quay lại Quay lại

Thẻ HPCode là gì? Mua thẻ HPCode ở đâu nhanh chóng?

Cập nhật: 15/01/2021 • 10:13:20 AM

Thẻ HPCode là một loại thẻ khá là thông dụng được sử dụng để có thể giúp người dùng thực hiện thanh toán nhiều dịch vụ trực tuyến. Nhiều người có nhu cầu sử dụng loại thẻ này nhưng lại không biết cách mua như thể nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ HPCode nhanh chóng.

1. Giới thiệu về thẻ HPCode

1.1. Thẻ HPCode là gì?

Thẻ HPCode là loại thẻ được sử dụng để giúp cho các game thủ dùng để nạp game và có thể thanh toán các dịch vụ tiện ích online, là phương tiện giúp cho các bạn có thể nạp tiền ảo trong các game được nhà phát hành có tên 100 độ.

Khái niệm, định nghĩa, hiểu về thẻ Hpcode là gì?
Khái niệm, định nghĩa, hiểu về thẻ Hpcode là gì? Mua thẻ hpcode để làm gì?

Khi mà các game thủ đã mua được thẻ HPCode thì có thể dùng mã số thẻ HPCode và số Seri trong thẻ để nạp tiền trực tiếp vào game, tiến hành quy đổi thành số tiền ảo dùng để mua sắm trong game.

Như thế, thẻ HPCode là một trong những loại thẻ điện tử mà nhiều người cần dùng tới, đặc biệt là các game thủ, hiện nay thẻ HPCode có thể nạp được rất nhiều vào các game khác nhau với nhiều mệnh giá thẻ nạp HPCode đa dạng và thực sự là một tiện ích tuyệt vời dành cho các game thủ.

Sử dụng thẻ HPCode là một điều thông dụng và cũng được xem như là một cách đơn giản hóa các quá trình mua thẻ game, nếu bạn không tìm thấy các loại thẻ game mà bạn cần mua thì biết đâu đấy loại game mà bạn đang chơi vẫn có thể được chơi bằng thẻ HPCode đầy uy lực này.

Xem thêm: Mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng và đơn giản từ ứng dụng Banthe247

1.2. Thẻ HPCode có những mệnh giá như thế nào?

Những mệnh giá cơ bản của thẻ Hpcode
Mua thẻ Hpcode - Những mệnh giá cơ bản của thẻ Hpcode

Thẻ HPCode là loại thẻ gần gũi với nhiều người, đặc biệ là các game thủ, do hiểu tâm lý của người dùng nên các loại thẻ HPCode cũng vì thế mà có rất nhiều mệnh giá thẻ nạp để phục vụ cho nhu cầu nạp thẻ rất đa dạng của người dùng.

Theo đó, những mệnh giá thẻ nạp của thẻ HPCode cụ thể như sau:

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 10.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 20.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 30.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 50.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 100.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 200.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 300.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 500.000 đồng.

- Thẻ Hpcode có mệnh giá thẻ nạp là 1.000.000 đồng.

Đó là những mệnh giá đa dạng của loại thẻ HPCode mà nhiều người đang săn lùng, ngay sau đây banthe247.com sẽ chia sẻ với các bạn cách để có thể mua được thẻ HPCode.

2. Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ HPCode

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ HPCode
Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ HPCode

Thẻ HPCode với nhu cầu sử dụng nhiều, đa dạng các loại thẻ như vậy thì nhà cung cấp cũng sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều cách mua thẻ đơn giản, dưới đây là những cách để giúp các bạn mua thẻ nhanh và đơn giản.

Tìm hiểu thêm: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.1. Mua thẻ HPCode tại các cửa hàng bán thẻ game

Hiện nay, có nhiều cửa hàng trở thành đại lý phân phối thẻ HPCode của nhà phát hành 1000 độ để phủ rộng loại thẻ này trên thị trường. Do đó, bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán thẻ game lớn, là đại lý phân phối các loại thẻ cào để có thể mua được thẻ HPCode.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý rằng, không phải cửa hàng bán thẻ game nào cũng sẽ bán loại thẻ này, thẻ này tuy thông dụng nhưng mức độ phổ cập cũng chưa thể bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina được, cho nên nhiều cửa hàng nhỏ cũng không dám lấy thẻ HPCode về để bán.

Những cửa hàng lớn, Đại lý chuyên về thẻ cào game, thẻ cào điện thoại mới đủ tệp khách hàng để tự tin bán loại thẻ HPCode cực kỳ thú vị này. Do đó nếu các bạn muốn mua loại thẻ này thì tốt nhất hãy tìm đến những Đại lý chuyên phân phối và bán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game.

Mua thẻ HPCode tại các cửa hàng bán thẻ game
Mua thẻ HPCode tại các cửa hàng bán thẻ game

Bên cạnh đó, bạn có thể mua thẻ HPCode tại các điểm Vinmart+ gần nơi bạn nhất. Tại Vinmart+ cũng liên kết và bán thẻ HPCode dành cho các khách hàng có nhu cầu. Khi mua thẻ tại Vinmart+ thì các bạn sẽ rất tiện lợi bởi vì hiện nay hệ thống cửa hàng của Vinmart+ cũng được mở rộng hơn và phủ khắp trên cả nước, dặc biệt là những khu vực đông dân và nhiều người có nhu cầu chơi game liên kết với thẻ Hpcode.

2.2. Mua thẻ HPCode trực tiếp tại nhà phát hành

Ngoài hình thức bán buôn cho các Đại lý thì nhà phát hành ra thẻ HPCode cũng sẽ bán lẻ cho khách mua thẻ trên website của họ. Do đó nếu các bạn muốn mua thẻ HPCode thì hãy truy cập vào website của nhà phát hành thẻ HPCode này nhé.

Ngoài các cách này thì bạn còn có thể mua thẻ HPCode tại ví điện tử của VTCPay nữa đó.

Như vậy, với hình thức mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng thì có vẻ như là không được tiện lợi và thuận tiện cho lắm, do đó các bạn có thể thì hãy mua thẻ HPCode bằng hình thức trực tuyến vừa tiện lợi lại không khiến bạn mất thời gian, công sức cho việc này.

Có nhiều cách mua thẻ HPCode, tuy nhiên các bạn cần lựa chọn cách mua thẻ phù hợp với mình để giúp cho bạn có được những điều kỳ thú nhất khi tham gia vào thế giới game ảo.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

Mua thẻ HPCode trực tiếp tại nhà phát hành
Mua thẻ HPCode trực tiếp tại nhà phát hành

3. Mua thẻ HPCode để nạp game gì?

Lúc đầu, mục đích phát hành thẻ HPCode là nạp vào những game do nhà phát hành thẻ phát hành mà thôi, nhưng trong quá trình phát triển thì loại thẻ này được người dùng biết tới nhiều hơn, mức độ sử dụng cũng tăng lên, vì thế để có thể đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu lớn của người dùng thì Nhà phát hành cũng đã hợp tác với rất nhiều game nổi tiếng để có thể phổ rộng loại thẻ game này.

Nhiều bạn thắc mắc không biết là thẻ HPCode có thể nạp vào được những game gì? Sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết giúp các bạn cập nhật những game có sử dụng thẻ HPCode.

+ Tựa game cung đấu chơi ở bản Mobile:

+ Gọi ta là Quan Lão Gia.

+ Game Tân Tam Quốc Chí.

+ Game GoddessMUA.

+ Nạp game Tiên Ma truyền kỳ.

+ Nạp vào game hành tẩu giang hồ.

+ Nạp vào game Lost Temple.

+ Nạp vào game Phong Vân.

+...

Mua thẻ HPCode để nạp game gì?
Mua thẻ HPCode để nạp game gì?

Với danh sách hàng loạt các game có thể nạp bằng thẻ HPCode được nêu trên đây thì các bạn cũng đã thỏa lòng rồi, các bạn có thể lựa chọn bất kỳ game yêu thích nào và sẵn sàng sử dụng thẻ HPCode để tiến hành nạp thẻ, vừa tiện lợi lại còn nhanh.

Như thế, mua thẻ HPCode để nạp game gì? Mua thẻ HPCode ở đâu là những điều mà nhiều người muốn có được câu trả lời chính xác, do vậy mà các bạn có thể dễ dàng tiến hành mua thẻ HPCode tại những địa điểm bán thẻ offline và những địa điểm bán thẻ online uy tín đã được chia sẻ qua nội dung trên.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Rise of Kingdoms

Ngoài thẻ HPCode thì banthe247.com còn cung cấp cho các bạn thông tin của nhiều loại thẻ khác, phục vụ cho các bạn nạp vào những game mà các bạn yêu thích. Sau đây, banthe247.com sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin nạp thẻ Rise of Kingdoms đầy kỳ thú.

Nạp thẻ Rise of Kingdoms

Liên hệ qua số điện thoại