ trò chơi được tải xuống.

2.2.2. Hướng dẫn chi tiết cách tải trò chơi trên PC

Bước 1: Các bạn sẽ mở phần mềm Nox App Player đã được cài đặt ở bước trên.

Bước 2: Các bạn sẽ mở ứng dụng Google Play Store. Sau đó sẽ vào ô tìm kiếm gõ từ khóa game Thời Đại Hải Tặc.

Bước 3: Các bạn hãy tìm và lựa chọn trò chơi Thời Đại Hải Tặc.

Bước 4: Các bạn sẽ bấm vào cài đặt ở góc phải màn hình.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, các bạn sẽ bấm vào Start để bắt đầu thưởng thức trò chơi Thời Đại Hải Tặc.

Hướng dẫn tải game trên PC
Hướng dẫn tải game trên PC

2.3. Hướng dẫn tải trò chơi Thời Đại Hải Tặc trên điện thoại

2.3.1. Hướng dẫn cách tải trò chơi trên thiết bị Android

Bước 1: Các bạn sẽ mở ứng dụng CH play trên điện thoại Android. Sau đó sẽ gõ từ khóa Thời Đại Hải Tặc trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Có rất nhiều phiên bản khác nhau sẽ hiện ra, các bạn sẽ tìm và lựa chọn trò chơi Thời Đại Hải Tặc.

Bước 3: Các bạn sẽ bấm cài đặt trò chơi.

Bước 4: Sau khi quá trình tải trò chơi hoàn tất, biểu tượng trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Các bạn sẽ bấm và bắt đầu trò chơi.

Xem thêm: Khám phá game Đại Hải Trình siêu hấp dẫn trong thế giới One Piece

Cách tải game trên hệ điều hành Android
Cách tải game trên hệ điều hành Android

2.3.2. Hướng dẫn cách tải trò chơi trên thiết bị iOS

Bước 1: Trên các thiết bị iOS, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Appstore.

Bước 2: Các bạn sẽ vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa “Thời Đại Hải Tặc”.

Bước 3: Trên màn hình sẽ có rất nhiều biểu tượng của các trò chơi khác nhau, các bạn sẽ bấm chính xác biểu tượng có chữ “Thời Đại Hải Tặc”.

Bước 4: Các bạn sẽ bấm tải để download trò chơi về máy. Với các thiết bị iphone, các bạn sẽ phải xác nhận vân tay để tiến hành tải về máy.

Bước 5: Sau khi quá trình tải trò chơi đã hoàn tất, biểu tượng trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Các bạn hãy truy cập và khám phá tựa game.

Đồ họa game trên hệ điều hành iOS
Đồ họa game trên hệ điều hành iOS

3. Những điều cần chú ý khi tải trò chơi Thời Đại Hải Tặc

Game Thời Đại Hải Tặc là một trò chơi được nhà sản xuất phát hành để có thể phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Với những người chơi trên điện thoại, trò chơi này đã được thiết kế để phù hợp với cấu hình trên cả thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, đối với những người chơi trên PC, các bạn cần chú ý đạt được tối thiểu yêu cầu hệ thống như sau:

CPU: CPU lõi kép, Intel hoặc chip AMD.

GPU: loại GeForce GTX 1060.

Ram: lớn hơn 4GB.

Dung lượng ổ đĩa trồng: lớn hơn 2GB.

Hệ điều hành: Windows 7,8,10 với 64 bit.

Đồ họa game trên máy tính
Đồ họa game trên máy tính

Trên đây chính là hướng dẫn chi tiết cách tải Thời Đại Hải Tặc trên mọi thiết bị. Có thể thấy, việc tìm kiếm và tải trò chơi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nhưng các bạn có thể gặp nhiều vấn đề giật, lag trong quá trình chơi. Các bạn hãy chú ý để có được trải nghiệm hoàn hảo trò chơi nhé. banthe247.com chúc các bạn sẽ tải được game Thời Đại Hải Tặc thành công.

Bài viết gợi ý Game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - thế giới truyện tranh Nhật Bản

Game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là một trong những tựa game chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản thành công nhất. Các bạn đã thử chưa? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

Game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Liên hệ qua số điện thoại