quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Tuyệt Thế Chiến Hồn cho gamer

Cập nhật: 29/06/2023 • 08:03:39 AM

Tuyệt Thế Chiến Hồn là một trò chơi kiếm hiệp nổi tiếng, đang làm mưa tạo gió trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Lấy “bản lề” của thể loại MMORPG, các bạn sẽ tiếp tục được chu du vào thế giới võ lâm xưa với đa dạng vũ khí, cùng với rất nhiều chiêu thức võ thuật. Nhất là có thể nạp game để tăng tính trải nghiệm thế giới. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng này thì hãy mau chóng đọc bài viết của banthe247.com về nạp thẻ game Tuyệt Thế Chiến Hồn nhé!

1. Hướng dẫn chi tiết cách nạp thóc trong game Tuyệt Thế Chiến Hồn

Có thể rất nhiều gamer vẫn chưa biết, game Tuyệt Thế Chiến Hồn là một trong những trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng nhất của nhà phát hành Funtap. Vì vậy mà ngay khi vừa mới phát hành, trò chơi đã có những đặc quyền riêng như tổ chức họp báo về game, ấn định ngày ra mắt, hỗ trợ tính năng game thủ.

Không chỉ vậy, game Tuyệt Thế Chiến Hồn còn được hãng Funtap hỗ trợ cách thức nạp thóc để giúp người chơi có thể nạp game một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đồng thời cũng giúp đảm bảo uy tín được trò chơi.

Để có thể sử dụng cách thức nạp thóc của trò chơi, các bạn sẽ làm cụ thể lần lượt từng bước sau:

Bước thứ nhất, vào thanh tìm kiếm của Google và truy cập trực tiếp vào trang nạp thóc của nhà phát hành Funtap. Ngay sau đó, bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Funtap của mình. Ở đây, các bạn sẽ sử dụng ngay chính tài khoản game của mình. Trong trường hợp chưa có tài khoản chính thức, các bạn sẽ đăng ký thông qua facebook hoặc google. Với những ai bị quên mật khẩu thì có thể ấn vào dấu hỏi chấm để được hỗ trợ.

Bước thứ hai, lúc này, bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân để tạo “trung gian” nạp tài khoản thóc của trang chủ. Ví dụ lần này sẽ là thẻ ngân hàng. Với các cách khác, người chơi cũng sẽ làm tương tự như vậy.

Bước thứ ba, màn hình sẽ hiển thị gần 20 loại gói vật phẩm khác nhau. Bạn sẽ lựa chọn cho mình loại vật phẩm mà mình thấy phù hợp nhất.

Bước thứ tư, bạn sẽ kiểm tra các đầu mục của ô thông tin như tài khoản, gói nạp, mệnh giá, mô tả, phương thức. Ngay sau đó sẽ bấm vào nạp để chấp nhận đầu mục thông tin.

Bước thứ năm, người chơi sẽ điền lần lượt các thông tin của tài khoản ngân hàng như số thẻ, họ tên của người sở hữu thẻ, ngày có hiệu lực. Ngay sau đó sẽ ấn vào ô tiếp tục.

Hướng dẫn cách nạp thóc của game Tuyệt Thế Chiến Hồn
Hướng dẫn cách nạp thóc của game Tuyệt Thế Chiến Hồn

2. Cách thức nạp game Tuyệt Thế Chiến Hồn một cách đơn giản

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều thông tin về cách thức nạp thẻ khác nhau. Tuy nhiên, việc nạp game trên trang chủ của nhà phát hành Funtap sẽ đem lại hiệu quả và có sự an toàn cao nhất. Cụ thể, các gamer của Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ làm lần lượt những bước cơ bản sau:

Bước thứ nhất, các bạn sẽ vào trang chủ của game Tuyệt Thế Chiến Hồn và tiến hành đăng nhập tài khoản của trò chơi. Với những gamer chưa có tài khoản chính thức, các bạn hoàn toàn có thể chọn Facebook, Google hoặc Apple để tạo tài khoản dành riêng cho bản thân.

Bước thứ hai, bạn sẽ lựa chọn trò chơi Tuyệt Thế Chiến Hồn. Ở bước này, người chơi sẽ nhập tên server và nhân vật mà mình đang chơi, rồi chọn vào ô tiếp tục để chấp nhận toàn bộ các thông tin.

Bước thứ ba, tựa game sẽ cho bạn rất nhiều phương thức nạp khác nhau. Bất kỳ phương thức nào cũng sẽ đem lại cho bạn sự an toàn, nhanh chóng và đầy hiệu quả.

Bước thứ tư, sang bước này, bạn sẽ lựa chọn gói lượng vàng mà mình cảm thấy phù hợp. Có rất nhiều ô lượng vàng khác nhau, bạn sẽ tính toán và chuyển đổi phù hợp nhất cho nhân vật của mình.

Bước thứ năm, gamer sẽ kiểm tra đầy đủ các thông tin quan trọng dùng để nạp game như tài khoản, server, tên nhân vật, mệnh giá, phương thức và mô tả. Sau đó sẽ ấn vào nạp để chấp nhận toàn bộ những thông tin qua trọng đó.

Hướng dẫn cách nạp Tuyệt Thế Chiến Hồn một cách đơn giản
Hướng dẫn cách nạp Tuyệt Thế Chiến Hồn một cách đơn giản

3. Các phương thức phổ biến để nạp game Tuyệt Thế Chiến Hồn

Tiếp nối với phần 2 sẽ là hướng dẫn của các phương thức mà bạn sẽ dùng để nạp game Tuyệt Thế Chiến Hồn.

3.1. Phương thức của thẻ Funcard

Phương thức đầu tiên và thông dụng nhất chính là thẻ Funcard. Đâu là một phương thức được đánh giá là mua thẻ game dễ dàng, phù hợp với mọi người chơi mà không có giới hạn về tuổi tác. Ở phương thức này, các gamer sẽ làm lần lượt các theo tự tự sau:

Bước thứ nhất, bạn sẽ chọn phương thức Funcard để thanh toán.

Bước thứ hai, bạn sẽ bấm chọn gói vật phẩm mà mình muốn sử dụng nhất. Có rất nhiều loại gói khác nhau, bạn hãy lựa chọn cẩn thận thông qua tỷ lệ quy đổi như sau:

Mệnh giá 10.000 VNĐ tương đương với 50 lượng vàng.

Mệnh giá 20.000 VNĐ tương đương với 100 lượng vàng.

Mệnh giá 50.000 VNĐ tương đương với 250 lượng vàng.

Mệnh giá 100.000 VNĐ tương đương với 500 lượng vàng.

Mệnh giá 200.000 VNĐ tương đương với 1.000 lượng vàng.

Mệnh giá 500.000 VNĐ tương đương với 2.500 lượng vàng.

Mệnh giá 1.000.000 VNĐ tương đương với 5.000 lượng vàng.

Bước thứ ba, khi đã sở hữu thẻ game Funtap, các bạn sẽ nhập số serial và mã thẻ. Cuối cùng chọn vào ô nạp để hoàn thiện tiến trình nạp game Funtap.

Phương thức của thẻ Funcard
Phương thức của thẻ Funcard

3.2. Nạp bằng thẻ ngân hàng ATM

Không chỉ sử dụng thẻ Funtap, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn thẻ ngân hàng ATM để nạp cho trò chơi của mình. Theo đó, bạn sẽ làm từng bước cụ thể như sau:

Bước thứ nhất, bạn sẽ bấm vào phương thức thẻ ATM.

Bước thứ hai, người chơi sẽ lựa chọn loại vật phẩm mà bạn muốn nạp nhất.

Bước thứ ba, bạn sẽ kiểm tra những thông tin cần thiết để nạp thẻ như mô tả, mệnh giá, mô tả và phương thức. Sau đó sẽ ấn với nạp để thanh toán bằng phương thức.

Bước thứ tư, bạn sẽ lựa chọn ngân hàng mà mình muốn sử dụng rồi ấn vào tiếp tục để chấp nhận sử dụng ngân hàng đó.

Bước thứ năm, các bạn sẽ nhập chính xác từng thông tin quan trọng của thẻ ngân hàng như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày/tháng hiệu lực rồi ấn tiếp tục để tiến hành giao dịch.

Xem thêm: [Mách bạn] Cách nạp thẻ OMG 3Q nhanh tay – nhận ngay ưu đãi khủng

3.3. Dùng phương thức ví điện tử Momo

Với ví momo, người chơi cũng sẽ có các bước cơ bản sau:

Bước thứ nhất, bạn sẽ chọn Momo làm phương thức thanh toán trò chơi.

Bước thứ hai, bấm chọn gói loại gói vật phẩm bạn muốn sử dụng ở trong trò chơi.

Bước thứ ba, kiểm tra những thông tin cần thiết liên quan tới nạp tài khoản như tên tài khoản, server, nhân vật, mệnh giá, phương thức, mô tả rồi ấn vào nạp để thanh toán trò chơi.

Bước thứ tư, bạn sẽ mở ví momo trên điện thoại và quét mã QR để thanh toán trò chơi.

Dùng phương thức ví điện tử Momo
Dùng phương thức ví điện tử Momo

3.4. Dùng phương thức thẻ Visa

Với thẻ Visa, bạn cũng sẽ có những bước sau:

Bước thứ nhất, bấm chọn phương thức sử dụng là thẻ Visa.

Bước thứ hai, bấm gói vật phẩm mà bạn muốn sử dụng cho chính nhân vật của mình.

Bước thứ ba, gamer sẽ kiểm tra những thông tin căn bản rồi ấn nạp để chuyển bước.

Bước thứ tư, bạn sẽ bấm chọn thẻ visa và nhập các thông tin liên quan để thẻ. Cuối cùng ấn vào thanh toán để nạp game.

Dùng phương thức thẻ Visa
Dùng phương thức thẻ Visa

3.5. Tài khoản thóc của game

Đây chính là loại tài khoản thóc mà chúng ta đã đề cập ở phần 1. Theo đó, bạn cũng sẽ làm những bước quan trọng sau:

Bước thứ nhất, bạn sẽ bấm vào tài khoản thóc rồi chọn vật phẩm mà bạn muốn nạp ở trong game.

Bước thứ hai, bạn sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin rồi ấn nạp để xác nhận thanh toán trò chơi.

Tài khoản thóc của game
Tài khoản thóc của game

Tóm lại, banthe247 đã đề cập những thông tin cần thiết để nạp thẻ game Tuyệt Thế Chiến Hồn. Với các cách đã đề cập ở trên, mong rằng bạn sẽ có cho mình những giây phút tuyệt vời nhất với trò chơi.

Bài viết gợi ý Mẹo nạp thẻ game Ngự Thần Sư nhanh chóng, giá rẻ mà vẫn an toàn

Hiện nay, sự mong ngóng lớn nhất của game thủ dành cho Ngự Thần Sư chính là cách thức nạp thẻ game. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách nạp thẻ trò chơi đang nhận được nhiều lượt tải nhất này nhé!

Nạp thẻ game Ngự Thần Sư

Liên hệ qua số điện thoại