quay lại Quay lại

Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC (Giả lập)

Cập nhật: 25/05/2021 • 07:42:24 AM

Võ Lâm Truyền Kỳ là game mobile kiếm hiệp đặc sắc có phiên bản dành cho Androi và IOS. Tuy nhiên, để có thể trải nhiệm vụ này một cách tuyệt đối, các bạn cũng có thể tải về máy tính hoặc máy tính xách tay của mình một cách rất dễ dàng. Dưới đây cũng là toàn bộ hướng dẫn cách tải như dạy chơi Võ Lâm Truyền Kì mobile trên pc, các bạn hãy đọc và tìm hiểu cũng mình nhé!

1. Tại sao bạn nên chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên máy tính?

Rất nhiều game thủ không thích chơi game di động trên da nền máy tính. Đó là những trò chơi có tình cảm kháng cáo ví dụ như game bắn súng (FPT) vì trên máy tính có những sự chênh lệch về tác động điều khiển khá nhiều gây thiệt hại cho người chơi điện thoại.

Tại sao nên chơi game võ lâm truyền kỳ di động trên PC
Tại sao bạn nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC?

Tuy nhiên với võ lâm truyển kì mobile là một tựa game yêu cầu độ “cày cuốc” khá cao với các game thủ. Việc dành nhiều thời gian cho game này là điều đương nhiên nếu bạn muốn mình có thể lên cấp nhanh. Do vậy việc bạn sử dụng điện thoại di động trong một thời gian dài có thể khiến máy bạn bị chai pin và rút ngắn tuổi thọ của máy tính.

Vì lý do trên bạn nên cân nhắc việc chơi game võ lâm truyển kỳ mobile trên pc nó sẽ giúp bạn có những lợi ích sau:

- Dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản chơi game, cấu hình máy tính sẽ khá lớn nên nếu chọn được các trình giả lập nhẹ như là Noxplayer hoặc là Android sẽ giúp bạn có thể thao tác rất mượt mà khi tham gia chiến đấu.

- Giúp bảo vệ tuổi thọ cho pin vì khi chơi điện thoại lâu pin rất dễ bị nóng và nhanh hết pin. Nếu bạn còn vừa chơi vừa sạc sẽ dẫn đến các khả năng xảy ra cháy, nổ điện thoai. Do vậy hãy để máy tính của bạn đảm nhận công việc này tốt hơn.

- Hệ thống bàn phím được thiết lập sẵn giúp người chơi có thể thực hiện dễ dàng các thao tác trên máy tính. Nếu bạn có khả năng bấm phím tốt thì việc vượt mặt qua các cao thủ mobile là điều có thể.

Xem thêm: Cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

2. Làm thế nào để có thể tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính?

Load game võ lâm truyền kỳ di động trên máy tính
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên máy tính 

Tải game võ lâm truyền lỳ trên máy tính là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các thao tác dưới đây là có thể tải game về chơi một cách dễ dàng.

Bước 1: Tải giả lập chương trình có tên là Noxplayer cho Android. Đây là một phần mềm tốt cho các bạn có thể trải nghiệm các trò chơi trên PC.

Bước 2: Hoàn tất việc đăng nhập để vào Google trên PlayStore.

Bước 3: Vào công cụ tìm kiếm ở góc phải màn hình và tìm “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile”

Bước 4: Bấm cài đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Bước 5: Click vào biểu tượng game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở màn hình chung của máy tính để bạn có thể bắt đầu vào game.

Xem thêm: Cách tải và chơi Game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

3. Cách để có thể trở thành cao thủ trong game võ lâm truyền kỳ mobile trên pc

Với phiên bản di động có phần giống với những phiên bản cũ trước đây nhưng toàn bộ hệ thống vận hành lại có lối chơi và một số điểm khác biệt với phiên bản trước đó.

3.1. Các kỹ năng và tuyệt chiêu của nhân vật trong game

Những kỹ năng và tuyệt chiêu trong game
Những kỹ năng và tuyệt chiêu trong game

Trong bộ kỹ năng và nhân vật có 1 chiêu 9x là đánh thường liên hoàn và 3 chiêu sau thường là 1 công cụ hỗ trợ và 2 công cụ. Người chơi được đánh giá ưu tiên trước 9x và sau đó được hỗ trợ sau đó tăng 2 chiều và cuối cùng là hỗ trợ của phương thức.

Để người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng chiêu, nhà phát hành đã đơn giản hóa các kỹ năng so với phiên bản cũ. Đây là phiên bản mới, khi chuyển từ hệ thống sang thanh đao, vũ khí cũng sẽ tự động thay đổi theo nó luôn.

Việc thay đổi này khiến bạn có thể tăng cường theo ý thích của bản thân những người không nghĩ vì thế mà phái Nga My Chưởng tăng một ít pháp cho linh hoạt dễ dàng truy tìm mục tiên. Trước cấp độ 39, bạn có thể tẩy điểm không bị giới hạn vì vậy bạn cứ thoải mái trải nghiệm. Trong game đánh kiểu thường được rơi vào 50%, lực lượng tay cơ được mặc định là 100%, công kích khoảng 60% đến 150% tùy theo các môn phái khác nhau.

3.2. Các trang bị cho nhân vật trong trò chơi

Các trang bị cho nhân vật trong trò chơi
Các trang bị cho nhân vật trong trò chơi

Một trang chủ sở hữu nội lực cùng sức mạnh, nó có tác dụng cho cả nội dung và ngoại công và sử dụng tính năng thu hút sinh lực có trên vũ khí hoặc các trang bị khác. Trong phiên bản này không yêu cầu ẩn dòng mà được mặc định theo mức độ từ 1-6 thành mức độ hiếm có sau cả trang chế độ là hoàng kim.

Giống như kích hoạt, bạn có thể bắn Thiên Địa Vô Cực mà không sợ hết mana, sinh lực vẫn có thể chống đỡ và kích hoạt xung quanh tiêu diệt hết một quân địch. Mỗi trang lại có các bậc khác nhau, mỗi lần bạn nâng cấp, các số chỉ sẽ ngày càng tăng và các thiết bị sẽ mạnh hơn khi thay đồ cũng là chuyện rất bình thường.

3.3. Cường hóa khả năng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ

Trong game các bạn sẽ dùng huyền tinh để có thể cường hóa các trang bị của mình. Việc cường hóa sẽ giúp trang bị của bạn gia tăng thêm các chỉ số có sẵn. Ví dụ như lực tấn công 50 thì cấp cường hóa sẽ +5. Ngoài ra, khi thay các trang bị khác thế vào trang bị cũ thì có tthể cường hóa vẫn sẽ tồn tại và không hề biến mất, do vậy việc mua Huyền tinh để đập đồ từ sớm vẫn sẽ rẻ hơn chơi Bí kíp.

3.4. Tiềm năng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ

Trong game tuyệt chiêu cơ bản của nhân vật được định nghĩa là 100%, tuyệt chiêu thường là 50% hiệu lực mỗi lần xuất chiêu và chiêu thức sẽ nằm trong khoảng 60% tùy theo các môn phái lựa chọn. Theo những gì nêu trên, các bạn có thể tự tính toán thiệt hại cho nhân vật của mình.

3.5. Bí kíp chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ

Bí kíp chơi võ lâm truyền kỳ
Bí kíp chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ, các bí kíp được phân loại từ thấp đến cao và với mỗi loại bí kíp sẽ có một tuyệt chiêu và 1 kỹ năng riêng, nó bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Việc tăng giá trị binh pháp và bí kíp sẽ giúp làm tăng các kỹ năng chỉ giúp cho các nhân vật có thể gia tăng sức mạnh.

Trong trò chơi đã được phân tích thành 4 loại bí kíp và nếu lặp lại các kỹ năng đó thì sẽ không có tác dụng. Với các môn phái khác nhau, bạn sẽ điều chỉnh các kíp khác nhau. Yếu tố quyết định của những bí quyết giống như trang bị đồng hành, nó không hề có tác dụng đối với nhân vật mà chỉ gia tăng giá trị binh pháp bí mật đó mạnh hơn và kỹ năng được nâng cấp thêm.

Xem thêm: Cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile mới nhất

4. Vị trí hoạt động trong trò chơi

Vị trí hoạt động linh hoạt trong trò chơi
Các vị trí hoạt động thú vị trong trò chơi

Các hoạt động trong game chủ yếu sẽ xoay quanh 3 hoạt động chính bao gồm: Cá nhân - Tổ đội - Định giờ.

- Tống kim: giống như với phiên bản cũ ngày xưa, bạn có thể đi được nhiều trận và dùng được chiêu thư để tăng hạn mức.

- Phòng Lăng Độ: đây là hoạt động mà 3 phe sẽ va chạm với nhau xem phe nào giành chiến thắng thì có thể ở lại để giao tranh với thủ lĩnh. Bạn có thể đổi phe tạm thời bằng cách mua đá ở trên các shop.

- Boss dã ngoại : trong 1 map dã ngoại thì sẽ xuất hiện 4 con boss và nhiệm vụ của bạn là đánh chết những con boss sẽ được tặng đồ.

- Boss thế giới: các thành viên trong bang sẽ vào chung 1 boss và bên kia các bang chung 1 boss. Sau đó các bang sẽ cạnh tranh với nhau xem ai có thể gây ra nhiều sát thương lên boss nhiều hơn. Mỗi lần thiệt mạng thì sẽ phải chờ 1 phút để tiếp tục được tham gia giao tranh. Khi boss chết hoặc hết giờ sẽ có thưởng dựa vào độ sát thương của từng bang và từng cá nhân. Bang khi nhận được đồ sẽ tự động đưa lên kênh để đấu giá cho thành viên mua.

Hoạt động ngoại truyện
Hoạt động ngoại truyện

- Dã tẩu: mỗi tuần sẽ có 30 nhiệm vụ, vì vậy nếu không làm hết nhiệm vụ thì sẽ được cộng đồng cả tuần và có tối đa 90 nhiệm vụ trên 1 tuần. Bạn phải tích cực hoạt động mới có thể được cấp nhanh bởi đây là tựa game kéo chính, vì vậy mà có lợi hơn đối với người chơi pc đó là bạn có thể cắm máy chơi đêm mà không bị mất pin. Đối với những trang này, có những món được phép giao dịch nhưng có món sẽ bị khóa, vì vậy bạn phải đọc kỹ các thông tin trước khi giao dịch bán đồ.

- Lửa trại dã ngoại: khi bạn tham gia đánh tinh anh xanh thì ra lửa và giúp bạn tăng exp thêm 10 giây rồi tồn tại trong 1 khoảng thời gian. Chỉ cần bạn uống viên thảo lộ có giá 1 lượng vàng thì sẽ tăng được thêm 3 phút nhận exp. Khi nào train nhiều lửa thì cấn cắn Tu Luyện Châu x10 exp. Bạn cần đánh thật nhiều quái để thu lại được exp.

Trên đây là những chia sẻ của banthe247.com về cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm vui vẻ với tựa game này và trở thành những cao thủ chơi game cừ khôi.

Bài viết gợi ý Tổng hợp các game kiếm hiệp PC có nội dung game hấp dẫn

Game kiếm hiệp PC là những chủ đề nóng hổi luôn được các bạn trẻ quan tâm và đón nhận. Bài viết dưới đây tổng hợp các game kiếm hiệp PC có nội dung game hấp dẫn và ăn khách nhất hiện nay!

Game kiếm hiệp PC

Liên hệ qua số điện thoại