quay lại Quay lại

Nói cho bạn biết tất tần tật về game cửu long tranh bá

Cập nhật: 28/06/2021 • 03:34:26 PM

Game cửu long tranh bá chính là tựa game vô cùng hấp dẫn giành cho bạn, tựa game này đã một thời làm mưa làm gió khiến cho cộng đồng gảm thủ phải xôn xao trước tựa đề đầy cuốn hút đó chính là võ thuật, cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu về game cửu long tranh bá nhé.

1. Giới thiệu với bạn về “game cửu long tranh bá”

Những thể loại game như võ lâm truyền kì, kiếm thế, võ lâm chi mộng và rất nhiều thể loại tương tự như này tạo nên sức hấp dẫn cho cộng đồng thế giới game thủ và chính vì thế chúng ta không thể không nhắc đến tựa game “game cửu long tranh bá” đã một thời làm mưa làm gió và sau nhiều lần mất tích thì giờ đây game cửu long tranh bá đã xuất hiện đến hiện nay. Với những mô tuýt về đấu kiếm, võ lâm truyền kì dành cho những ai đam mê, hâm mộ các bộ phim võ lâm truyền kì, các thời kì xưa của Trung Quốc thì đây chính là tựa game vô cùng hấp dẫn. Game cửu long tranh bá được ra mắt vào năm 2007 cho đến nay luôn được cộng đồng đón nhận.

Giới thiệu Game cửu long tranh bá
Giới thiệu Game cửu long tranh bá

Tạo hình cho nhân vật trong game vô cùng lý tưởng, từ những bộ quần áo, âm thanh, thiết kế phong cảnh vô cùng bắt mắt khiến cho người chơi không thể không rời mắt. Những bộ đồ họa bắt mắt hứa hẹn với bạn rằng bạn không thể rời mắt khỏi bộ game, tựa game như phản ánh được rõ nét hình ảnh các võ lâm thời xưa, hãy đeo tai nghe và trải nghiệm từng tình tiết ở trong game giống như sống trong thời kì các võ lâm thời xưa. Được là chính mình, được cảm nhận và nhập thành các vai võ lâm thời xưa, tập luyện thế võ khác nhau, tranh đấu với đối thủ chính là những gì bạn có thể làm hết mình trong bộ game này. Được sống như chính mình là điều ai cũng muốn và vì vậy còn chần chừng gì mà không tìm hiểu và tải game cửu long tranh bá ngay và luôn.

Xem thêm: Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC

2. Nguồn gốc, cốt truyện của game cửu long tranh bá

Mỗi tựa game được ra mắt với cộng đồng game, công chúng luôn mang những màu sắc cốt truyện khác nhau, đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc sắc. Cốt truyện mỗi tựa game luôn mang vào trong đó những gì đáp ứng được nhu cầu của người chơi, làm sao để thực hiện được nhiệm vụ giúp cho người chơi cảm thấy thoả mãn nhất và sống hết mình trong bộ game đấy. Và đối với game cửu long tranh bá cũng như vậy để đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng chơi game, nên cốt truyện chính mà game cửu long tranh bá muốn đưa đến người đọc chính là về “võ lâm truyền kì, đấu kiếm”. HÌnh ảnh cốt truyện này chưa bao giờ là lỗi thời mà luôn luôn làm mưa làm gió đến cho công chúng, đặc biệt là với những người luôn yêu thích các môn phái khác nhau, đam mêm võ thuật.

Cốt truyện đặc sắc
Cốt truyện đặc sắc

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được tham gia vào bước đầu tiên đó là gia nhập môn phái, giống như qua ngược về quá khứ, gia nhập môn phái mà mình yêu thích vậy. Giống như theo quy luật của các môn phái võ ngày trước thì đầu tiên bạn sẽ thấy tổng đàn chính là một ngôi làng nhỏ ngay cạnh môn phái. Vào lúc này bạn sẽ chưa có quyền đi lại trong tổng đàn môn phái, bạn cần có trình tự để bắt đầu, sẽ có một võ sư trong làng sẽ là người chỉ giáo bạn những môn võ cơ bản ban đầu. Giống như bạn đang bắt đầu nhập học và học những bài học đầu tiên, bạn sẽ luyện tập võ tay không với thiết mộc nhận. Nếu như bạn hay xem những bộ phim Trung Quốc thời xưa thì đây chính là những bài tập cơ bản và vô cùng hữu ích dành cho các võ sư. Tất nhiên bên cạnh đó không thể nhưng vũ khí dành cho bạn, bạn sẽ được cung cấp các vũ khi cho nhân vật của mình và hãy dùng những vũ khí đó sao cho hữu dụng trong những trận tranh đấu, hãy tạo ra những lối chơi ngoạn mục và dành chiến thắng lẫy lừng về cho bản thân. Tọa thiền sẽ là một nội công vô cùng quan trong cho các võ sư vì thế hãy tham gia mini game để được nhận chúng.

Tựa game huyền thoại
Tựa game huyền thoại

Để được nâng cấp thì bạn sẽ phải luyện tập vô cùng chăm chỉ và điều đó thực hiện bằng cách bạn sẽ thực hiện các võ công căn bản và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau ngay cạnh ngôi làng của tổng đàn và chính những lần như vậy bộ game sẽ đưa ra các yêu cầu, tiêu chí của trò chơi mà nhân vật bắt buộc phải đạt được trong game để được lên trình độ. Sau khi thực hiện xong và hoàn thành tốt thì bạn sẽ được nhận vào môn phái đó.

Xem thêm: Cách chơi Võ Lâm Chi Mộng giúp tân thủ trở thành kẻ vô địch

3. Các môn phái trong game cửu long tranh bá

Vì cốt truyện là về những võ lâm truyền kì bởi vậy mà người chơi sẽ được tiếp cận tới nhiều môn phái mà họ ưa thích, dưới đây sẽ nói cho bạn biết về những môn phái có trong game cửu long tranh bá.

Thứ nhất là Thiếu Lâm theo truyền thuyết thì đây chính là môn võ thiền được chính Phật giáo thiền tông Trung Hoa tu luyện trong vòng suốt 9 năm và trong quá trình tu luyện ông quay mặt vào đá đề tu luyện sức khỏe thích ứng với khí hậu, thời tiết. Nhận thấy những tăng nhân xung quang có sức lực yếu kém ông cũng kết hợp các bài tập Yoga của Ấn Độ và các môn võ tay giúp các tăng nhân có thể ứng phó được với thời tiết, khí hậu và rèn luyện sức khỏe của chính mình.

Các môn phái cuốn hút
Các môn phái cuốn hút

Thứ hai là Cái bang, đây chính là môn võ có từng lâu đời với danh xưng quen thuộc “ đệ nhất cái bang” với tinh thần vô cùng quật cường và số lượng đông đảo mà môn võ này được có một vị trí quan trọng trong võ Trung Nguyên. Nhân vật Hồ San San là một võ lâm ý chí quật cường, tài năng hơn người, kiến thức uyên bác chính vì vậy mà cô đã làm phá tan những tin đồn xấu về môn phái “cái bang”. Môn phái này luôn một lòng phò tá chính nghĩa, yêu thương, chia sẻ cho nhau.

Thứ ba là Võ đang có tiếng tăm lẫy lừng và tên đầy đủ là võ Đang quyền hay là võ Đang công phu. Với người đứng đầu là Trương Quân Bảo  và đạo trưởng là Lăng Vân đều là những người vượt qua mọi đối thủ trong đại hội võ lâm Trung Hoa để tạo nên dạnh tiếng lẫy lừng.

Nhân vật đặc sắc
Nhân vật đặc sắc 

Thứ tư là Lục Lâm có tên đầy đủ là Lục Lâm Vương với ý chí vô cùng và tinh thần kiên cường, xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn và biết vươn lên khẳng định chính mình trong phái võ và chính vì thế mà ai ai cũng nể. Lục Lâm luôn tự hòa về chính mình, không biết bi quan luôn trung thành và tin tưởng môn phái cái bang, con người Lục Lâm không biết đùa giỡn mà ngược lại vô cùng nghiêm túc nên được nhiều người yêu quý.

Thứ năm là Bí cung nghe tên đã thấy được sự hoàn hảo của người trong phái võ này đó chính là Tu La Ma Hậu, một người con gái có gương mặt kiều diễm và võ công gần như hoàn hảo. Xuất thân từ khó khăn nhưng được trời phú cho cái tính kiên trì và vẻ đẹp thiên phú nên nhân vật này được trở thành trường hội Bí cung phái võ này. Nhân vật này sở hữu vẻ ngoài lạnh nhạt như băng những võ công thì vô cùng uyên thâm.

Thứ năm là Ma giáo đây chính là môn võ cuối cùng trong môn phái game cưu long tranh bá. Hình ảnh của Đại đế chính là bản thân người tàn bạo nhất trong võ lâm với bản tính tàn bác, hung dữ và vô cùng ranh ma. Không một ai trong võ lâm sánh được về giáo chủ Ma giáo trong võ lâm, nêu so sánh sự biến mất của Hồ San San trong võ lâm là sự nuối tiếc thì sự biến mất của Đại Đế đây chính là điều may mắn trong võ lâm.

Hình ảnh, thiết kế thu hút cộng đồng game
Hình ảnh, thiết kế thu hút cộng đồng game

Bạn đều có thể thấy rằng mỗi môn phái võ của võ lâm truyền kì trong game cửu long tranh bá đều có nguồn gốc từ xa xưa và rất ý nghĩa, chính vì vậy đây có lẽ là tựa game khiến bạn nên thử một lần nếu bạn là người đam mê võ lâm.

Qua bài viết trên, banthe247.com mong rằng bạn sẽ hiểu được kỹ càng về tựa game làm mưa làm gió trong suốt thời gian dài là “game cửu long tranh bá”.

Bài viết gợi ý Game Cửu thiên phong thần

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về game Cửu thiên phong thần dựa trên cốt truyện Phong thần Diễn Nghĩa vô cùng hấp dẫn, hãy click xuống ngay bên dưới để xem chi tiết. 

Game Cửu thiên phong thần

Liên hệ qua số điện thoại