quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách chơi game of thrones conquest dễ dàng

Cập nhật: 04/10/2022 • 04:32:00 PM

Game of thrones conquest là một game nhập vai, chiến thuật được đông đảo người chơi với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Bài viết dưới đây banthe247.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game of thrones conquest một cách dễ dàng.

1. Tổng quát về game of thrones conquest

1.1. Game of thrones conquest là game gì?

Game of thrones conquest được phát hành năm 2018 và phát triển bởi Warner Bros, một nhà phân phối phim game of thrones. Game được lấy bối cảnh từ bộ phim cùng tên kể về cuộc chiến tranh giành ai là người thống lĩnh 7 vương quốc của vùng Westeros.

Game of thrones conquest là một game chiến lược sâu sắc và phức tạp, đôi khi phục vụ những lựa chọn khó khăn hoặc thậm chí là những bài học đau đớn trên đường đi. Điều này có thể đặc biệt khó khăn khi một người chơi mới đang tìm cách tạo dựng tên tuổi ở Westeros. 

Game of thrones conquest là game gì
Game of thrones conquest là game gì?

1.2. Cách chơi game of thrones conquest

1.2.1. Chi tiết về game of thrones conquest

Game of thrones conquest có rất nhiều tính năng nổi bật như việc bạn có thể thu thập đa dạng các anh hùng có sức mạnh lớn với những kỹ năng điêu luyện. Để có thể thu thập được các anh hùng và các tài nguyên quý giá người chơi có thể sử dụng lệnh triệu hồi Hoàng gia và đá quý để giúp việc thu thập trở nên dễ dàng hơn. 

Westeros là một nơi rất đáng sợ và là nơi người chơi phải tham gia chiến đấu với những kẻ địch mạnh. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng lên một vương quốc lớn mạnh và liên minh với các vương quốc khác để bảo vệ vương quốc của mình và tham gia các cuộc chiến để mở rộng vương quốc của mình. 

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập tài nguyên và anh hùng để xây dựng một đội quân hùng mạnh
Nhiệm vụ của người chơi là thu thập tài nguyên và anh hùng để xây dựng một đội quân hùng mạnh

Với những tính năng của game sẽ giúp bạn chiến đấu trong game một cách dễ dàng hơn. 

Tính năng xây dựng vương quốc và quân đội sẽ cho phép bạn thu thập chiêu mộ các anh hùng, thu thập tài nguyên để tạo ra một vương quốc lớn mạnh để chiến đấu với kẻ địch để trở thành người thống nhất các vương quốc. Huấn luyện nhiều loại quân đội của mình theo những cách của người chơi để tăng sức mạnh cho toàn đội quân.

Người chơi sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng điểm yếu của kẻ địch để làm lợi thế cho bản thân hoặc đặt bẫy để chiến đấu phòng thủ và giảm hao tổn quân đội, tránh xâm nhập vào vương quốc của mình.

Ngoài ra người chơi cũng phải nâng cấp cơ sở hạ tầng trong game để đảm bảo những ngôi nhà sẽ thật kiên cố trước sự tấn của kẻ địch. Người chơi cần xây dựng thật nhiều ngôi nhà và nâng cấp chúng để đạt những level nhất định và có thể mở những ngôi nhà khác và tiếp tục làm như vậy để tạo ra một vương quốc vững chắc. Nếu người chơi không đủ tài nguyên để nâng cấp những ngôi nhà đã tạo ra thì chúng sẽ cũ đi và nhanh xuống cấp thì khi kẻ địch tấn công những tòa nhà này sẽ không thể ngăn cản chúng.

Nâng cấp cơ sở để tạo ra một bức tường thành vững chắc chống lại kẻ địch
Nâng cấp cơ sở để tạo ra một bức tường thành vững chắc chống lại kẻ địch 

Ngoài việc nâng cấp những toà nhà làm bức tường ngăn cản kẻ địch thì người chơi cũng cần nâng cấp nhà kho lưu trữ để kẻ địch khó có thể lấy đi những tài nguyên, vũ khí mà bạn đã thu thập được. Việc nâng cấp kho lưu trữ có thể giúp bạn mở rộng kho lưu trữ và sử dụng các loại vũ khí tối tân.

Xem thêm: Game Kỳ Nữ Hoàng Cung Mobile- Khám phá thế giới cung đấu ngôn tình

1.2.2. Hướng dẫn chơi game cho người mới bắt đầu

Nhiệm vụ và lấy phần thưởng: Cách dễ nhất và nhất quán nhất để kiếm tài nguyên trong Game of Thrones: Conquest là thu thập phần thưởng đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Hướng dẫn này nhằm giúp bạn tối đa hóa phần thưởng của mình và tạo nền tảng vững chắc để trở thành một trong những nhà vĩ đại nhất.

Nếu muốn giành chiến thắng trong Game of Thrones, bạn sẽ cần tìm đồng minh để dựa vào. Khi có đồng đội cùng chơi sẽ giúp bạn tăng sức mạnh chiến đấu cũng như sẽ bảo vệ bạn những lúc nguy nan. Những lợi ích và tầm quan trọng của việc tham gia Allegiance càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chiến thắng trong game.

Loại và sắc thái quân: Hướng dẫn này phân tích các loại quân khác nhau mà người ta có thể huấn luyện, tập trung vào cách đọc chỉ số của từng quân và hiểu sự khác biệt về sắc thái có thể tạo ra hoặc phá vỡ khả năng chiến thắng của bạn trên chiến trường.

Người chơi nâng cấp đội quân để có thể chiến đấu với những kẻ xâm lược
Người chơi nâng cấp đội quân để có thể chiến đấu với những kẻ xâm lược vương quốc

Loại và mục đích xây dựng: Điều đầu tiên mà người chơi mới sẽ nhận thấy khi họ bắt đầu tuyên bố chủ quyền của mình trong Seven Kingdoms là có rất nhiều công trình và công trình hỗ trợ. Hướng dẫn này phân tích tất cả các loại tòa nhà khác nhau, cũng như chúng được sử dụng để làm gì.

Xem và hiểu số liệu thống kê: Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các trận chiến, việc hành quân vào lãnh thổ của kẻ thù và hy vọng là chưa đủ. Để tối đa hóa sức mạnh quân đội của bạn, trước tiên bạn sẽ phải hiểu nó. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn học cách làm điều này thông qua việc hiểu các số liệu thống kê của bạn.

Giới thiệu về Forging Gear: Hướng dẫn này sẽ giải thích những điều cơ bản về chế tạo sẽ giúp bạn chế tạo bộ áo giáp đầu tiên của mình. Ngoài ra, nó sẽ bao gồm một số phương pháp hay nhất và mẹo để giúp bạn đi đúng hướng ngay từ khi bắt đầu, để một ngày nào đó bạn sẽ mặc áo giáp và vũ khí tốt nhất!

Cột tiến trình: Hướng dẫn này chia nhỏ ba điểm chính về sự tiến bộ của người chơi và giới thiệu một số mẹo để bạn có thể tiến bộ nhanh hơn.

Boost Center và Buffs - Boost Center được thiết kế để cung cấp cho bạn một vị trí trung tâm, duy nhất cho phép bạn xem và truy cập tất cả các phần mềm tăng tiêu hao quan trọng mà bạn có thể cần để chơi Game of Thrones Conquest.

Cửa sổ sự kiện: Tìm hiểu sự kiện nào để tham gia và cách tham gia vào chúng, là chìa khóa để trở thành người chơi nâng cao hơn. Hướng dẫn này phân tích những cách tốt nhất để chuẩn bị và hưởng lợi từ Sự kiện.

Điều hướng bản đồ: Nhiều trận chiến lớn không phân thắng bại trên thực địa, mà là trong phòng bản đồ. Lập kế hoạch về địa điểm và cách thức bạn muốn đình công cũng như nơi đặt cơ sở hoạt động của bạn, có thể cũng quan trọng như chính cuộc đình công. Tìm hiểu cách điều hướng bản đồ thế giới trong hướng dẫn này.

My City is Under Siege: Hòa bình không bao giờ tồn tại mãi mãi, và khi bạn chơi Game of Thrones, bạn sẽ không bao giờ thấy mình phải đối mặt với một đội quân đối lập. Hướng dẫn này phân tích cách chuẩn bị cho một cuộc tấn công và những việc cần làm khi nó xảy ra.

Xem thêm: Game chơi rắn săn mồi Wormate io siêu thú vị dành cho người mới chơi

2. Hướng dẫn cách tải game of thrones conquest

2.1. Tải về điện thoại

Game of thrones conquest phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS để đáp ứng nhu cầu của người chơi và được tải miễn phí về máy để chơi game. Để tải game về điện thoại bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng đã có sẵn trên thiết bị điện thoại. Với Android thì có ứng dụng google play, còn IOS đã có App store để tải game  of thrones conquest về máy.

Game of thrones conquest không tốn quá nhiều dung lượng và yêu cầu tải game của Android là từ 6.0 trở lên, còn đối với IOS thì từ 10.0 trở lên.

Game of thrones conquest là một game cho phép người chơi tải miễn phí về máy
Game of thrones conquest là một game cho phép người chơi tải miễn phí về máy

2.2. Tải về PC

Game of thrones conquest là game dành cho di động chính vì vậy nếu bạn muốn chơi trên máy tính để trải nghiệm màn hình rộng hơn và sử dụng những tính năng ưu việt hơn thì bạn có thể tải game thông qua giả lập Bluestacks. Đây là giả lập của Android để phục vụ người chơi những game mobile mà muốn chơi trên máy tính.

Để tải game of thrones conquest trên máy tính, chắc chắn máy tính của bạn cần có phần mềm giả lập Bluestacks, nếu máy bạn không có bạn có thể tải giả lập về máy. Ngoài việc tải game thì giả lập có thể giúp bạn tải được rất nhiều ứng dụng khác. 

Sau khi bạn đã tải xong giả lập, hãy mở ra và tiến hành các bước banthe247 hướng dẫn sau đây để tải game về máy tính của bạn.

Bước 1: Bạn rõ tên game of thrones conquest trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi danh sách các game hiện ra bạn hãy nhấn vào game of thrones conquest xuất hiện trong danh sách đó và ấn cài đặt.

Bước 3: Sau khi tải xong bạn hãy nhấn vào icon của game để tham gia vào game. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về game of thrones conquest. Đây là một game chiến lược và người chơi sẽ được vào vai nhân vật thủ lĩnh những đội quân hùng mạnh và tự mình xây dựng lên một đế chế của riêng mình và tham gia chiến đấu để mở rộng lãnh thổ. Hy vọng bài viết sẽ là cung cấp những thông tin thú vị dành cho bạn.

Bài viết gợi ý Giới thiệu Game God of War - series game siêu cuốn hút

Game God of War là một game có cốt truyện và nhân vật dựa vào bối cảnh Thần thoại Hy Lạp cổ đại. Để biết thêm về Game God of War, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Game God of War

Liên hệ qua số điện thoại