quay lại Quay lại

Cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile hiệu quả nhất

Cập nhật: 30/03/2021 • 02:01:06 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tự game cực kỳ đa dạng, phong phú. Mô phỏng thế giới võ lâm rộng lớn với nhiều tầng lớp nhân vật, trang bị, các chỉ số, kỹ năng. Để làm chủ tựa game này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức tìm kiếm cũng như trau dồi, “cày cuốc” để đạt tới đỉnh cao. Trong quá trình đó, bạn không thể bỏ qua việc nâng cấp hay tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách để thăng lực chiến trong võ lâm truyền kỳ mobile.

1. Lực chiến trong game võ lâm truyền kỳ mobile

Lực chiến là một chỉ số quan trọng bậc nhất trong võ lâm truyền kỳ mobile, nó thể hiện sức mạnh của nhân vật bạn sở hữu.

Lực chiến trong game võ lâm truyền kỳ mobile
Lực chiến trong game võ lâm truyền kỳ mobile

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ta có rất nhiều cách để tăng lực chiến cho nhân vật của mình một cách hiệu quả như cường hóa, khảm đá hồn, tẩy luyện các thuộc tính tốt cho trang bị hay đầu tư cho Đồng hành, tăng Quân hàm, tăng kỹ năng, bí kíp… Dù ở bất cứ giai đoạn nào trong game, việc tăng lực chiến cũng phải được thực hiện liên tục. Đồng thời, tăng lực chiến có liên quan trực tiếp đến việc tiêu hao một lượng Nguyên Bảo cần thiết. Việc sử dụng Nguyên Bảo sao cho lực chiến tăng đạt được hiệu quả nhất là điều tối quan trọng.

1.1. Nguyên bảo

Nguyên bảo trong võ lâm truyền kỳ có thể được coi là một mảnh ghép quan trong nhất trong toàn bộ quá trình tăng chiến lực. Vì thế, bạn hãy nhớ để tâm đến nó nhé.

1.2. Sử dụng Nguyên bảo một cách hợp lí

Sử dụng Nguyên bảo một cách hợp lí
Sử dụng Nguyên bảo một cách hợp lí

Có rất nhiều cách sở hữu Nguyên Bảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng cách thông qua các nhiệm vụ hoạt động được thiết lập trong game như điểm danh hàng ngày, đạt mốc năng động, các nguồn lợi có được khi tham gia tiêu diệt diệt các Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm,... nhưng hầu hết nguồn thu nguyên bảo từ các nguồn này đều không đáng kể, phải bỏ thời gian tích lũy lâu dài. Có một cách khác nữa là ta cũng nên chú ý theo dõi những kênh bày bán để có thể mua được những món vật phẩm quý với giá “hời”, và sau đó có thể bán lại cho người chơi khác với giá cao hơn kiếm lời (đây cũng là một cách khá hay cho những ai thích việc buôn bán các món hàng trong game). Theo dõi giá cả biến động thường xuyên để nắm được thị trường đang tăng hay giảm, các món đồ đang “hot” được săn đón và trở thành thương buôn giàu có trong giới Võ Lâm. Không quá khó khăn, chỉ cần bạn kiên nhẫn, cày cuốc, bỏ thêm chút công sức, hãy tăng quy mô của các thương vụ ngày một to hơn để có thể kiếm lợi nhiều hơn.

Ngoài ra bạn không nên phung phí, dùng Nguyên Bảo để mua trang bị, vật phẩm không cần thiết. Trước khi tiện tay mua bất cứ trang bị nào hãy nhớ đến khoảng thời gian bạn bỏ ra để có được số Nguyên bảo này nhé. Bạn chỉ nên mua nếu dư dả Nguyên Bảo (ví dụ như các loại phụ ma thạch…).  Nguyên Bảo chỉ nên sử dụng khi thực sự cần thiết hoặc để tạo ra những giá trị lớn hơn.

Tham khảo thêm: Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC (Giả lập)

2. Tăng lực chiến

2.1. Cường hoá

Cường hóa là cách phổ biến nhất hiện nay được sử dụng nhằm nâng cao lực chiến cho nhân vật. Hệ thống Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được thiết lập để càng lên cấp cao thì tỉ lệ cường hóa thành công càng giảm xuống nên rất tốn rất nhiều Nguyên Bảo cũng như nguyên liệu cường hóa. Những từ cấp 1 đến 40 việc cường hóa lực chiến không mấy khó khăn và tốn ít tài nguyên.

Cường hoá
Cường hoá

Một mẹo nhỏ cho bạn: hãy căn thời gian khi máy chủ vừa mở, các tài nguyên để cường hóa như Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục được bán với giá rất ưu đãi, lúc này bạn có thể tranh thủ mua để tiết kiệm hơn. Khi cường hóa cũng không nên quá tập trung vào một trang bị duy nhất hay vật phẩm, hãy dần trả đều để toàn bộ bộ trang bị được cường hóa đồng nhất thì mới có thể kích hoạt toàn bộ hiệu ứng cũng như sức mạnh.

Từ cấp 50 việc cường hóa trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nguyên liệu đắt đỏ, tỷ lệ thất bại cao, tốt nhất nên dựa vào các gợi ý của game. Bạn đừng lo, lúc này hệ thống sẽ gợi ý hoặc đề xuất một vài hoạt động giúp bạn thưng tỉ lệ thành công khi cường hóa. Cố gắng tham gia đầy đủ tất cả các nhiệm vụ được đề ra, tích chữ thật nhiều nguyên vật liệu rồi mới cường hóa. Lúc này tỉ lệ thành công của bạn chắc chắn được cải thiện đáng kể. Chú ý, bạn nên mua các nguyên liệu cửa hàng Bang hội bằng những điểm cống hiến đã tích lũy sẽ hiệu quả hơn là mua trực tiếp tại Kỳ Trân Các.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile mới nhất

2.2. Tăng lực chiến chiến bằng Khảm đá hồn

Tăng lực chiến chiến bằng Khảm đá hồn
Tăng lực chiến chiến bằng Khảm đá hồn

Khảm đá hồn giúp trang bị có thêm những thuộc tính tốt và làm tăng cao lực chiến cho nhân vật của bạn. Tuy nhiên đá hồn tốt hầu hết đều khá đắt, vì vậy nên xem sét kỹ để cân bằng với những món khác không nên quá tập chung và Khảm đá hồn.

2.3. Tăng lực chiến thông qua trang bị của nhân vật

Các trang bị trong game cũng có tác dụng nâng cao lực chiến và thuộc tính nhân vật. Việc tẩy luyện giúp trang bị có được các thuộc tính tốt hơn cũng có thể nâng cao được lực chiến.  Nếu bạn chưa biết thì tẩy luyện là cách tốn ít tài nguyên nhất để tăng lực chiến cho nhân vật.

Tăng lực chiến thông qua trang bị của nhân vật
Tăng lực chiến thông qua trang bị của nhân vật

Từ cấp 1 đến cấp 40, các trang bị thường thay đổi liên tục,  vì vậy lúc này bạn chỉ nên tập chung thu thập là chính, sau đó chuyển các thuộc tính tốt ở trang bị mới là có thể dùng được. Bạn có thể tìm các trang bị này thông qua các cửa hàng bang hội bằng cách đổi điểm cống hiến. Để ý ngay khi các trang bị hiếm đang được giá cao hãy bán nó đi để thu nhập thêm Nguyên bảo, không nên sử dụng ngay.Trong các trang bị thì vũ khí là món trang bị có thể tăng lực chiến nhiều nhất.

2.4. Tăng lực chiến bằng Quân hàm

Có một cách khác nữa để tăng lực chiến trong võ lâm truyền kỳ mobile - Quân hàm. Chỉ số này có thể tăng mạnh lực chiến, thuộc tính sát thương, sức mạnh, né kĩ năng... cho anh hùng. Tuy vậy, cũng giống như hầu hết các chỉ số khác, càng về sau, việc tăng Quân hàm đòi hỏi khá nhiều loại lệnh bài khác nhau (để có được các bài lệnh quân hàm này bạn có thể tham gia diệt Minh chủ võ lâm, các Boss máy…).

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn các cách nạp thẻ vltkm nhanh chóng nhất hiện nay

2.5. Tụ bảo tồn

Khi sử dụng Tụ bảo tồn để tăng chiến lực bạn cần chú ý các chỉ số như:

- Công dụng: mỗi Tự bảo tồn đề có ít nhất 5 thuộc tính, người chơi có thể chọn tăng các thuộc tính phù hợp với nhân vật của mình.

Tụ bảo tồn
Tụ bảo tồn

- Cách chế tạo: để chế tạo trụ bảo tồn bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu trong Gia viên.

- Cách cộng các chỉ số bạn hãy để ý kĩ và tăng phù hợp.

2.6. Đồng hành

Đồng Hành có tác dụng chủ yếu kỹ năng hộ thể, gần như chỉ phát huy tác dụng và những hoàn cảnh cụ thể như tham gia trực tiếp: Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm... Do đó, dù có thể mua nhiều đồng hành bằng giá rẻ nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ.

Và trên đây là toàn bộ cách tăng lực chiến trong võ lâm truyền kỳ mobile. Nhưng để có thể nắm rõ cũng như làm chủ toàn bộ hệ thống rộng lớn trong võ lâm truyền kỳ đòi hỏi bạn phải bỏ ra thời gian tôi luyện. Hi vọng bạn có thể áp dụng và “phá đảo ”trò chơi này.

 

Bài viết gợi ý Mẹo chơi game pubg mobile bách chiến bách thắng cho người mới

Bạn luôn muốn dành được top 1 tựa game PUBG mobile. Sau rất nhiều thời gian “cày cuốc" bạn vẫn chưa hoàn toàn làm chủ từ game này. Đừng lo, banthe247.com sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo chơi pubg mobile bách chiến bách thắng cho người mới chơi. Chắc chắn áp dụng những mẹo này bạn có thể chinh phục pubg một cách dễ dàng.

Mẹo chơi game pubg mobile

 

Liên hệ qua số điện thoại