quay lại Quay lại

Game Paladins – Hãy biến mình thành tay bắn súng cực kỳ chất

Cập nhật: 27/05/2021 • 06:20:31 PM

Game Paladins thuộc game bắn súng đẳng cấp mà nhiều bạn trẻ đang tham gia, đây là xu hướng hấp dẫn mà rất nhiều người muốn chinh phục, được cảm nhận là người chiến thắng và làm chủ cuộc chơi.

Ngay trong bài viết này. banthe247.com sẽ bật mí với các bạn rất nhiều vấn đề xoay quanh Game Paladins đình đám trong thế giới game đẳng cấp.

1. Khái quát về game Game Paladins

Nếu bạn đang tìm kiếm trò game mang tầm cỡ quốc tế và rèn rũa những kỹ năng của mình thì Game Paladins chính là một lựa chọn đỉnh cao.

Khái quát về game Game Paladins
Khái quát về game Game Paladins

Để có được những hiểu biết đối với game này thì hãy cùng banthe247.com khám phá ngay những thông tin về game qua nội dung thông tin bên dưới đây có thể là người hiểu rõ được game này nhé.

1.1. Giới thiệu thông tin cơ bản của game Game Paladins

Game Paladins với thể loại là game bắn súng, với góc nhìn của bên thứ nhất, được tạo ra bởi nhà phát hành Hi Rez Studio. Đến với game thì chúng ta sẽ được trải nghiệm một thế giới game đẳng cấp, hot hít vô cùng.

Game Paladins hay còn được viết đầy đủ chính là Champions of the Realm, game bắn súng đỉnh cao được rất nhiều game thủ săn đón. Game có lối chơi theo đồng đội và được giao nhiệm vụ. Những nhân vật trong game chính là những nhân vật hoạt hình, được thiết kế với đồ họa nhiều màu sắc ấn tượng.

Game Paladins lấy bối cảnh của thời tiền sử, lúc này những game thủ sẽ nhận nhiệm vụ chính là phải lựa chọn ra những chiến binh có năng lực, khả năng suất sắc. Đồng thời cũng sẽ có những vũ khí riêng, có khả năng riêng.

Giới thiệu thông tin cơ bản của game Game Paladins
Giới thiệu thông tin cơ bản của game Game Paladins

Mỗi người chơi sẽ cần phải đánh bại các đối thủ, tiến hành chiếm các căn cứ điểm, thực hiện mọi kỹ năng để có thể bảo vệ được sự an toàn đối với những vùng đất, những khu vực mà đã chiếm lĩnh được.

Mỗi nét nhân vật thì đều có cho mình một phong cách chơi tuyệt vời, có sức mạnh khác nhau, có điêm yếu cũng khác nhau. Tất cả đều có thể thay đổi thông qua thẻ. Đội nào có thể kiểm soát được trận đấu của mình thì sẽ có nhiều khả năng để dành được những chiến thắng.

Cụ thể, đội nào mà có thể kiểm soát một cách hoàn toàn đối với các căn cứ điểm thì sẽ nhận được rất nhiều năng lượng, có thể phục vụ cho việc vây bắt để có thể hạ gục các đối phương và dồng thời sẽ là người dành chiến thắng.

1.2. Những đặc điểm chính của game Game Paladins

Game Paladins mang những đặc điểm nổi bật và tất nhiên khi tham gia thì người chơi sẽ phải cập nhật những đặc điểm này.

Những đặc điểm chính của game Game Paladins
Những đặc điểm chính của game Game Paladins

- Thứ nhất, Game Paladins có lối chơi rất rõ ràng với cách phân chia cứ 6 người là hợp thành một đội. Khi đó các thành viên trong cùng một đội sẽ cần phải phối hợp với các thành viên trong đội của chính mình để hoạt động.

- Thứ hai, trong game có các bản đồ mở, có cả hệ thống để nâng cấp được các thẻ. Đồng thời những thẻ này thì cũng sẽ được tiến hành mở khóa một cách dần dần, các thẻ này được sử dụng để có thể tạo ra được các Deck.

Trong game, nhịp độ giữa các màn, giữa các hoạt động có tốc độ rất nhanh, mang đến những pha diễn với rất nhiều điều ấn tượng, có căn cứ điểm, có năng lượng phục vụ cho hành động để vây bắt.

Trong mỗi trận game sẽ có thời gian là 15 phút, bất cứ trận chiến đấu nào diễn ra khi quân địch đã tấn công được vào căn cứ thì đều mang tính chất gay cấn, mang tính chất hấp dẫn buộc người chơi không được lơ là.

- Thứ ba, trong game có tất cả là 16 nhân vật, trong đó mỗi nhân vật sẽ lại có những loại vũ khí riêng, có những khả năng độc lập để phục vụ cho mục đích chiến đấu của từng nhân vật và mỗi nhân vật cũng sở hữu riêng cho mình những con thú riêng.

- Thứ tư, trong game có hệ thống các thẻ bài độc đáo, người chơi có thể sử dụng thẻ bài để thay đổi lối chơi để các nhân vật của mình có thể chuyển hướng sang một lối chơi khác phù hợp hơn.

- Nhân vật trong game có thiết kế đồ họa chính là hinh hoạt hình rất đẹp mắt và rất ngộ.

- Trong game cũng có nhiều chế độ để người chơi tha hồ mà sử dụng, khám phá.

2. Những lý do mà các game thủ nên chọn chơi Game Paladins

Khi chơi game Game Paladins, các game thủ của chúng ta chắc chắn sẽ có thắc mắc tại sao lại chọn game này mà không phải là một game nào khác? Vậy thì câu trả lời sẽ ở bên dưới:

Những lý do mà các game thủ nên chọn chơi Game Paladins
Những lý do mà các game thủ nên chọn chơi Game Paladins

2.1. Cốt truyện trong game độc đáo, cực hấp dẫn

Game Paladins được diễn ra trong bối cảnh của thời tiền sử, nhiệm vụ của người chơi chính là sẽ lựa chọn ra những chiến binh có đủ khả năng về các kỹ năng cũng như là sức mạnh. Các chiến binh sẽ có riêng kỹ năng của mình, họ cũng sẽ có được khả năng để đánh bại đối với những người chơi khác...

Hệ thống nhân vật trong Game Paladins sẽ là những nhân vật mà các game thủ chọn để có thể hóa thân, thực hiện những nhiệm vụ, có những con thú được coi là vật thú cưng và kiểm soát sao cho đồng hành cùng các game thủ để chiến đấu, cố gắng để giành về các chiến thắng vang dội.

Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh của riêng mình, phong cách cũng độc đáo riêng việt. Chúng có thể thay đổi qua những thẻ bài, có thể thay đổi những căn cứ, kiểm soát dễ dàng đối với các yếu tố có liên quan để nâng cao được năng lượng của bản thân.

2.2. Dễ chơi, dễ hiểu, có thể thỏa sức trổ tài năng

Trong Game Paladins thì có nhiều điểm hấp dẫn, trong đó có lối chơi đỉnh cao, người chơi được sở hữu những tấm bản đồ được thiết kế theo dạng mở, thẻ có thể giúp cho các bạn nâng cấp được.

Dễ chơi, dễ hiểu, có thể thỏa sức trổ tài năng
Dễ chơi, dễ hiểu, có thể thỏa sức trổ tài năng

Nhịp độ trong game cũng nhanh và dồn dập, có tác dụng để có thể mở được những pha xung quanh một cách nhanh chóng.

Những căn thẳng trong trận đấu, những điểm bất ngờ đến với người chơi, những tính năng được sử dụng... đều là những điểm ấn tượng nhất.

2.3. Trải nghiệm các nhiệm vụ ấn tượng

Trong game, người chơi có thể sở hữu những loại vũ khí có độ hoạt động chính xác, đối với súng thì có độ bắn chính xác cao, các vũ khí thì đa dạng, phong phú. Người chơi có thể sử dụng súng để phun lửa, có thể sử dụng súng phóng ra lựu đạn, có thể sử dụng súng trường...

Không chỉ có thế, người chơi còn có thể trải nghiệm kiểm nhân vật ném được bom cực kỳ hút. Người chơi sẽ có thể chọn lựa hai chế độ chính và đẳng cấp là: Payload và chế độ Siege. Sử dụng tốt hai chế độ này sẽ giúp cho người chơi có được sự hút hồn cực mạnh.

2.4. Nhiều điểm tuyệt vời khác trong Game Paladins

Ngoài những tính năng tuyệt đỉnh được nêu rõ ở các phần trên thì Game Paladins còn sở hữu vô số các điểm tuyệt vời khác nữa.

- Sử dụng những tính năng thẻ bài ấn tượng, người chơi có thể tận dụng thẻ bài của mình để điều khiển nhân vật và tạo ra nững điểm độc đáo khác trong game.

Trước khi mà trận đấu được diễn ra thì người chơi đều sẽ được hệ thống cấp cho số lượng là 5 thẻ bài để tiến hành chơi. Lưu ý là 5 thẻ này đều là 5 thẻ do người chơi lựa chọn và mua. Tác dụng của chúng là để người chơi có thể dễ dàng thay đổi được lối chơi và phong cách chơi cảu từng nhân vật.

Nhiều điểm tuyệt vời khác trong Game Paladins
Nhiều điểm tuyệt vời khác trong Game Paladins

Người chơi có thể tùy thích mà thêm vào đó là các tính năng, màu sắc, hiệu ứng, các trạng thái của nhân vật. Đây là điểm độc đáo mà nhiều người đam mê.

- Các thành tựu được sử dụng một cách tiêu chuẩn và đầy minh bạch:

- Góc nhìn trong game khiến người chơi cảm nhận được sự chân thực, với góc nhìn được nhìn từ góc độ thứ nhất sẽ mang lại những điểm tuyệt vời, người chơi sẽ được trải nghiệm thực và có được cảm giác như thể mình đang là người cầm súng để bắn.

Như thế, Game Paladins là một trong những tựa game đẳng cấp mà người chơi nên khám phá để tạo ra cho bản thân những giây phút thư giãn tuyệt vời. Với những điều đáng chú ý mà game này mang đến thì các bạn sẽ có được sự trải nghiệm không nói nên lời.

Bài viết gợi ý Cách chơi Valhein

Ngoài Game Paladins, banthe247.com cũng mang tới cho các bạn những ấn tượng đặc biệt, trong đó phải kể tới game Valhein. Không đề các bạn phải chờ đợi lâu nữa thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách chơi Valhein.

Cách chơi Valhein

Liên hệ qua số điện thoại