quay lại Quay lại

LeBlanc thủ lĩnh Hoa Hồng Đen, tìm hiểu cách chơi LeBlanc

Cập nhật: 27/03/2021 • 09:39:34 AM

Câu chuyện cũng như cuộc đời LeBlanc đã tạo ra nguồn động lực to lớn để hồi sinh sức mạnh của thế giới mê cung huyền ảo.

1. Giới thiệu về cốt truyện của LeBlanc

Mỗi thành phố đều có những mặt tối chưa được biết đến và danh tiếng của mọi người đều ẩn chứa những màu sắc đáng ngờ. Noxus một người được ngưỡng chắc chắn là chân dung thực sự của câu chuyện này. Trong sâu thẳm của trái đất tối tăm, thế giới ngầm quanh co giống như một tổ ong. Trung tâm của thế giới dưới lòng đất này được lát bằng những con đường quanh co, là nơi ẩn náu của mọi tội ác trên thế giới. Vô số người cuồng tín, phù thủy và các hội kín coi mê cung này là nhà của họ. 

Hoa Hồng Đen
Hoa Hồng Đen

LeBlanc, thủ lĩnh của Hoa Hồng Đen, là điểm nhấn cho một thời kỳ trong lịch sử Noxus. LeBlanc, người trông trẻ mãi không già nhưng lại độc ác và tàn nhẫn. Cô và gia đình đã là trụ cột của nền chính trị Noxus cho đến khi có xuất hiện một chính phủ quân sự mới. Trong thời kỳ này, Black Rose đã bí mật tổ chức các cuộc tập hợp mạnh mẽ của các pháp sư và luyện tập các kỹ năng để đạt được mục đích của mình, và họ sở hữu những phép thuật tinh vi hơn những pháp sư hiện đang nắm quyền.

Thế giới bên ngoài thường tin rằng trong thời đại quý tộc, bông hồng đen mới là kẻ thống trị thực sự đằng sau ngai vàng. Khi lực lượng quân sự non nớt trưởng thành và bắt đầu ảnh hưởng đến sức mạnh thực tế của đế chế, bông hồng đen dường như biến mất trong một sớm một chiều. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng thời đại của bông hồng đen đã qua, và các thành viên của họ là những người chịu đựng các nguồn lực xã hội và chính trị. Khi LeBlanc xuất hiện lần nữa trước Học viện Chiến tranh, điều đó cho thấy bậc thầy của bóng tối và ngọn lửa đã phải trả giá, chờ đợi sự xuất hiện của một bá chủ toàn cầu mới.

"Đối với những người ở nhà, thế giới hoàn toàn khác" -LeBlanc, ác quỷ của trò lừa đảo

2. Kỹ năng sử dụng

2.1. Mirror Image, Mirror (kỹ năng bị động)

Sau khi máu của LeBlanc giảm xuống dưới 40%, cô ấy sẽ ngay lập tức bị tàng hình trong 0,5 giây. Khi tàng hình biến mất, nó tạo ra một bản sao hình ảnh phản chiếu, không có sát thương, tồn tại tối đa 8 giây. Kích hoạt nhiều nhất 1 lần sau mỗi 1 phút

2.2. Dấu hiệu của sự im lặng, dấu ấn câm lặng (Q)

LeBlanc phong ấn mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu trong 3,5 giây; khi mục tiêu bị đánh dấu bị tấn công bởi các kỹ năng của LeBlanc lần nữa, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây sát thương phép và làm câm lặng

Kỹ năng
Kỹ năng

2.3. Biến dạng, không gian bị bóp méo (W)

LeBlanc nhanh chóng di chuyển đến khu vực mục tiêu, gây sát thương phép cho các đơn vị xung quanh, nếu sử dụng lại trong vòng 3 giây tiếp theo, nó sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Kỹ năng
Kỹ năng

2.4. Chuỗi thanh khiết, chuỗi ma (E)

LeBlanc ném một sợi xích ma tới khu vực mục tiêu, gây sát thương phép ban đầu lên mục tiêu trúng phải và làm chậm nó đi 25%; nếu mục tiêu bị khống chế trong hơn 2 giây, nó sẽ nhận thêm sát thương phép và bị khống chế và không thể di chuyển.

2.5. Bắt chước, tương tự (R)

LeBlanc có thể sao chép kỹ năng cuối cùng của mình. Sát thương gây ra bởi các kỹ năng sao chép được tăng lên một chút, với thời gian hồi chiêu là 30 giây. 

3. Các nhân vật trong LeBlanc

 • A Li

Không có não để đón nàng, đợi QW của hắn rửa lính, tiến lên WQR mất máu liền kêu JG gấp đôi, nếu không già sẽ không uy hiếp!

 • Akali

Sẽ bị bạn đè cho nổ trước 6 đợi, rồi sau 6 chờ chết mới dám lao vào bạn, đừng để dành đỏ mắt khi đối phó với hắn , nàng mở W ra nhét vào, nàng sẽ khóc!

 • Caterina 

Cũng giống như đã hoàn thành sáu ngày trước, sau khi cô ấy sáu tuổi phải được bắt đi, nếu không cô ấy sẽ chuyển sang R. 

 • Annie

Về cơ bản phụ thuộc vào kỹ thuật và tốc độ tay, nếu bạn Q với cô ấy thì có thể cô ấy không QW với bạn nhưng đừng để bị cô ấy tác động quá nhiều lần, đau lắm đó. Cẩn thận flash bộ khác kẻo chết nếu không chết, nếu không chết sẽ lượng máu, đủ để đánh lui!

Đấu trường
Đấu trường
 • Brand

Mở đầu bằng gợi ý mang giày có 4 nước để flash W. Đừng để bị cô ta đánh quá nhiều lần, cố gắng đừng đến quá gần lính, đừng để bị đánh dấu sau khi Q xong, lượng máu của chính bạn không được quá thấp, phân thân sẽ giết bạn.

 • Karthus

Đã giết anh ta bằng hai ngọn cỏ bên trái và bên phải, tạo thành một thói quen tốt. Nếu anh ta không sợ GANK của người khác, anh ta sẽ không ngần ngại nghiền nát anh trai của mình! 

 • Alvarez

Alvarez sợ hãi sẽ là người hùng thầm lặng, nhưng sự chú ý có thể đảo ngược nếu bạn không kích hoạt im lặng!

 • Malzahar

Anh ấy rất phiền phức và rất dễ để hạ gục bạn, nhưng anh ta không có kỹ năng chạy trốn. 

 • Vega

Cẩn thận với E cho đến khi bạn chết. 

 • Zillers

Là một tướng rất được yêu thích. Nếu cô ấy mở W thì bạn có thể cân nhắc cho nó ăn một bộ. Ngoài ra, cẩn thận bạn sẽ bắt đầu nhấp nháy mánh khóe khi bạn E. 

 • Sven

Chắc chắn phải flash w, thật khó để chiến đấu nếu anh ta nặng ký. Tuy nhiên anh ta lại tay ngắn, và cũng đang lựa chọn giữa việc nhặt lính và chọn bạn, đồng thời giới thiệu sách đen chống lại anh ta, tất cả còn tùy thuộc vào mức độ khó khăn của anh ta. 

Kỹ năng
Kỹ năng
 • Anivia

Phải tạo lợi thế trước khi lên 6, nếu không sẽ rất khó để làm sau khi lên 6, nếu bạn có thể gọi Jg, hãy giết cô ấy một lần, và sau đó flash Q. Đừng để bị thương bởi combo ER! Nếu bạn không thể giết cô ấy, chúng ta hãy chạy đường dây!

 • Kasabian 

Sẽ dùng W để giết hắn trước khi học lớp 6. Xin lưu ý rằng sau khi tung kỹ năng trước khi kích hoạt im lặng, hãy quay lại để ngăn cô ta đánh bạn. Cho đến khi (bất kể giảm tốc độ) hoặc chóng mặt, đừng tấn công nếu cô ấy bỏ chạy, hãy đợi cho đến khi đĩa CD sẵn sàng trước khi đưa cô ấy đi. 

 • Lacus

Nhấp nháy E nhấp nháy Q không giải thích, nếu chẳng may nó bị thổi lên người anh A, bạn có thể kích hoạt kết nối bị động với cô ấy, anh ấy rất mềm nhưng tay rất dài, hãy bắt lỗi và đánh nó. chú ý rằng khoảng cách R của nó rất dài. Bạn sẽ có màu đen và trắng trong giây tiếp theo khi bạn nhìn thấy ánh sáng đầy màu sắc! 

 • Xingdola

Cô ấy giết người nhanh chóng và ngất xỉu. Đánh cô ấy bằng W để tạo cho cô ấy một loạt bất ngờ.

 • Khi Diana

Nháy Q thì vấn đề đã được giải quyết một nửa, sang A. Khi A đang ớn lạnh, hãy để cô ta dùng Q để ăn lính, mỗi khi muốn ăn lính thì cô ta phải mở W. Nếu bạn làm rối màu xanh của anh ta. , nàng sẽ phát điên. Thả xuống, tính lượng máu rồi đi tiếp, nếu hắn kết giao với ngươi thì tùy tình huống, hắn có lá chắn thì nên tính lượng máu! Những người cao cấp thường gặp cô ấy, cô ấy ném E vào bạn trước để trói cô ấy lại và cho cô ấy mọi thủ đoạn của cả thiên hạ!

 • Yukari Châu Âu

Rất khó chơi, anh ta sẽ cho bạn ghép W không hợp lệ và là người A cận chiến duy nhất bạn có thể chỉ với anh ta, hoặc gọi là Jg! Trong giai đoạn đầu, chúng ta phải nhanh chóng phát huy lợi thế. 

 • Evelyn

Bị đỏ mắt nên phải dừng lại, cô ấy có tấm chắn sau khi tính lượng máu nên phải cẩn thận khi không online.

Giao diện
Giao diện
 • Kai Neng

Hắn nhìn thấy bạn chỉ có thể bỏ chạy, nếu không có Q thì hoàn toàn vô dụng với bạn, hắn chỉ có thể giết bạn bằng JG + chiêu R của hắn, nhưng chiêu E của hắn sẽ khiến chúng ta chạy nhanh. Dùng Q để gây rối và gian lận.

 • Bài Ellis

W không còn khả năng rửa lính, nhưng năng lực ám sát vẫn rất hay, đừng để anh ta trong trận chiến giải quyết rồi mới nhảy anh ta!

 • Pan Sen

Khi nói rằng anh ấy thường di chuyển không đủ nhanh, có thể bạn đã nhận được QWE trước khi thua Q. Không hiệu quả khi thay đổi nó. Tựu chung lại, đừng ăn Q quá nhiều, cẩn thận, W đặt 1 set, tìm cơ hội ăn 1 set, ngoài ra phải báo cho đồng đội sau thứ 6, có thể mang dịch chuyển ra hỗ trợ!

 • Taron

Master ngành AD sát thủ, đặc biệt là sau khi con bài bị Sri Lanka chém thì ngoại hình của hắn có dấu hiệu hồi phục nhẹ, nên nhớ Wan vô tình cũng phải lùi bước, đừng lúc nào cũng ăn quá nhiều máu của hắn, hắn ta vẫn khuyên nên gọi Jg giết hắn để tạo lợi thế, nếu không sẽ khó chơi.

 
Bài viết gợi ý Thẻ game uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua thẻ game uy tín có thể tham khảo link sau

Thẻ game uy tín

Liên hệ qua số điện thoại